Xiom Vega Euro DF

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 88

Độ xoáy: 93

Kiểm soát: 72

Độ dày:1.8-2.2

Độ cứng:Trung bình cứng

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Xiom Vega Euro DF là một trong những sản phẩm thế hệ mới thể hiện khả năng kiểm soát tốt, và rất xoáy trong các kỹ thuật tấn công trong thi đấu.

Giới thiệu tổng quan nhanh mặt vợt Xiom Vega Euro DF:

 • Lớp lót mặt vợt tương đối mềm
 • Bề mặt có độ dính tương đối
 • Công nghệ ma sát cao và tốc độ
 • Phù hợp với lối chơi tấn công có kiểm soát

 

Video giới thiệu mặt vợt Xiom Vega Euro DF

Phân tích chi tiết mặt vợt Xiom Vega Euro DF:

Xiom Vega Euro DF - có phải là bản nâng cấp từ mặt vợt Xiom Vega Euro?
Khi đọc cái tên Xiom Vega Euro DF, người ta có thể liên tưởng mặt vợt này cùng với Xiom Vega Euro đã có mặt khá lâu. Trái ngược với điều đó, cả hai mặt vợt này thực sự khá khác biệt với nhau. Xiom Vega Euro DF không phải là một phiên bản kế thừa của Xiom Vega Euro, nó chỉ đơn giản là một phiên bản mới, độc lập. Xiom Vega Euro DF không chỉ nhanh hơn mà còn nhạy hơn (nhiều cảm giác hơn) và nhẹ nhàng hơn so với Xiom Vega Euro.

Xiom Vega Euro DF mặt vợt bóng bàn được công nghệ tích hợp được gọi là "DYMANIC FRICTION" (DF). Theo nhà sản xuất, điều này cho phép tạo ra độ xoáy lớn và một cú tiếp xúc bóng mềm mại hơn. Công nghệ này cũng làm cho lớp cao su ngoài mặt vợt hơi dính, do đó, nó thể hiện độ bám hơn so với phiên bản Xiom Vega Euro (không ứng dụng công nghệ DF). Sự ra đời của Xiom Vega Euro DF là để có thể dễ dàng phát triển độ xoáy và đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát tốt.

Xiom Vega Euro DF mặt vợt có độ xoáy cao cùng tính linh hoạt tuyệt đối

So với Xiom Vega Euro, Xiom Vega Euro DF thể hiện rõ ràng hiệu ứng xoáy hơn và khả năng phát lực đầy sức mạnh. Lớp lót mặt vợt tương đối mềm, có lỗ xốp mịn. Điều này cho thấy Xiom Vega Euro DF là mặt vợt có khả năng trợ lực lớn cho người chơi khi phát lực tấn công. Một đặc điểm tuyệt vời mà Xiom Vega Euro DF mang lại cho người chơi bóng bàn là trọng lượng tương đối thấp so với các sản phẩm cùng loại khác. Điều này cho phép tính linh hoạt cực cao trong thi đấu cũng như nhiều lựa chọn hơn khi phối hợp với nhiều loại cốt vợt khác nhau.

Khi thực hiện những cú đánh đầu tiên của bạn với Xiom Vega Europe DF, bạn thực sự có thể cảm nhận được khả năng phát lực cũng như cảm giác bóng cực tốt trong từng pha chạm bóng. Đặc biệt là với các đường bóng xoáy lên, đồng thời ở các cú giật bóng xoáy xuống trở nên khá dễ dàng bởi khả năng tạo xoáy cực lớn đến từ Xiom Vega Euro DF. Quỹ đạo của quả bóng dài và góc bắn bóng thấp. Hơn nữa ngay với các kỹ thuật trong bàn như bắt ngắn, hất bóng hay kê chặn thì Xiom Vega Euro DF vẫn mang lại nhiều cảm giác cũng như độ đột biến cao. Một khía cạnh tích cực khác của Xiom Vega Euro DF khi giao bóng và trả giao bóng. Do thời gian tiếp xúc bóng được lưu lại lâu trên mặt vợt, tạo cảm giác điểu chỉnh bóng tốt hơn cho người chơi. Do đó, người chơi có thể điều chỉnh hiệu quả góc vợt sao cho thích hợp nhất với cổ tay để có được khả năng chế giao bóng hoàn hảo nhất (thời gian tiếp xúc bóng với mặt vợt tăng lên cho phép tăng cảm giác cảm thụ, dẫn đến hiệu suất điều chỉnh đường bóng tốt hơn).

