Butterfly Sriver (NĐ Nhật)

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:10

Độ xoáy:8

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:38

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Cùng với Yasaka Mark V , Butterfly Sriver được coi là loại cao su cổ điển tốt nhất và phổ biến nhất mọi thời đại. Các đặc tính chơi tốt, tuổi thọ và cảm giác bóng đã khiến cao su trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều thập kỷ.

Kể từ lệnh cấm keo tốc độ, đã có một người kế nhiệm xứng đáng là Sriver G3 . Nhưng ngay cả ngày nay, Sriver vẫn có thể được tìm thấy trên nhiều cây vợt bóng bàn, chủ yếu là ở các tay vợt trẻ và vận động viên toàn năng.
Khi Butterfly đưa Sriver vào thị trường cao su vào năm 1967, không ai có thể ngờ rằng đây sẽ trở thành một trong những mặt mút bóng bàn thành công nhất. Với Butterfly Sriver L , Butterfly Sriver EL và Butterfly Sriver FX , hiện có ba phiên bản cổ điển để bạn lựa chọn. 

Nhưng các biến thể khác của cổ điển phổ biến nên được phát triển. Cho đến một vài năm trước, Butterfly đã cung cấp bốn phiên bản của Srivers. Ngoài ba chiếc kể trên, đó là chiếc Sriver S.

Trái ngược với phiên bản L, phiên bản S có phần trên cứng hơn, trực tiếp hơn, đó là do cấu trúc mụn ngắn hơn và rộng hơn.

Hơn nữa, theo quan điểm của lệnh cấm keo tốc độ sắp xảy ra, công việc đã được thực hiện để phát triển hơn nữa loại cao su cổ điển.

Điều này dẫn đến Butterfly Sriver G3 và G3 FX, thay thế mô hình G2 tạm thời và phục vụ thị trường cao su FKE vừa phải như một phiên bản FKE.

Bướm Sriver thời hiện đại
Kể từ lệnh cấm keo tốc độ, chiếc cờ đầu của thương hiệu Butterfly đã mất đi phần nào tầm quan trọng của nó. Ngay cả trước đó, Bryce nói riêng đã cạnh tranh với Sriver giữa các cầu thủ chuyên nghiệp, điều này chỉ đơn giản là mang lại nhiều động lực hơn cho kỷ lục nhờ vào sự căng thẳng tích hợp của nó. 

Người ủng hộ Sriver L nổi tiếng nhất là Timo Boll, người đã dựa vào tác phẩm kinh điển cho đến năm 2008. Về mặt logic, vật liệu trò chơi của anh ấy sau đó đã được thay thế bằng Tenergy 05.

Mặt khác, trong các môn thể thao phổ biến, Butterfly Sriver L và FX là hai mặt mút bóng bàn được sử dụng rộng rãi. Phiên bản mềm là lý tưởng cho người mới bắt đầu và tôi cũng sẽ dành một báo cáo về nó như một phần của các bài kiểm tra cổ điển.

Butterfly tự phân phối và tăng giá
Khi Butterfly bắt đầu tự phân phối vào năm 2011 và các sản phẩm của Butterfly chỉ có sẵn thông qua các Cửa hàng cao cấp của Butterfly, doanh số bán cao su Sriver cũng giảm. 

Ngoài việc mua sắm khó khăn hơn, cao su bướm không còn được giảm giá. RRP vẫn không đổi ở mức 32,90 € trong vài năm cũng không có ích gì.

Cá nhân tôi cũng khuyên các bạn trẻ của mình nên sử dụng các sản phẩm có thương hiệu khác, vì từng xu đều quan trọng đối với giới trẻ.

Tôi nghĩ rằng sự thất vọng về chính sách giá cả và bán hàng của công ty truyền thống Nhật Bản giờ đã giảm bớt. Theo thông tin của tôi, doanh số bán hàng hiện đang ở mức không đổi hoặc tăng nhẹ, trong khi thị phần đã giảm đáng kể do kết quả của việc tái cơ cấu.

Chỉ định của phủ cổ điển
Mặc dù tôi muốn nói rõ rằng đây là phiên bản L được bán trên thị trường hiện nay, nhưng tôi muốn đi cùng với tên gọi "Butterfly Sriver" từ bây giờ. Bởi vì bản thân thương hiệu không có sự phân biệt giữa các phiên bản trước đó sau khi phiên bản S bị hủy niêm yết. Ngẫu nhiên, phiên bản L dù sao cũng là phiên bản cao su ban đầu của Sriver.

Đặc tính kỹ thuật của Butterfly Sriver
Tương tự như Yasaka Mark V, Sriver cũng có một tấm bìa rất đẹp. Tuy nhiên, do cấu trúc nub, điều này có vẻ nhẹ nhàng hơn đáng kể.

