Xiom Vega Japan

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 91

Độ xoáy: 89

Kiểm soát: 88

Độ dày: 1.8-2.2

Độ cứng: Trung bình cứng

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu nhanh mặt vợt Xiom Vega Japan
Xiom Vega Japan mở ra những khả năng mới cho lối chơi tấn công. Các đặc điểm chính của cao su bóng bàn này là:

 • Lớp lót mặt vợt có độ cứng trung bình
 • Cân bằng tốt giữa tốc độ và khả năng kiểm soát
 • Phù hợp với lối chơi tấn công cận bàn
 • Công nghệ sản xuất tại Đức

Xiom Vega Japan - mặt vợt rất được ưa chuộng tại Nhật Bản
Với loại mặt vợt này, tất cả các thông số đều được hãng Xiom cân bằng ở mực độ cao nhất. Xiom Vega Japan không chỉ thể hiện sự năng động vượt trội về khả năng tấn công tốc độ và độ xoáy ổn định, nó còn là một mặt vợt có khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời - chính vì vậy Xiom Vega Japan là mặt vợt có khả năng cân bằng và điều chỉnh trận đấu một cách chủ động nhất. Điều này có đến từ độ cứng lớp lót của mặt vợt Xiom Vega Japan: 45 ° là độ cứng trung bình. Điều này sẽ mang lại sự đa dạng cho người chơi khi điều chỉnh độ dày của lớp lót này (càng dày, càng nhanh; càng mỏng, càng chậm) - tất cả các yêu cầu của người chơi đều được Xiom Vega Japan đáp ứng đầy đủ.

Một tính năng đặc biệt khác của Xiom Vega Japan là lớp lót Carbon tích hợp của nó. Miếng lớp lót này được màu đen thu hút, và phát triển một mặt vợt có khả năng tấn cống uy lực rất đặc biệt, điều này trở nên rõ ràng cho người có lối chơi tấn công biến đổi. Dù ở gần bàn hay trung bàn - mặt vợt Xiom Vega Japan luôn thể hiện khả năng tạo xoáy cao, đặc tính tốt trong khi thi đấu trong các cú đánh thiên về tốc độ.

Xiom Vega Japan mang đến khả năng tấn công đa dạng

Với Xiom Vega Japan bạn có thể triển khai rất nhiều lối đánh khác nhau, đặc biệt là với lợi thế giật bóng xoáy xống rất hoàn hảo sẽ mang lại cho người chơi khả năng tấn công liên hoàn sau mỗi đòn đánh. Hơn vậy nữa tính linh hoạt của Xiom Vega Japan còn được đánh giá cao với việc điều chỉnh điểm rơi chính xác trong mỗi cú đánh tấn công. Đường bóng có quỹ đạo đa dạng luôn là lợi thế cho người chơi để có thể gây rất nhiều khó khăn cho đối phương có thể thực hiện phòng thủ. Với Xiom Vega Japan bạn sẽ rất ngạc nhiên khi tấn công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các dòng mặt vợt Xiom Vega:

Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công toàn diện
Xiom Vega Asia : Mặt vợt bóng bàn dành cho lối chơi tấn công không khoan nhượng dựa vào mặt mút rất cứng, trực tiếp và xuyên thấu.
Xiom Vega Asia DF : Mặt vợt này có lớp lót cứng, nhưng bề mặt mềm hơn so với Vega Asia.
Dòng mặt vợt Xiom Vega dành cho lối chơi tấn công
Xiom Vega Pro : Mặt vợt này được sản xuất dành cho những người chơi tấn công, những người có lối chơi tấn công thiên về độ xoáy cao với lớp lót cứng, trực tiếp với tốc độ kết hợp phát triển tối đa khi thi đấu.
Xiom Vega Japan : Mặt vợt bóng bàn dành cho những người chơi có tốc độ xoáy đỉnh cao, những người thường sử dụng các cú đánh có quỹ đạo bóng cao và chính xác.
Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công có kiểm soát
Xiom Vega Euro : Mặt vợt dành cho lối chơi tấn công có kiểm soát, những người tấn công với nhiều cảm giác về lực để có thể thực hiện những đòn tấn công liên tiếp. Khả năng phòng thủ an toàn.
Xiom Vega Euro DF : Trái ngược với Vega Asia DF, phiên bản DF của Vega Europe có tốc độ tăng lên một chút! Trong trường hợp bạn thích Vega Europe, nhưng thích mạnh hơn một chút (trong khi các đặc tính khác giống nhau), bạn nên thử loại mặt vợt này.
Xiom Vega Elite : mặt vợt cho phép sai số rất nhiều trong các kỹ thuật trong thi đấu, khả năng tinh chỉnh cao cùng cảm giác dễ chịu, an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, Vega Elite cung cấp đủ tốc độ khi chơi các cú đánh tấn công có kiểm soát.

Công nghệ HYPER ELASTO

HYPER ELASTO là một công nghệ mới cho bóng bàn trong tương lai. Công nghệ tiên tiến này dựa trên TENSOR, và đạt được hiệu suất ma sát rất cao. Lớp trên cùng của vòng đệm HYPER ELASTO được làm bằng cao su tự nhiên, mang lại độ xoáy tuyệt vời và cảm giác kiểm soát bóng đặc biệt. Ngoài ra, mức năng lượng cao đã được tích hợp bởi TENSOR. Mặt mút HYPER ELASTO ma sát dính vào bóng, sau đó cho bóng xoáy rất mạnh. Mọi thứ đều dễ dàng, và cảm giác của nó cũng tuyệt vời. Độ bền được cải thiện đáng kể là một ưu điểm khác của HYPER ELASTO, so với các loại mặt vợt thông thường có hiệu ứng căng bề mặt thông thường.

Công nghệ Carbon Sponge

Đây là cuộc cách mạng về công nghệ. Màu sắc của CARBO SPONGE là màu đen. Đây không chỉ là một màu sắc mà còn là biểu tượng của công nghệ tiên tiến. CARBO SPONGE cho thấy hiệu quả năng lượng không thể so sánh được nhờ việc chèn hỗn hợp cacbon vào cấu trúc mới của lớp lót cao su. Sự mất mát năng lượng trong quá trình biến dạng và hậu quả là phục hồi của lớp lót mặt vợt ít hơn so với bất kỳ lớp lót nào khác. Điều này có nghĩa là nhiều năng lượng được chuyển đến quả bóng trong quá trình va chạm. Kết quả là sức mạnh của bóng cao hơn. Giảm nhẹ trọng lượng là một lợi thế khác của việc sử dụng vật liệu mới. Có hai phiên bản CARBO SPONGE. Phiên bản bán cứng dành cho VEGA PRO và VEGA ASIA. Và phiên bản bán mềm dành cho VEGA EUROPE

Công nghệ TENSOR

Công nghệ này giúp lớp lót cùng bề mặt của mặt vợt được tối ưu hoá cho tốc độ khi ma sát với bóng. Người chơi sẽ được trải nghiệm độ đàn hồi mới được tăng cường của mặt vợt.

Khách hàng nhận xét