Xiom Vega X

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số sản phẩm:

Tốc độ: 8.2

Độ xoáy: 8.7

Kiểm soát: 8.6

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu nhanh về mặt vợt Xiom Vega X
Phiên bản cao cấp vủa dòng Vega vừa ra mắt! Chúng ta đang nói về Xiom Vega X , loại mặt vợt công nghệ bọt khí mới nhất, có lớp lót dựa trên Vega Pro rất phổ biến. Bề mặt của Xiom Vega X đã được làm lại hoàn toàn, giúp cải thiện hiệu suất tổng thể. Các thuộc tính chính của nó là:

 • Chí phí giá cả tuyệt vời: những gì bạn nhận được là mặt vợt tấn công hiện đại, hiệu suất cao ở mức giá thấp
 • Phát triển dựa trên dòng mạt vợt bán chạy nhất của Xiom Vega Pro của Xiom, tuy nhiên, X thể hiện nhiều sức mạnh hơn và các hiệu ứng cảm giác tốt hơn
 • hoàn hảo cho dòng bóng 40+ thế hệ mới: khả năng tạo xoáy lớn khi thực hiện các kỹ thuật hoặc giao bóng; tốc độ cao khi thực hiện tấn công mạnh mẽ.
 • Phù hợp cho lối chơi tấn công

 

Video giới thiệu mặt vợt Xiom Vega X

Phân tích chi tiết mặt vợt Xiom Vega X:

Xiom Vega X mặt vợt thế hệ mới nhất của hãng Xiom trong dòng Vega
Kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng Vega. Đối với điều này, công ty Hàn Quốc cho ra đời một sản phẩm kỷ niệm giá trị: Xiom Vega X. Mặt vợt này đã được phát âm như một cột mốc thực sự. Đây chắc chắn là một sản phẩm hội tụ đúng nghĩa những điều tuyệt vời mà mà dòng Vega đã mang lại cho người chơi toàn thế giới.

Mặt mút Xiom Vega là một thành công trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm mặt vợt từ dòng sản phẩm này đều được người chơi đánh giá cao về tính năng cùng ứng dụng (nhất về là về giá rất hợp lý) và là những lựa chọn thay thế thực sự cho các sản phẩm đã được thiết kế tốt và đắt tiền hơn như mặt vợt Tenergy. Kể từ khi có chính sách cấm keo tăng lực vào năm 2008, Xiom đã chứng tỏ một sự phát triển vượt bậc, và Xiom Vega X hiện là sản phẩm mặt vợt bán chạy hàng đầu mới nhất của công ty này.

Xiom Vega X - Mang đến giá trị hoàn hảo với chi phí rất hợp lý
Với dòng mặt vợt Xiom Vega X người chơi đã được tiếp cận dòng mặt vợt với nhiều công nghệ cao, độ bền vượt trội chỉ được ứng dụng trên càng dòng mặt vợt cao cấp nhưng lại có giá rất hợp lý, chỉ với số tiền dưới 1 triệu đồng người chơi đã có một mặt vợt với vô vàn công nghệ ELASTO FUTURA, Công nghệ CYCLOID, Công nghệ TENSOR, công nghệ Carbon Sponge.

Tìm hiểu về các đặc tính công nghệ của mặt vợt Xiom Vega X
Lớp bề mặt vợt Xiom Vega X này là lớp cao su chất lượng cao. Khi sử dụng bóng nhựa mới, bề mặt của Xiom Vega X mang lại độ bám dính tốt nhất có thể. Các chân gai ngắn và có chiều rộng trung bình. Lớp lót Xiom Vega X có độ cứng trung bình (47,5 °) và thiết kế chân gai có kích thước là vừa lớn . Như hầu hết các loại mặt vợt Xiom khác, màu của lớp lót là màu đen(công nghệ pha Carbon).

Xiom Vega X- Mặt vợt tương đối toàn diện cả công và thủ
Về tổng quan Xiom Vega X cho thấy tiềm năng cao ngay từ đầu. Tốc độ tổng thể là rất cao , và khi tăng thêm tốc độ, mặt vợt cho khả năng tạo áp lực rất lớn khi tấn công . Công nghệ của Xiom Vega X là tốt để người chơi có cảm giác và kiểm soát bóng.

