VICTAS VS> 401

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Hầu hết người chơi sẽ có thể đối phó với cao su bóng bàn này. Các Victas V> 401 , với đặc trưng thương hiệu "V" của nó, là một allrounder.

cao su xung quanh từ Victas

tích hợp hiệu ứng dán tốc độ (Sản xuất tại Đức)

kiểm soát nhiều, quay nhiều

bọt biển cứng trung bình, độ dày có sẵn: 1,5 đến 2,0 mm
Xét về dòng sản phẩm này, Victas V> 401 là sản phẩm hoàn hảo. Cao su TT này khá bắt và cung cấp nhiều khả năng kiểm soát . Do đó, người ta có thể thu được nhiều vòng quay, ví dụ như khi chơi backspin . Điều này rất có lợi để khiến đối thủ của bạn phải tuyệt vọng. Mặt khác, miếng bọt biển có độ cứng trung bình nhỏ gọn cung cấp đủ năng lượng và hiệu ứng giống như máy bắn đá.

Mặc dù thực tế là Victas V> 401có hiệu ứng dán tốc độ tích hợp, vẫn có trọng tâm điều khiển. Vì lý do này, độ dày bọt biển của cao su này được đặt thành 1,5 mm, giúp làm phong phú hơn trò chơi về mặt chủ quyền. Khi chọn 2,0 mm, V> 401 hoạt động "nhẹ hơn" trong trò chơi tấn công, sau đó phù hợp với phong cách chơi Allround Plus và Offensive Minus (Tất cả + & Tắt-).

Đối với cuộc tấn công có kiểm soát, TT-SHOP.COM khuyến nghị Victas V> 01 Limber . Trong trường hợp bạn muốn nó nhanh hơn nữa, Victas V> 01 Stiff hoặc Victas V> 01 đáng được đề xuất (loại sau là nhanh nhất!).

Xem xét tất cả các mặt mút bóng bàn của Victas, VS> 410 là mặt vợt chậm nhất thể hiện khả năng kiểm soát tốt nhất và phạm vi ứng dụng rất rộng / có thể thay đổi. Ví dụ, loại cao su này thích hợp cho những người chơi allround lâu năm (vài năm) hoặc cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, mặt mút V> cung cấp chất liệu phù hợp cho mọi loại máy nghe nhạc:

Victas V> 01 : Loại cao su bóng bàn này là loại cao su bán chạy nhất trong dòng sản phẩm này. Rất phù hợp với lối chơi tấn công sát bàn.
Victas V> 01 Stiff : Người chơi ở cự ly xa tốt nhất nên sử dụng loại cao su TT này. Được thiết kế cho những người chơi thích tấn công, nhưng vẫn dựa nhiều vào cảm giác.
Victas V> 01 Limber : Mẫu xe tiêu biểu cho cuộc tấn công có kiểm soát.
Victas VS> 401 : Một loại cao su bao quanh, nhưng cũng được sử dụng bởi những người mới bắt đầu.
Sự phát triển của sản phẩm luôn luôn tiếp tục. Hai năm sau khi ra mắt dòng V 01, giờ đây nó đã được bổ sung bởi các sản phẩm sau:

Victas V> 15 Limber : Loại cao su này nhanh hơn V 01, nhưng cả hai đều có độ cứng giống nhau. Một sản phẩm mới từ năm 2015, độ cứng của bọt biển 40 °, và nhiều máy bắn đá.
Victas V> 15 Extra : Loại cao su bóng bàn này cũng nhanh hơn V 01, đồng thời thể hiện độ cứng giống hệt nhau.


Mặt mút bóng bàn Victas có những loại nào khác? May mắn thay, phạm vi của cao su Victas không (chưa) phức tạp so với Andro, Donic hoặc Joola. Tuy nhiên, vẫn nên xem bảng tóm tắt của chúng tôi về mặt mút bóng bàn Victas.

Bạn muốn thực hiện các cú đánh của mình một cách rất an toàn và ổn định, vẫn có thể gây áp lực lên đối thủ? Bạn tự hỏi mình loại cao su nào có thể phù hợp để thực hiện điều này? Hãy thử Victas VS> 401 - Giấc mơ có thật cho những người xung quanh thực sự.

Khi chơi với Victas VS> 401, có lẽ bạn sẽ dành phần lớn thời gian để đòi hỏi đối thủ của mình bằng những cú đánh ngược khó chịu. Xoay ngược nhanh, có độ quay cao - Đây là một trong những điểm mạnh lớn nhất của loại cao su TT này: Giảm nguy cơ tấn công các cú đánh và trả lời bằng (quay ngược).

Nhưng đây không phải là tất cả những gì cao su Victas VS> 401 có thể làm được. Hoàn toàn ngược lại là trường hợp: Bạn cũng có thể dừng chiến thuật phòng thủ của mình một cách đột ngột và mở một trò chơi tấn công bằng cách sử dụng các vòng quay có kiểm soát. Tấm áo bảo đảm khả năng xuyên thấu tốt.

Victas VS> 401 kết hợp tất cả những nhu cầu của người chơi nhạc vòm thực sự. Điều này đồng thời chơi một cách khó chịu, an toàn và "đẹp trai".

Để tóm tắt, bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết bên dưới:

Những người xung quanh luôn tìm kiếm một loại cao su thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa tấn công và phòng thủ. Các Victas VS> 401 thực sự là rất gần với điều này:

quay ngược cực độ khiến đối phương mắc sai lầm
kiểm soát tối đa, ngay cả trong các cuộc tấn công đòi hỏi khắt khe và phức tạp
chuyển đổi hiệu quả từ các cú đánh phòng thủ sang tấn công

Khách hàng nhận xét