Joola Dynaryz ACC

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

✅Tốc độ:119

✅Độ xoáy:109

✅Kiểm soát : 105

✅Độ dày:max

✅Độ cứng: trung bình mềm

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Một loại cao su mới từ năm 2020 được sản xuất bởi công ty rất nổi tiếng từ Siebeldingen (Đức) là Joola Dynaryz ACC . Công nghệ mới nhất và vật liệu chất lượng cao làm cho cao su này trở thành đối tác hoàn hảo của bạn, bất kể điều gì! Kiểm tra các thuộc tính quan trọng nhất của nó:

sản xuất tại Đức: tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Công nghệ bề mặt lực kéo tiên tiến: bề mặt
hấp dẫn gây ra nhiều vòng quay và quay

hiệu ứng dán tốc độ tích hợp

Bọt biển Hyper Bounce mới, cứng vừa, màu tím

kết hợp động lực học tuyệt vời, tốc độ và độ quay với điều khiển và phản hồi

cao su rất chính xác: lượng tán xạ ít

phong cách: Tắt- / Tắt
Joola Dynaryz ACC - Cao su công nghệ cao mới nhất của Joola
Sự chờ đợi đã kết thúc, cuối cùng! Công ty chất lượng cao Joola của Đức hiện đang giới thiệu với Joola Dynaryz ACC , một loại cao su là câu trả lời cho những quả bóng nhựa được giới thiệu gần đây. Joola, được biết đến như một công ty bóng bàn có truyền thống và kinh nghiệm lâu đời, tuyên bố loại cao su này là sự kết hợp chưa từng có giữa độ xoáy, tốc độ và khả năng kiểm soát. Điều gì đằng sau điều này? Vâng, Joola đã phát triển một miếng bọt biển mới. Miếng bọt biển này có màu tím, cứng trung bình và được gọi là Hyper Bounce Sponge . Điều đó có nghĩa là gì? "Trung bình-cứng" tương ứng với hai điều: Thứ nhất, miếng bọt biển tương đối cứng. Điều này có nghĩa là nó phát triển động lực học tuyệt vời, tất nhiên là kết hợp với cấu hình tăng tốc tốt và tốc độ cuối cùng cao. Đồng thời, miếng bọt biển không cứng lắm, điều này dẫn chúng ta đến vấn đề thứ hai: Miếng bọt biển vẫn cho phép một mức độ thâm nhập nhất định đối với quả bóng. Điều này kéo dài một chút thời gian tiếp xúc bóng so với mặt mút rất cứng. Kết quả là, khả năng kiểm soát , phản hồi và cảm giác được thúc đẩy. Tất nhiên: Khi quả bóng thâm nhập vào cao su, nó cũng phải bật ra một lần nữa. Điều này đi kèm với một loại bật lại, điều này càng làm nổi bật động lực tuyệt vời của Dynaryz ACCcao su từ Joola. Hiệu ứng này nhỏ hơn một chút khi xem xét mặt mút cứng hơn. Chúng tôi cũng muốn xem xét kỹ hơn bảng xếp hạng. Bề mặt của cao su tiếp xúc trực tiếp với bóng, do đó, nó liên quan đáng kể đến các đặc tính chơi game của cao su. Bảng trên cùng của Joola Dynaryz ACC được trang bị Công nghệ bề mặt lực kéo tiên tiến . Công nghệ này ảnh hưởng đến các đặc tính ma sát. Bề mặt được thiết kế sao cho quá trình chuyển đổi từ ma sát tĩnh sang ma sát trượt bị trì hoãn. Nói cách khác: Các quả bóng bám lâu hơn thay vì trượt, dẫn đến nhiều vòng quay và độ xoáy hơn. Những đặc tính này làm nổi bật thêm rằng cả tấm áo và miếng bọt biển đều được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với những quả bóng nhựa mới.
Joola Dynaryz ACC - Thuộc tính và tính phù hợp chơi game
Các Joola Dynaryz ACC tham gia rõ ràng hai khía cạnh: Great năng động và đặc điểm tốc độ với nhiều quay cho một điều. Đối với một điều khác, phản hồi và kiểm soát tốt. Hơn nữa, mặt mút này tỏa sáng với độ chính xác đáng kinh ngạc: Các quả bóng chỉ thể hiện một mức độ tán xạ nhỏ. Dynaryz ACC là loại cao su hoàn hảo cho những cú dứt điểm chính xác, những cú giao bóng xoáy và những cú đánh đầu nhanh nhưng vẫn kiểm soát tốt. Phong cách chơi game tương ứng là tấn công (TẮT) hoặc tấn công có kiểm soát (TẮT-). Dưới đây, bạn có thể tìm thấy một bản tóm tắt ngắn gọn cho hai mặt mút Dynaryz:
Joola Dynaryz ACC: Công nghệ Hyper Bounce Sponge và Advanced Traction Surface cho tốc độ cao và độ xoáy tuyệt vời! Phong cách: Tắt / Tắt-.
Joola Dynaryz AGR : Tương tự như Dynaryz ACC, nhưng khó chịu hơn một chút (Tắt).

Khách hàng nhận xét