Andro Rasanter R50

Thương hiệu: Andro   |   Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Andro Rasanter R50 là cao su hàng đầu trong cao su với R-topsheet Andro Rasanter. Loại cao su bóng bàn này được phát triển với sự hợp tác của các tay vợt hàng đầu của Đức (ví dụ như Kilian Ort và Sabine Winter). Andro Rasanter R-50 thể hiện tốc độ tổng thể cực tốt và những đường bóng rất gai. Tuy nhiên, những điều này đòi hỏi một gia tốc nhất định khi đánh. Do đó, loại cao su này của Andro chỉ được khuyên dùng cho những kẻ tấn công tập luyện thường xuyên. Các thuộc tính chính là:

độ cứng bọt biển: 50 °

spinny và rất mỏng biểu đồ quay vòng (R-topheet)

bù đắp những nhược điểm của hơn 40 quả bóng bàn

được thiết kế cho các vòng quay nhanh và quay nhanh với các chuyển động hành trình ngắn

thích hợp cho một trò chơi tấn công và tấn công gần bàn

chỉ kiểm soát tốt khi có kỹ năng; yêu cầu khối lượng công việc đào tạo cao

phong cách chơi game: TẮT +
nhanh hơn, nhanh hơn, andro rasanter r50!
Với Andro Rasanter R50 , Andro đã giới thiệu một loại cao su kết hợp hai tính năng tuyệt vời: Tốc độ tổng thể rất cao và tiềm năng quay tốt . những lý do cho việc này là gì? Chà, có một điều đó là miếng bọt biển có màu xanh lá cây và khá cứng (50 °) . Miếng bọt biển trợ lực này gây ra đủ gia tốc và do đó, tăng tốc độ. Đối với một điều khác, đó là tấm đỉnh xoay nhỏ gọn (còn được gọi là R-topheet và chịu trách nhiệm về tên của dòng cao su này: Andro Rasanter R). Tấm áo này rất bắt và dính tạo ra một lượng xoáy đáng kể khi đánh bóng đúng cách.

Nêu trên- topsheet thể hiện độ dày chỉ1,7mm . Vì lý do này, có nhiều không gian hơn cho miếng bọt biển. Đây là lý do tại sao cái gọi là bọt biển siêu tối đa (độ dày: 2,3 mm) được tích hợp trong Andro Rasanter R50 . Làm như vậy, bạn có thể chống lại thành công các đặc tính bất lợi của quả bóng bàn nhựa mới (hay còn gọi là quả bóng 40+). Như bạn có thể biết, chúng bao gồm tốc độ tổng thể thấp hơn một chút và vòng quay ít hơn một chút so với các quả bóng celluloid "cũ". Các Andro Rasanter R50 đạt được điều này!

Tất cả những đặc tính này làm cho cao su bóng bàn này phù hợp nhất cho các trò chơi gần mặt bàn . Nó hỗ trợ những kẻ tấn công hoàn toàn muốn hòa mình vào những quả bóng nhựa mới. Đặc biệt khi thực hiện các chuyển động đột quỵ ngắn và nhanh,Andro Rasanter R50 phát triển tốc độ và tốc độ quay cực nhanh ! Tuy nhiên, vòng quay khổng lồ, tốc độ, sức mạnh, áp suất và động lực học cũng có nghĩa là có một sự kiểm soát hạn chế . Vì vậy, chúng tôi chỉ giới thiệu loại cao su Andro này cho những người chơi có kinh nghiệm có khả năng điều khiển vũ khí này. Điều này đòi hỏi phải được đào tạo nhiều!
ANDRO RASANTER R50 - KẾT LUẬN
Các Andro Rasanter R50 được mô tả tốt nhất bằng các cụm từ sau: Nhanh chóng, nhanh hơn, Andro Rasanter R50 . Mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn, Andro Rasanter R50 . Nghiêm túc mà nói, cao su này từ loạt Andro Rasanter R là một vũ khí thực sự với độ xoáy nhiều , nhưng nó không "tha thứ" cho các lỗi . Bạn thực sự cần một vị trí, thời gian chính xác và một kỹ thuật sạch! Do đó, phong cách chơi game phù hợp là gây khó chịu cộng (TẮT +).

Như bạn có thể đã biết, Andro đã giới thiệu bốn phiên bản của Rasanter R-series. Các đoạn sau cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn và chứa các liên kết đến các sản phẩm tương ứng:

Andro Rasanter R37 : Bọt biển rất mềm (37 °). Được thiết kế cho những người chơi sử dụng các phiên bản quay khác nhau. Tốc độ tốt, nhưng cũng kiểm soát tốt! Phong cách chơi game: ALL + / OFF-.
Andro Rasanter R42 : Bọt biển cứng hơn một chút (42 °) so với cao su cũ, do đó, tăng tốc nhanh hơn và nhiều hơn. Vẫn kiểm soát tốt & an toàn bóng. Được thiết kế cho các cuộc tấn công thay đổi: OFF-.
Andro Rasanter R47 : Một loại cao su dành cho tấn công thuần túy (TẮT). Bọt biển cứng trung bình (47 °) cho phép bạn tạo nhiều áp lực!
Andro Rasanter R50 : Một vũ khí bóng bàn thực sự! Bọt biển cứng (50 °), cực nhanh và mạnh, độ xoáy tốt! Được thiết kế cho các cuộc tấn công tàn bạo với các chuyển động đột quỵ ngắn gần với mặt bàn. Phong cách: OFF +!
Nếu bạn thích một loại cao su có lớp áo đàn hồi hơn một chút, bạn có thể xem xét kỹ hơn hai mặt mút từ dòng Andro Rasanter V (V = biểu đồ vận tốc).

Khách hàng nhận xét