Xiom Vega Asia DF

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:92

Độ xoáy:89

Kiểm soát:72

Độ dày:1.8-2.0

Độ cứng:Cứng

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Xiom Vega Asia DF không chỉ có trong lượng nhẹ, mà đây còn là mặt vợt có tốc độ và uy lực lớn trong thi đấu

Giới thiệu tổng quan về mặt vợt Xiom Vega Asia DF:

 • Lớp lót mặt vợt có độ cứng vừa phải
 • Lớp cao su bề mặt mềm
 • Được thiết kế cho dòng bóng 40+ thế hệ mới
 • Công nghệ ma sát cao với nhiều xung lực
 • Phản hồi bóng tốt, độ xoáy cao thích hợp với lối chơi tấn công áp đảo

Phân tích chi tiết mặt vợt Xiom Vega Asia DF:
Xiom Vega Asia DF mặt vợt có lớp lót cứng nhưng mặt vợt mềm rất đặc biệt
Mặt vợt này được thiết kế đặc biệt cho các loại bóng 40+ thế hệ mới (bóng polyme). Xiom Vega Asia DF có độ cứng trung bình, bám xoáy và có trọng lượng tương đối nhẹ. mặt vợt này cho góc bắn thấp khi tấn công, tốc độ cao thích hợp cho lối chơi tân công ap đảo và đặc tính xoáy tốt tạo nên quỹ đạo bóng cắm và vọt khó chịu khi chạm bàn. Mặt vợt bóng bàn Xiom Vega Asia DF gây ấn tượng chủ yếu ở tốc độ (tốc độ kết hợp với độ xoáy). Nó được tạo ra để hỗ trợ người chơi có được những cú đánh kết thúc nhanh, nhưng cũng cung cấp đủ quyền kiểm soát do mặt vợt có thiết kế tương đối mềm. Do đó, người chơi có thể sử dụng Xiom Vega Asia DF này theo một cách khá đa dạng. Nói chung, mặt vợt này thích hợp nhất những người luôn muốn chủ động tấn công toàn diện trong thi đấu.

Sư khác biệt của mặt vợt Xiom Vega Asia DF so với Xiom Vega Asia

-Dễ xử lý hơn do lớp mặt trên cùng được thiết kế mềm hơn

-Hiệu ứng phát lực được tăng lên một chút

-Phòng thủ và kiểm soát bóng tốt hơn

-Có được độ xoáy tốt hơn với bóng thế hệ mới

Tóm lại, trọng lượng thấp, tôc độ, độ xoáy và kiểm soát bóng tổng thể dễ chịu là điểm nổi bật khi sử dụng Xiom Vega Asia DF.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các dòng mặt vợt Xiom Vega:

Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công toàn diện
Xiom Vega Asia : Mặt vợt bóng bàn dành cho lối chơi tấn công không khoan nhượng dựa vào mặt mút rất cứng, trực tiếp và xuyên thấu.
Xiom Vega Asia DF : Mặt vợt này có lớp lót cứng, nhưng bề mặt mềm hơn so với Vega Asia.
Dòng mặt vợt Xiom Vega dành cho lối chơi tấn công
Xiom Vega Pro : Mặt vợt này được sản xuất dành cho những người chơi tấn công, những người có lối chơi tấn công thiên về độ xoáy cao với lớp lót cứng, trực tiếp với tốc độ kết hợp phát triển tối đa khi thi đấu.
Xiom Vega Japan : Mặt vợt bóng bàn dành cho những người chơi có tốc độ xoáy đỉnh cao, những người thường sử dụng các cú đánh có quỹ đạo bóng cao và chính xác.
Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công có kiểm soát
Xiom Vega Euro : Mặt vợt dành cho lối chơi tấn công có kiểm soát, những người tấn công với nhiều cảm giác về lực để có thể thực hiện những đòn tấn công liên tiếp. Khả năng phòng thủ an toàn.
Xiom Vega Euro DF : Trái ngược với Vega Asia DF, phiên bản DF của Vega Europe có tốc độ tăng lên một chút! Trong trường hợp bạn thích Vega Europe, nhưng thích mạnh hơn một chút (trong khi các đặc tính khác giống nhau), bạn nên thử loại mặt vợt này.
Xiom Vega Elite : mặt vợt cho phép sai số rất nhiều trong các kỹ thuật trong thi đấu, khả năng tinh chỉnh cao cùng cảm giác dễ chịu, an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, Vega Elite cung cấp đủ tốc độ khi chơi các cú đánh tấn công có kiểm soát.

Công nghệ DYMANIC FRICTION

Thế hệ bóng 40+ ra đời làm giảm độ xoáy và tốc độ so với bóng 38mm cũ, nó làm ít ma sát và khó kiểm soát bóng hơn. Công nghệ DYMANIC FRICTION phát triển dựa trên thế hệ bóng 40+ mới để mang đến cho người chơi tính ổn định cao nhất khi thi đấu, khả năng tạo xoáy được nâng lên cao nhất khi ma sát với dòng bóng mới.

Công nghệ Carbon Sponge

Đây là cuộc cách mạng về công nghệ. Màu sắc của CARBO SPONGE là màu đen. Đây không chỉ là một màu sắc mà còn là biểu tượng của công nghệ tiên tiến. CARBO SPONGE cho thấy hiệu quả năng lượng không thể so sánh được nhờ việc chèn hỗn hợp cacbon vào cấu trúc mới của lớp lót cao su. Sự mất mát năng lượng trong quá trình biến dạng và hậu quả là phục hồi của lớp lót mặt vợt ít hơn so với bất kỳ lớp lót nào khác. Điều này có nghĩa là nhiều năng lượng được chuyển đến quả bóng trong quá trình va chạm. Kết quả là sức mạnh của bóng cao hơn. Giảm nhẹ trọng lượng là một lợi thế khác của việc sử dụng vật liệu mới. Có hai phiên bản CARBO SPONGE. Phiên bản bán cứng dành cho VEGA PRO và VEGA ASIA. Và phiên bản bán mềm dành cho VEGA EUROPE

Công nghệ TENSOR

Công nghệ này giúp lớp lót cùng bề mặt của mặt vợt được tối ưu hoá cho tốc độ khi ma sát với bóng. Người chơi sẽ được trải nghiệm độ đàn hồi mới được tăng cường của mặt vợt.

Khách hàng nhận xét