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các dòng mặt vợt Xiom Vega:

Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công toàn diện
Xiom Vega Asia : Mặt vợt bóng bàn dành cho lối chơi tấn công không khoan nhượng dựa vào mặt mút rất cứng, trực tiếp và xuyên thấu.
Xiom Vega Asia DF : Mặt vợt này có lớp lót cứng, nhưng bề mặt mềm hơn so với Vega Asia.
Dòng mặt vợt Xiom Vega dành cho lối chơi tấn công
Xiom Vega Pro : Mặt vợt này được sản xuất dành cho những người chơi tấn công, những người có lối chơi tấn công thiên về độ xoáy cao với lớp lót cứng, trực tiếp với tốc độ kết hợp phát triển tối đa khi thi đấu.
Xiom Vega Japan : Mặt vợt bóng bàn dành cho những người chơi có tốc độ xoáy đỉnh cao, những người thường sử dụng các cú đánh có quỹ đạo bóng cao và chính xác.
Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công có kiểm soát
Xiom Vega Euro : Mặt vợt dành cho lối chơi tấn công có kiểm soát, những người tấn công với nhiều cảm giác về lực để có thể thực hiện những đòn tấn công liên tiếp. Khả năng phòng thủ an toàn.
Xiom Vega Euro DF : Trái ngược với Vega Asia DF, phiên bản DF của Vega Europe có tốc độ tăng lên một chút! Trong trường hợp bạn thích Vega Europe, nhưng thích mạnh hơn một chút (trong khi các đặc tính khác giống nhau), bạn nên thử loại mặt vợt này.
Xiom Vega Elite : mặt vợt cho phép sai số rất nhiều trong các kỹ thuật trong thi đấu, khả năng tinh chỉnh cao cùng cảm giác dễ chịu, an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, Vega Elite cung cấp đủ tốc độ khi chơi các cú đánh tấn công có kiểm soát.

Công nghệ DYMANIC FRICTION

Thế hệ bóng 40+ ra đời làm giảm độ xoáy và tốc độ so với bóng 38mm cũ, nó làm ít ma sát và khó kiểm soát bóng hơn. Công nghệ DYMANIC FRICTION phát triển dựa trên thế hệ bóng 40+ mới để mang đến cho người chơi tính ổn định cao nhất khi thi đấu, khả năng tạo xoáy được nâng lên cao nhất khi ma sát với dòng bóng mới.

Công nghệ HYPER ELASTO

HYPER ELASTO là một công nghệ mới cho bóng bàn trong tương lai. Công nghệ tiên tiến này dựa trên TENSOR, và đạt được hiệu suất ma sát rất cao. Lớp trên cùng của vòng đệm HYPER ELASTO được làm bằng cao su tự nhiên, mang lại độ xoáy tuyệt vời và cảm giác kiểm soát bóng đặc biệt. Ngoài ra, mức năng lượng cao đã được tích hợp bởi TENSOR. Mặt mút HYPER ELASTO ma sát dính vào bóng, sau đó cho bóng xoáy rất mạnh. Mọi thứ đều dễ dàng, và cảm giác của nó cũng tuyệt vời. Độ bền được cải thiện đáng kể là một ưu điểm khác của HYPER ELASTO, so với các loại mặt vợt thông thường có hiệu ứng căng bề mặt thông thường.

Công nghệ Carbon Sponge

Đây là cuộc cách mạng về công nghệ. Màu sắc của CARBO SPONGE là màu đen. Đây không chỉ là một màu sắc mà còn là biểu tượng của công nghệ tiên tiến. CARBO SPONGE cho thấy hiệu quả năng lượng không thể so sánh được nhờ việc chèn hỗn hợp cacbon vào cấu trúc mới của lớp lót cao su. Sự mất mát năng lượng trong quá trình biến dạng và hậu quả là phục hồi của lớp lót mặt vợt ít hơn so với bất kỳ lớp lót nào khác. Điều này có nghĩa là nhiều năng lượng được chuyển đến quả bóng trong quá trình va chạm. Kết quả là sức mạnh của bóng cao hơn. Giảm nhẹ trọng lượng là một lợi thế khác của việc sử dụng vật liệu mới. Có hai phiên bản CARBO SPONGE. Phiên bản bán cứng dành cho VEGA PRO và VEGA ASIA. Và phiên bản bán mềm dành cho VEGA EUROPE

Công nghệ TENSOR

Công nghệ này giúp lớp lót cùng bề mặt của mặt vợt được tối ưu hoá cho tốc độ khi ma sát với bóng. Người chơi sẽ được trải nghiệm độ đàn hồi mới được tăng cường của mặt vợt.

Khách hàng nhận xét