Victas VJ> 07 Stiff

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ

Độ xoáy

Kiểm soát

Độ dày: max

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Một loại cao su khác thuộc dòng cao su mới (2019) được sản xuất tại Nhật Bản là Victas VJ> 07 Stiff . Nó gợi nhớ một chút về dòng V> 01, nhưng cao cấp hơn. Ở chiều ngược lại, toàn bộ VJ> 07 nằm dưới dòng V> 15 (cũng xét về mặt bằng giá). Các đặc tính chính của Victas VJ 07 Stiff có thể được mô tả như sau:

bọt biển có lỗ thoáng, cứng vừa (45 °)

một tấm áo sơ mi của Nhật Bản được cắt tỉa để quay

cấu trúc mụn được tối ưu hóa

hoàn hảo cho những kẻ tấn công hiện đại với topspin rõ rệt

hệ thống chơi game: Tấn công (Tắt)
Victas VJ> 07 Stiff - Trình bày một loại cao su tấn công mới khác của Victas
Truyền thống của công ty Victas (tên gọi từ năm 2017) đã lùi xa vào dĩ vãng. Năm 1931, công ty này được thành lập với tên Yamato Takkyu AG, chuyên sản xuất và bán các quả bóng bàn bằng celluloid. Kể từ đó, nhiều thứ trong bóng bàn đã thay đổi đáng kể và công ty đã phát triển thành công dưới những chòm sao luôn thay đổi và khắt khe. Điều này cũng đúng với mặt mút bóng bàn Victas. Do đó, hiện đã có loạt máy bay mới nhất (Victas VJ> 07). Một trong số đó là chiếc Victas VJ> 07 Stiff , được sản xuất tại Nhật Bản. Ngoài ra, loại cao su này kết hợp giữa một miếng bọt biển Nhật Bản và cứng vừa với một tấm áo được tối ưu hóa để quay!

Victas VJ 07 Stiff - Tính chất của cao su này
Hãy để chúng tôi trực tiếp bắt đầu với miếng bọt biển Tension cứng trung bình, có độ cứng 45 °, và có lỗ thoáng. Điều này có nghĩa là miếng bọt biển mềm hơn một chút so với Victas VJC> 07 Sticky Extra. Vì lý do này, quả bóng có thể thâm nhập vào toàn bộ cao su sâu hơn một chút. Do đó, Victas VJ 07 Stiff thể hiện một hiệu ứng máy phóng đáng kể và tốc độ tổng thể tăng lên một chút so với Sticky Extra. Những tính năng này sẽ rất hữu ích cho những người chơi bóng bàn tấn công!

Một điểm nổi bật khác của cao su Victas mới này là tấm áo của nó, được tối ưu hóa để quay. Nó được thiết kế theo cách mà chuyển động của cánh tay và vợt của bạn được truyền hoàn hảo về phía bóng. Điều này có nghĩa là, có độ dính / ma sát tĩnh cao cho phép tạo ra các quả bóng có độ quay cao. Ngoài ra, hình dạng của các mụn cao su này đã được tối ưu hóa. Điều này hỗ trợ thêm cho sự phát triển của spin đáng kinh ngạc.

Sự kiểm soát cần thiết của cao su này cũng được thực hiện do độ cứng giảm nhẹ so với Victas VJC> 07 Sticky Extra. Điều này rất quan trọng để tránh những sai sót không đáng có - ít nhất là ở một số điểm nhất định. Các Victas VJ 07 Stiffdo đó, một loại cao su bóng bàn tấn công hoàn hảo cho những người tấn công hiện đại, những người thích các cú đánh có độ luân chuyển cao (ví dụ như topspin, giao bóng, v.v.) để ghi điểm. Vì lý do này, chiến lược chơi trò chơi được phân loại là "tấn công" (Tắt).

Các mặt mút mới từ dòng VJ> 07 được tóm tắt cho bạn dưới đây:

Victas VJC> 07 Sticky Extra : Một loại cao su kết hợp, thể hiện sự kết hợp giữa tấm áo có độ dính cao và một miếng bọt biển khá cứng của Nhật Bản (47,5 °). Kiểm soát tốt! Phong cách chơi game: Tắt!
Victas VJ> 07 Stiff : Mềm hơn một chút so với VJC> 07 Sticky Extra. Tuy nhiên, VJ> 07 Stiff có một miếng bọt biển có lỗ thoáng cứng trung bình (45 °). Điều khiển tương tự, nhưng nhanh hơn một chút so với Sticky Extra. Tiềm năng quay rất tốt! Hệ thống chơi game: Tấn công (Tắt)!
Victas VJ> 07 Regular : Một miếng bọt biển tương đối mềm (42,5 °), được trang bị độ căng vừa phải và hiệu ứng máy phóng nhẹ. Độ chính xác, kiểm soát và phản hồi tốt. Một cao su xung quanh cổ điển cân bằng (Tất cả), vẫn có đủ chỗ cho các hành động tấn công hơn!
Victas VJ> 07 Limber : Loại cao su bóng bàn mềm nhất trong dòng VJ> 07. Thực sự nhanh và rất đàn hồi, với âm thanh phong phú! Hiệu ứng máy phóng đáng kể, nhưng luôn luôn kiểm soát tốt và một phản hồi tuyệt vời. Chiến lược chơi game: Tấn công (Tắt)!

Khách hàng nhận xét