Andro Rasanter R47

Thương hiệu: Andro   |   Tình trạng: Còn hàng
1.030.000₫

Tốc độ:

Độ xoáy:

Độ dày:

Độ cứng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Với Andro Rasanter R47 Andro đã có thể phát triển một loại cao su phù hợp nhất cho những người chơi bóng bàn tấn công. Điều này là do loại cao su này từ dòng Andro Rasanter R thể hiện sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng tăng tốc và độ xoáy trong khi vẫn giữ được khả năng kiểm soát và cảm giác bóng tốt. Bất kể bạn đang ở gần bàn hay xa hơn (khoảng cách giữa), bạn luôn có thể gây áp lực vừa đủ lên đối thủ của mình. Các đặc điểm chính của cao su này là:

được thiết kế cho quả bóng nhựa mới (tương tự như các loại cao su Andro Rasanter khác)

bọt biển màu xanh lá cây, cứng vừa (47 °)

mỏng và rất bắt mắt bảng xoay vòng (R-topheet)

quay nhiều khi tăng tốc thích hợp

cho các cuộc tấn công gai góc gần bàn hoặc từ khoảng cách giữa

phù hợp với cuộc tấn công hiện đại (kiểu: TẮT)
ANDRO RASANTER R47 - MỘT LOẠI CAO SU TRUNG BÌNH VÀ CỨNG
Tương tự như các mặt mút Andro Rasanter R khác, Andro Rasanter R47 cũng trưng bày mặt nạ R mới và rất mỏng (1,7mm) . Chữ A là viết tắt của sự xoay, và làm nổi bật bề mặt có độ bóng và gai cao của loại cao su bóng bàn này. Ngoài ra, các mụn có cổ rộng là lý do chính giải thích tại sao áo sơ mi có cấu trúc nhỏ gọn. Điều này đảm bảo rằng chuyển động của mái chèo được truyền hoàn hảo về phía quả bóng (lấy bóng tốt). Những đặc tính này đảm bảo rằng các quả bóng quay nhiều hơn và do đó, quỹ đạo rất cong / cong . Kết quả là, các vòng quay có độ quay cao đi ra khỏi bàn tay khá dễ dàng bằng cách sử dụng

Andro Rasanter R47 .

Thành phần khác của loại cao su này từ Andro là bọt biển cứng trung bình (47 °). Nó có màu xanh lục và cũng là lý do chính giải thích tại sao loại cao su này lại có trữ lượng tốc độ lớn như vậy . Điều này cho phép các cú đánh chủ động và tấn công ngay cả từ khoảng cách giữa. Làm như vậy, các đòn tấn công mạnh mẽ rất dễ thực hiện để gây nhiều áp lực lên đối thủ của bạn.
ANDRO RASANTER R47 - MỘT LOẠI CAO SU TRUNG BÌNH VÀ CỨNG
Nhìn chung, Andro Rasanter R47 là loại cao su dành cho những kẻ tấn công đa dạng (phong cách chơi game: TẮT), những người muốn tấn công bằng cách sử dụng các vòng quay có độ quay cao và có độ xoáy cao , bất kể bạn đang ở trong tình huống nào. Ngoài ra, cao su bóng bàn này cân bằng mức giảm nhẹ sự phát triển của độ xoáy và tốc độ của những quả bóng nhựa mới. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một loại cao su có các đặc tính tương tự, nhưng với áp suất cao hơn và các vòng xoáy mạnh hơn, bạn có thể xem xét kỹ hơn dòng Andro Rasanter V (V tính theo vận tốc). Chúng được trang bị cái gọi là V-topheet.

Nói chung, Andro đã giới thiệu bốn loại cao su khác nhau trong dòng Andro Rasanter R. Dưới đây, bạn có thể xem tổng quan bao gồm các liên kết tương ứng:

Andro Rasanter R37 : Bọt biển mềm (37 °), khả năng kiểm soát và cảm giác tốt. Đối với các phiên bản spin khác nhau. Hệ thống chơi game: Tất cả + / Tắt-.
Andro Rasanter R42 : Bọt biển cứng hơn (42 °), nhưng vẫn kiểm soát tốt và an toàn tốt. Tăng gia tốc, tốc độ và sức mạnh. Phong cách: TẮT-.
Andro Rasanter R47 : Một loại cao su thích hợp cho những kẻ tấn công biến hóa. Bọt biển cứng trung bình (47 °) cho động lực học tuyệt vời! Phong cách chơi game: TẮT!
Andro Rasanter R50 : Tốc độ, sức mạnh và khả năng tăng tốc cực cao! Một vũ khí thực sự cho những kẻ tấn công hung hãn sát bàn. Nhiều áp lực và thích hợp cho các chuyển động đột quỵ ngắn. Miếng bọt biển cứng nhất trong loạt bài này (50 °). Phong cách: OFF +!

Khách hàng nhận xét