Xiom Vega X với kỹ thuật tấn công
Không còn nghi ngờ gì nữa, tấn công một điểm mạnh đặc biệt của Xiom Vega X. khi thực hiện các kỹ thuật tấn công, người ta có thể tạo ra một lượng xoáy cực lớn. Quỹ đạo của quả bóng là cực kỳ cong và tương đối cao. Khi đánh bóng sớm và khi thực hiện các động tác cánh tay nhanh, các đường bóng sẽ rất nguy hiểm, tạo ra khó khăn cho đối thủ trong việc chặn các đường bóng này.

Xiom Vega X với quỹ đạo bóng và kiểm soát
Dù ở vị trí nào, bạn luôn có thể gây nhiều áp lực về phía đối thủ. Xiom Vega X khi ma sát với bóng một cách ổn định và nhiều xoáy. Khi thực hiện tấn công từ điểm xuất phát thấp, quỹ đạo vòng cung bóng cao mang lại đường bóng an toàn nhưng uy lực. Trong các trường hợp vị trí xa hơn, bạn có thể dễ dàng phát lực để có được tốc độ chính xác nhất khi tấn công. Mặc dù Xiom Vega X thậm chí còn hiệu quả hơn khi chơi gần bàn, nhưng những người chơi thích khoảng cách trung bàn sẽ thích dòng mặt vợt này.

Xiom Vega X với giao bóng và trả giao bóng
Khi thực hiện các cú giao bóng, bạn có thể tạo ra một lượng xoáy cực lớn . Tất cả kiểu giao bóng, bất kể là xoáy xuống, xoáy ngang hay xoáy lên, đều rất dễ dàng. Nói chung, Xiom Vega X mang đến khả năng tạo xoáy đáng kinh ngạc.

Khi trả bóng, các quả bóng cắt ngắn có thể tạo ra quỹ đạo rất khó chịu cho đối phương. Tuy nhiên, Xiom Vega X không cho phép sai số nhiều như những dòng mặt vợt mềm. Xiom Vega X đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật trả bóng tương đối chính xác về góc và độ xoáy của đối phương. Do đó, bạn cần phải lường trước và hiểu rõ về những quả bóng như vậy để có thể chơi thành công với một loại mặt vợt nhiều công nghệ như Xiom Vega X.

Xiom Vega X với phòng thủ
Là mặt vợt có thiên hướng tấn công, nhưng Xiom Vega X cũng được đánh giá tốt về khả năng phòng thủ. Người chơi có thể kê chặn, đẩy bóng phòng thủ chủ động với các đường bóng tấn công của đối phương. Với khả năng ma sát cùng cảm giác bóng tốt Xiom Vega X sẽ mang lại cho người chơi sự tự tin trong các kỹ thuật phòng thủ, tạo nên lợi thế đa dang lối chơi khi thi đấu.

Tổng kết ngắn gọn về mặt vợt Xiom Vega X
Xiom Vega X thực sự đặt ra các tiêu chuẩn trong thị trường mặt vợt rất đa dạng hiện có. Nó là một loại mặt vợt tấn công tuyệt vời với tỷ lệ hiệu suất giá cả quá hợp lý . Loại mặt vợt này được thiết kế dành cho những kẻ tấn công hiện đại và có xu hướng xoáy , những người thích tốc độ tổng thể cao. Xiom Vega X thực sự có thể được gọi là người kế nhiệm xứng đáng cho Xiom Vega Pro. Tuy nhiên, chữ X có tính năng động hơn, có hiệu ứng tốc độ lớn hơn và thể hiện sự phù hợp tốt hơn để đáp ứng các yêu cầu của bóng thế hệ mới 40+.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các dòng mặt vợt Xiom Vega:

Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công toàn diện
Xiom Vega Asia : Mặt vợt bóng bàn dành cho lối chơi tấn công không khoan nhượng dựa vào mặt mút rất cứng, trực tiếp và xuyên thấu.
Xiom Vega Asia DF : Mặt vợt này có lớp lót cứng, nhưng bề mặt mềm hơn so với Vega Asia.
Dòng mặt vợt Xiom Vega dành cho lối chơi tấn công
Xiom Vega Pro : Mặt vợt này được sản xuất dành cho những người chơi tấn công, những người có lối chơi tấn công thiên về độ xoáy cao với lớp lót cứng, trực tiếp với tốc độ kết hợp phát triển tối đa khi thi đấu.
Xiom Vega Japan : Mặt vợt bóng bàn dành cho những người chơi có tốc độ xoáy đỉnh cao, những người thường sử dụng các cú đánh có quỹ đạo bóng cao và chính xác.
Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công có kiểm soát
Xiom Vega Euro : Mặt vợt dành cho lối chơi tấn công có kiểm soát, những người tấn công với nhiều cảm giác về lực để có thể thực hiện những đòn tấn công liên tiếp. Khả năng phòng thủ an toàn.
Xiom Vega Euro DF : Trái ngược với Vega Asia DF, phiên bản DF của Vega Europe có tốc độ tăng lên một chút! Trong trường hợp bạn thích Vega Europe, nhưng thích mạnh hơn một chút (trong khi các đặc tính khác giống nhau), bạn nên thử loại mặt vợt này.
Xiom Vega Elite : mặt vợt cho phép sai số rất nhiều trong các kỹ thuật trong thi đấu, khả năng tinh chỉnh cao cùng cảm giác dễ chịu, an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, Vega Elite cung cấp đủ tốc độ khi chơi các cú đánh tấn công có kiểm soát.

Các công nghệ được ứng dụng cho mặt vợt Xiom Vega X:

Công nghệ CYCLOID

CYCLOID là phương pháp luận sáng tạo có thể phát triển mặt vợt cho hiệu suất mục tiêu cụ thể OMEGA VII đã nâng xác suất chiến thắng với phương pháp luận mới. Quỹ đạo vòng cung của quả bóng cao hơn rất nhiều. Không chỉ các khối bóng giảm đi mà bóng còn tiếp đất nhiều hơn về phía cuối sân của đối phương mà không đi ra ngoài. Vận tốc tăng theo tỷ lệ vòng quay / khoảng cách mới được tính toán mang lại lợi thế mạnh mẽ cho hiệu suất tốc độ. Động lực học năng lượng mới làm cho các quả bóng xoáy lên được tích điện với nhiều năng lượng hơn. OMEGA VII tạo cơ hội để giành chiến thắng.

Công nghệ ELASTO FUTURA

Công nghệ ELASTO FUTURA với CYCLID đã có một nước tiến vượt bậc về nền tảng kỹ thuật. Công nghệ DYNAMIC FRICTION đã phát triển để đồng bộ hóa tốt hơn với CARBO SPONGE và mang lại lợi thế cực kỳ mạnh mẽ cho lối chơi tấn công. Tỷ lệ khả năng tạo xoáy đã được cân bằng với tốc độ và khả năng kiểm soát. Thế hệ mặt vợt mới Xiom Omega VII đã đạt được cực hạn cho việc hỗ trợ người chơi một cách chuyên nghiệp nhất trên mọi phương diện.

Công nghệ Carbon Sponge

Đây là cuộc cách mạng về công nghệ. Màu sắc của CARBO SPONGE là màu đen. Đây không chỉ là một màu sắc mà còn là biểu tượng của công nghệ tiên tiến. CARBO SPONGE cho thấy hiệu quả năng lượng không thể so sánh được nhờ việc chèn hỗn hợp cacbon vào cấu trúc mới của lớp lót cao su. Sự mất mát năng lượng trong quá trình biến dạng và hậu quả là phục hồi của lớp lót mặt vợt ít hơn so với bất kỳ lớp lót nào khác. Điều này có nghĩa là nhiều năng lượng được chuyển đến quả bóng trong quá trình va chạm. Kết quả là sức mạnh của bóng cao hơn. Giảm nhẹ trọng lượng là một lợi thế khác của việc sử dụng vật liệu mới. Có hai phiên bản CARBO SPONGE. Phiên bản bán cứng dành cho VEGA PRO và VEGA ASIA. Và phiên bản bán mềm dành cho VEGA EUROPE

Công nghệ TENSOR

Công nghệ này giúp lớp lót cùng bề mặt của mặt vợt được tối ưu hoá cho tốc độ khi ma sát với bóng. Người chơi sẽ được trải nghiệm độ đàn hồi mới được tăng cường của mặt vợt.

Khách hàng nhận xét