Miếng bọt biển cao su cũng không có lỗ chân lông, như thường lệ đối với các tác phẩm kinh điển. Miếng bọt biển cũng có màu hơi cam và cứng trung bình.

Về trọng lượng, Butterfly Sriver nhẹ hơn một chút so với sản phẩm cạnh tranh từ Yasaka. Bản sao của tôi (màu đỏ 2,1mm) nặng 89g với bao bì. Chưa đóng gói và chưa cắt, phần topping nặng 63g. Sau đó, mẫu vật được cắt ra có khối lượng 41g.

Lần đầu tiên lớp cao su này được dán vào Butterfly Primorac (phiên bản cũ của Nhật Bản) trước khi nó được phép thực hiện công việc của mình trên gỗ Stiga Allround Classic Carbon và Xiom Vega Pro.

Yasaka Mark V luôn được sử dụng làm cao su so sánh, tôi luôn cố gắng so sánh trong quá trình thử nghiệm và cũng sẽ đưa ra một bản tóm tắt với hai mặt cao su.

Đặc điểm chơi của Butterfly Sriver
Ngay từ cú sút đầu tiên, rõ ràng Sriver cũng là một loại cao su cổ điển tấn công. Tuy nhiên, cảm giác bóng tốt đến với loại cao su này. Tôi luôn kiểm soát tốt các pha phản công.

trò chơi topspin
Sự khác biệt đối với Yasaka Mark V trở nên rõ ràng hơn trong trò chơi quay. Topspins có thể được thực hiện hoàn toàn nhạy cảm hơn với Butterfly Sriver, mặc dù tất nhiên là có cảm giác trực tiếp và không phức tạp. 

Lớp cao su phía trên, linh hoạt khi chơi topspin, cho phép đánh topspin rất nhanh và trực tiếp cũng như những quả bóng mềm, nhạy cảm. Đường cong bay của bóng cao hơn của Mark V, có nghĩa là một số sức mạnh và độ xuyên bị mất.

Sự thay đổi của Sriver phù hợp với tôi ở phía thuận tay, nơi tôi làm việc với một chuyển động đột quỵ dài hơn. Ngoài ra, tôi cũng cố gắng đánh các quả bóng khác nhau từ một tình huống kém hơn lý tưởng, trong đó cao su cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ trong phạm vi khả năng của một loại cao su cổ điển.

So sánh, Mark V có vẻ nguy hiểm và thâm nhập hơn trong những cảnh quay cuối. Mức độ quay tốt với cả hai mặt mút. Yasaka Mark V có tiềm năng xoáy lớn hơn một chút, trong khi Butterfly Sriver có thể tạo ra chuyển động quay dễ dàng, ngay cả từ những vị trí không tối ưu trên bóng.

nửa khoảng cách
Cảm giác đặc trưng của cao su cũng có tác dụng trong nửa trận đấu. Bất kỳ topspin nào của bộ đếm đều có thể được chơi với mức độ kiểm soát cao với Sriver. Do đường bay của quả bóng cao hơn một chút, không phải mọi quả bóng đều phải được phát về phía trước, như với Mark V.

Tuy nhiên, những pha xoáy trên không nguy hiểm lắm vì đơn giản là Butterfly Sriver thiếu tính năng động từ xa. Là một loại cao su topspin nguyên chất, tôi vẫn đồng ý rằng nó phù hợp cho các trò chơi quay từ mọi vị trí.

Chặn, phục vụ, trả lại
Trong trò chơi khối, cao su mang lại độ an toàn cao và cơ hội tốt để chơi các quả bóng khối đang hoạt động. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ cuối cùng của Mark V không xuất hiện do tấm trên cùng linh hoạt hơn. Tôi vẫn thấy Sriver rất giỏi với những pha bóng bị động và cản phá muộn. 

Trong trò chơi dịch vụ, cao su cung cấp phản hồi tốt và khả năng kiểm soát cú đánh. Các tùy chọn vị trí và kiểm soát tốt là những điểm cộng. Khi tôi mở nó ra, tôi khó có thể nhận ra bất kỳ sự khác biệt nào với Yasaka Mark V.

Vì vậy, phải nói về Sriver rằng mức độ quay và độ độc của cao su TOP hiện đại là không đạt, ngược lại nó dễ dàng hơn nhiều để phục vụ với một cổ điển. Đặc biệt là chiều dài và chiều cao của những cú giao bóng là một vấn đề đối với nhiều người chơi vật liệu quá nhanh, điều này hiếm khi xảy ra với một cú giao bóng cổ điển.

