Xiom Vega Elite

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:70

Độ xoáy:85

Kiểm soát:84

Độ dày:1.8-2.0

Độ cứng:mềm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu nhanh về mặt vợt
Xiom Vega Elite - mặt vợt này được sản xuất tại Hàn Quốc, và được biết đến với đặc tính kiểm soát và cảm giác bóng tốt nhất. Mặc dù mặt vợt bóng bàn Xiom Vega Elite có tích hợp hiệu ứng gia tăng tốc độ, nhưng nó không phải là cực kỳ nhanh:

 • Lớp lót mặt vợt có độ cứng 40 ° cho phản hồi bóng tốt
 • Hỗ trợ lối chơi tấn công đa dạng cùng điểm rơi khó đoán trong thi đấu
 • Thích hợp với lối chơi có độ an toàn, vòng cung bóng cao rất ổn định
 • Kiểm soát tuyệt vời, cảm giác bóng hoàn hảo khi ma sát

Phân tích chi tiết mặt vợt Xiom Vega Elite
Xiom Vega Elite - mặt vợt thích hợp nhất cho lối chơi tấn công có kiểm soát
Đặc điểm cơ bản của mặt vợt này là một miếng lót mặt vợt rất mềm (40 °), bề mặt có gai và được thiết thế làm cho loại mặt vợt này rất cân bằng về tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát. Theo mặc định, miếng lót mặt vợt Carbon tích hợp cũng được thực hiện (đây là đặc điểm thường thấy của dòng Vega). Ngay cả từ xa, người ta cũng có thể dễ dàng nhận ra miếng lót mặt vợt này vì nó có màu đen rất thu hút.

Xiom Vega Elite đặc biệt thích hợp đối với những người chơi bóng bàn mà đang hạn chế về kỹ thuật trong thi đấu; hoặc những người mới chơi bóng bàn đang có nhiều lỗi trong kỹ thuật( vì mặt vợt này cho phép sai số khá lớn khi ma sát với bóng) , nhưng vẫn cung cấp nhiều cho người chơi khả năng tấn công tốt với nhiều kỹ thuật hỗ trợ. So với các loại mặt vợt khác của Vega, Xiom Vega Elite rõ ràng là mềm nhất. Vì lý do này, loại mặt vợt bóng bàn này rất thích hợp cho các tay vợt trẻ, cũng như cho các tay vợt đang mới luyện tập bóng bàn, những người vẫn đang trên đường làm chủ một kỹ thuật của chính mình.

Xiom Vega Elite cho quỹ đạo bóng xoáy và cao khi ma sát

Một điểm cộng khác của Xiom Vega Elite là khi đánh các cú đánh tấn công nhẹ nhàng cho thấy quỹ đạo cao. Những quả bóng như vậy sau đó có thể dễ dàng phát triển nhiều xoáy khiến chúng rất khó chịu cho đối thủ của bạn.

Có thể nói rằng Xiom Vega Elite là dòng mặt vợt mềm, thiên về kiểm soát bóng. Nó nổi bật ở cảm giác ma sát cùng khả năng phòng thủ tuyệt vời. Vơi Xiom Vega Elite bạn sẽ tự tin trong các trường hợp trả giao bóng cũng như phòng thủ trước các cuộc tấn công trong thi đấu.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các dòng mặt vợt Xiom Vega:

Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công toàn diện
Xiom Vega Asia : Mặt vợt bóng bàn dành cho lối chơi tấn công không khoan nhượng dựa vào mặt mút rất cứng, trực tiếp và xuyên thấu.
Xiom Vega Asia DF : Mặt vợt này có lớp lót cứng, nhưng bề mặt mềm hơn so với Vega Asia.
Dòng mặt vợt Xiom Vega dành cho lối chơi tấn công
Xiom Vega Pro : Mặt vợt này được sản xuất dành cho những người chơi tấn công, những người có lối chơi tấn công thiên về độ xoáy cao với lớp lót cứng, trực tiếp với tốc độ kết hợp phát triển tối đa khi thi đấu.
Xiom Vega Japan : Mặt vợt bóng bàn dành cho những người chơi có tốc độ xoáy đỉnh cao, những người thường sử dụng các cú đánh có quỹ đạo bóng cao và chính xác.
Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công có kiểm soát
Xiom Vega Euro : Mặt vợt dành cho lối chơi tấn công có kiểm soát, những người tấn công với nhiều cảm giác về lực để có thể thực hiện những đòn tấn công liên tiếp. Khả năng phòng thủ an toàn.
Xiom Vega Euro DF : Trái ngược với Vega Asia DF, phiên bản DF của Vega Europe có tốc độ tăng lên một chút! Trong trường hợp bạn thích Vega Europe, nhưng thích mạnh hơn một chút (trong khi các đặc tính khác giống nhau), bạn nên thử loại mặt vợt này.
Xiom Vega Elite : mặt vợt cho phép sai số rất nhiều trong các kỹ thuật trong thi đấu, khả năng tinh chỉnh cao cùng cảm giác dễ chịu, an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, Vega Elite cung cấp đủ tốc độ khi chơi các cú đánh tấn công có kiểm soát.

Công nghệ HYPER ELASTO

HYPER ELASTO là một công nghệ mới cho bóng bàn trong tương lai. Công nghệ tiên tiến này dựa trên TENSOR, và đạt được hiệu suất ma sát rất cao. Lớp trên cùng của vòng đệm HYPER ELASTO được làm bằng cao su tự nhiên, mang lại độ xoáy tuyệt vời và cảm giác kiểm soát bóng đặc biệt. Ngoài ra, mức năng lượng cao đã được tích hợp bởi TENSOR. Mặt mút HYPER ELASTO ma sát dính vào bóng, sau đó cho bóng xoáy rất mạnh. Mọi thứ đều dễ dàng, và cảm giác của nó cũng tuyệt vời. Độ bền được cải thiện đáng kể là một ưu điểm khác của HYPER ELASTO, so với các loại mặt vợt thông thường có hiệu ứng căng bề mặt thông thường.

Công nghệ Carbon Sponge

Đây là cuộc cách mạng về công nghệ. Màu sắc của CARBO SPONGE là màu đen. Đây không chỉ là một màu sắc mà còn là biểu tượng của công nghệ tiên tiến. CARBO SPONGE cho thấy hiệu quả năng lượng không thể so sánh được nhờ việc chèn hỗn hợp cacbon vào cấu trúc mới của lớp lót cao su. Sự mất mát năng lượng trong quá trình biến dạng và hậu quả là phục hồi của lớp lót mặt vợt ít hơn so với bất kỳ lớp lót nào khác. Điều này có nghĩa là nhiều năng lượng được chuyển đến quả bóng trong quá trình va chạm. Kết quả là sức mạnh của bóng cao hơn. Giảm nhẹ trọng lượng là một lợi thế khác của việc sử dụng vật liệu mới. Có hai phiên bản CARBO SPONGE. Phiên bản bán cứng dành cho VEGA PRO và VEGA ASIA. Và phiên bản bán mềm dành cho VEGA EUROPE

Công nghệ TENSOR

Công nghệ này giúp lớp lót cùng bề mặt của mặt vợt được tối ưu hoá cho tốc độ khi ma sát với bóng. Người chơi sẽ được trải nghiệm độ đàn hồi mới được tăng cường của mặt vợt.

Khách hàng nhận xét