Xiom Vega Europe

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:89

Độ xoáy:91

Kiểm soát:91

Độ dày:1.8-2.2

Độ cứng:Trung bình mềm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu nhanh về mặt vợt Xiom Vega Europe:

Nhiều người chơi tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ và khả năng kiểm soát. Mặt vợt bóng bàn Xiom Vega Europe được phát triển theo xu thế này! Điều này được phản ánh trong các thuộc tính chính sau:

 • Lớp lót mặt vợt có độ cứng 42,5 °
 • Mặt vợt mềm, điểm hồng tâm được mở rộng tối đa. Cho phép sai số nhiều trong khi thực hiện các kỹ thuật
 • Độ xoáy cao, kiểm soát bóng tốt
 • Thời gian lưu bóng lâu, đa dạng trong các điểm rơi khi tấn công

Phân tích chi tiết mặt vợt Xiom Vega Europe:

Xiom Vega Europe - mặt vợt bán chạy nhất trong dòng mặt vợt tấn công có kiểm soát
Là mặt vợt thích hợp dánh cho những người chơi muốn phát triển thêm các kỹ thuật khó trong thi đấu. Thời điểm này người chơi vẫn đang tìm kiếm một kỹ thuật lý tưởng, những người cần được hỗ trợ bởi mặt vợt trung bình mềm trong trận đấu luôn chủ động tấn công, hoặc những người thích cảm giác mềm mại khi thi đấu! Đặc tính tốc độ của mặt vợt bóng bàn Xiom Vega Europe là trung bình. Do đó, mặt vợt này không quá nhanh nhưng cũng không quá chậm. Vì lý do này, Xiom Vega Europe rất phù hợp cho những cầu thủ trẻ đầy tham vọng, nhưng cũng cho những người trưởng thành thích lối chơi tấn công trong khi đồng thời dựa vào kiểm soát nhiều cho mỗi cú đánh họ thực hiện.

So với các loại mặt vợt có công nghệ căng bề mặt có độ mềm cao, hiệu ứng phát lực của loại mặt vợt này cũng ở mức trung bình. Ưu điểm chính của Xiom Vega Europe là khả năng kiểm soát tốt trong khi vẫn thể hiện đủ tốc độ. Điều này rất quan trọng để bạn trở nên tự tin thực hiện các kỹ thuật tấn công của mình. Quỹ đạo vòng cung của quả bóng không thực sự cao, cũng không thực sự bằng phẳng. Đặc tính này tương ứng đáng kể với độ cứng của lớp lót,nó cung cấp khả năng kiểm soát tốt. Một lợi thế rất lớn khác của mặt vợt này là khả năng tấn công bóng ở các vị trí khó trong thi đấu! Hơn nữa, các kỹ thuật được dễ dàng thực hiện bởi Xiom Vega Europe. Điều này là do hiệu ứng phát lực và phản hồi chậm (do bóng thâm nhập sâu hơn vào mặt vợt).

Xiom Vega Europe mặt vợt có khả năng kiểm soát và phòng thủ tuyệt vời

Được đánh giá cao ở khả năng cảm giác bóng, Xiom Vega Europe rất dễ dàng cho người chơi khi thực hiện trả những đường giao bóng xoáy của đối phương. Bạn có thể điểu chỉnh lục cũng như điểm rơi bóng tốt nhất để có thể triển khai đường phản công nhanh ngay sau khi trả giao bóng. Ngay cả khi đối phương có trình độ cao, có thể thực hiện tấn công sau đường bóng bạn trả lại thì khả năng phòng thủ Xiom Vega Europe cũng có thể cho phép bạn thực hiện những cú chặn bóng rất chủ động. Loại mặt vợt này được thiết kế đặc biệt cho phép người chơi có những sai số về góc chặn bóng một cách hoàn hảo nhất.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các dòng mặt vợt Xiom Vega:

Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công toàn diện
Xiom Vega Asia : Mặt vợt bóng bàn dành cho lối chơi tấn công không khoan nhượng dựa vào mặt mút rất cứng, trực tiếp và xuyên thấu.
Xiom Vega Asia DF : Mặt vợt này có lớp lót cứng, nhưng bề mặt mềm hơn so với Vega Asia.
Dòng mặt vợt Xiom Vega dành cho lối chơi tấn công
Xiom Vega Pro : Mặt vợt này được sản xuất dành cho những người chơi tấn công, những người có lối chơi tấn công thiên về độ xoáy cao với lớp lót cứng, trực tiếp với tốc độ kết hợp phát triển tối đa khi thi đấu.
Xiom Vega Japan : Mặt vợt bóng bàn dành cho những người chơi có tốc độ xoáy đỉnh cao, những người thường sử dụng các cú đánh có quỹ đạo bóng cao và chính xác.
Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công có kiểm soát
Xiom Vega Euro : Mặt vợt dành cho lối chơi tấn công có kiểm soát, những người tấn công với nhiều cảm giác về lực để có thể thực hiện những đòn tấn công liên tiếp. Khả năng phòng thủ an toàn.
Xiom Vega Euro DF : Trái ngược với Vega Asia DF, phiên bản DF của Vega Europe có tốc độ tăng lên một chút! Trong trường hợp bạn thích Vega Europe, nhưng thích mạnh hơn một chút (trong khi các đặc tính khác giống nhau), bạn nên thử loại mặt vợt này.
Xiom Vega Elite : mặt vợt cho phép sai số rất nhiều trong các kỹ thuật trong thi đấu, khả năng tinh chỉnh cao cùng cảm giác dễ chịu, an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, Vega Elite cung cấp đủ tốc độ khi chơi các cú đánh tấn công có kiểm soát.

Công nghệ HYPER ELASTO

HYPER ELASTO là một công nghệ mới cho lối chơi bóng bàn hiện đại. Công nghệ tiên tiến này dựa trên TENSOR, và đạt được hiệu suất ma sát rất cao. Lớp trên cùng của vòng đệm HYPER ELASTO được làm bằng cao su tự nhiên, mang lại độ xoáy tuyệt vời và cảm giác kiểm soát bóng đặc biệt. Ngoài ra, mức năng lượng cao đã được tích hợp bởi TENSOR. Mặt mút HYPER ELASTO ma sát dính vào bóng, sau đó cho bóng xoáy rất mạnh. Mọi thứ đều dễ dàng, và cảm giác của nó cũng tuyệt vời. Độ bền được cải thiện đáng kể là một ưu điểm khác của HYPER ELASTO, so với các loại mặt vợt thông thường có hiệu ứng căng bề mặt thông thường.

Công nghệ Carbon Sponge

Đây là cuộc cách mạng về công nghệ. Màu sắc của CARBO SPONGE là màu đen. Đây không chỉ là một màu sắc mà còn là biểu tượng của công nghệ tiên tiến. CARBO SPONGE cho thấy hiệu quả năng lượng không thể so sánh được nhờ việc chèn hỗn hợp cacbon vào cấu trúc mới của lớp lót cao su. Sự mất mát năng lượng trong quá trình biến dạng và hậu quả là phục hồi của lớp lót mặt vợt ít hơn so với bất kỳ lớp lót nào khác. Điều này có nghĩa là nhiều năng lượng được chuyển đến quả bóng trong quá trình va chạm. Kết quả là sức mạnh của bóng cao hơn. Giảm nhẹ trọng lượng là một lợi thế khác của việc sử dụng vật liệu mới. Có hai phiên bản CARBO SPONGE. Phiên bản bán cứng dành cho VEGA PRO và VEGA ASIA. Và phiên bản bán mềm dành cho VEGA EUROPE

Công nghệ TENSOR

Công nghệ này giúp lớp lót cùng bề mặt của mặt vợt được tối ưu hoá cho tốc độ khi ma sát với bóng. Người chơi sẽ được trải nghiệm độ đàn hồi mới được tăng cường của mặt vợt.

 

Khách hàng nhận xét