Trong trường hợp có bước lùi, bạn có thể hành động rất an toàn. Việc đặt ngắn diễn ra mà không có vấn đề gì. Cao su phía trên nhạy cảm cung cấp phản hồi tốt.

Khả năng quay của Butterfly Sriver bị hạn chế. Điều này có nghĩa là các khoản phụ phí nguy hiểm có thể được giảm bớt rất dễ dàng. Trong khi Mark V cực kỳ trực tiếp trong lối chơi cảm ứng và với nhiều pha ném ngược, Sriver đơn giản là một bước chạy biến hơn và tốt bụng hơn.

Do đó, nó cũng có thể mở rất an toàn trên bàn, có thể được thực hiện cụ thể với lật chuối và lật đặt. Ngược lại, Mark V có thể được mở khó hơn một chút và có thể tạo ra nhiều áp lực hơn.

bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Trong trò chơi bắn súng, cao su hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề gì. Vị trí và sự an toàn là ở phía trước với cổ điển cao su. Tôi có cảm giác bóng tốt với Sriver khi phòng thủ bằng bóng bay, ngay cả khi hầu như không có bất kỳ máy bắn đá nào. Phản công chỉ có thể thực hiện dưới dạng bóng quay chậm. Nỗ lực thể chất phải được duy trì ở mức rất cao để tạo ra áp lực ngay cả khi ở khoảng cách xa bàn.

So sánh giữa Yasaka Mark V và Butterfly Sriver
Về nguyên tắc, cả hai mặt mút đều là mặt mút tấn công trực tiếp và nhanh chóng. Yasaka Mark V thậm chí còn trực tiếp hơn và được trang bị nhiều sức mạnh hơn. So với quỹ đạo của quả bóng thì phẳng hơn, nhưng xa hơn. Thiết kế trò chơi được tối ưu hóa cho các cảnh quay khó cuối. 

Mặt khác, Butterfly Sriver linh hoạt hơn một chút và cũng có thể được chơi rất trực tiếp. Khả năng thay đổi được tăng lên, làm cho các cú đánh bóng mềm và các cú đánh chặt chẽ dễ dàng hơn. Spin cũng có thể được tạo ra dễ dàng hơn, trong khi Mark V độc hơn và do đó có tiềm năng quay nhiều hơn một chút.

Do sự khác biệt, cao su cổ điển Yasaka sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi cho những cú thuận tay trái tay trực tiếp và nhanh, trong khi cao su từ Tamasu phù hợp hơn với những cú thuận tay nhiều biến đổi hơn của tôi.

Kết luận về Butterfly Sriver
Câu chuyện thành công của Sriver đã diễn ra đúng 50 năm và sẽ không kết thúc vào năm 2017. Dù là người toàn diện, kẻ tấn công cổ điển hay tài năng bóng bàn đang lên. Cao su cổ điển của Butterfly có một cộng đồng người hâm mộ lớn, ngày càng có nhiều người chơi bóng bàn tham gia.

Nhưng ai nên chơi Butterfly Sriver?
Loại cao su này phù hợp với những người hay thay đổi, nhưng suy nghĩ sâu sắc về mọi mặt, những người, ngoài khả năng kiểm soát bóng kiểu cổ điển, còn muốn có được tất cả các loại cú đánh đầu từ mọi vị trí.

Phản hồi khi đánh bóng rất tốt nhờ lớp cao su dẻo phía trên, giúp đơn giản hóa những cú đánh trực quan và nhạy bén.

Sriver cũng hữu ích khi chơi với quả bóng nhựa và cung cấp một giải pháp thay thế cho máy căng chậm.

Outlook cho các thử nghiệm tiếp theo
Tôi rất hào hứng với phiên bản FX nhẹ nhàng hơn, mà tôi đã chơi lại sau nhiều năm kiêng khem như một phần của thử nghiệm cổ điển. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu dán tốc độ, Sriver-FX là loại cao su đầu tiên của tôi. Ngẫu nhiên, loại cao su này đang được thử nghiệm cùng lúc với Mark V GPS, vì vậy không có câu hỏi nào về dòng sản phẩm nào “tốt hơn”.

Tiếp theo là các bài kiểm tra cho Donic Coppa và Tibhar Speedy Spin, cả hai đều được coi là tác phẩm kinh điển hàng đầu trong bài kiểm tra của tôi. Tôi sẽ đi vào câu hỏi loại cao su cổ điển nào tốt nhất khi tôi đọc bài viết "Sriver, Mark V hay Coppa?". - Tìm kiếm loại cao su bóng bàn cổ điển tốt nhất ” .

 

Khách hàng nhận xét