Victas V> 15 Limber

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

 Video giới thiệu mặt vợt Victas V> 15 Limber

Giới thiệu tổng quan mặt vợt Victas V> 15 Limber

Victas V> 15 Limber là mặt vợt mềm nhất trong dòng Victas V. Victas V> 15 Limber là mặt vợt có khả năng tạo xoáy lớn và điểu khiểm điểm rơi cực tốt, đối phương sẽ rất khó phán đoán được điểm rơi khi phòng thủ.

Victas V> 15 Limber có độ cứng lớp lót mềm( 40 ° ), mang lại nhiều cảm giác cho người chơi

 

40 ° bọt biển - rất mềm

cung cấp nhiều cảm giác

dành cho một trò chơi tấn công khác nhau, chủ yếu dựa vào nhiều vòng quay

bảng đứng đầu mới được phát triển

hệ thống chơi game: tấn công có kiểm soát, tập trung vào vòng quay
Các Victas V> 15 Limber được gọi là vũ khí tối thượng cho cầu thủ tấn công spin-định hướng. Miếng bọt biển của loại cao su bóng bàn này có độ cứng là 40 °, khá mềm. Sự mềm mại này làm tăng thời gian tiếp xúc bóng với gậy và kiểm soát rất quan trọng, ví dụ như nhận giao bóng.

Đặc biệt đáng chú ý là các đặc tính xoáy được cải thiện so với các mẫu tiền nhiệm V> 01, V> 01 Limber và V> 01 Stiff. Khi lấy tất cả các mẫu V làm tham chiếu, Victas V> 15 là loại mềm nhất trong số các mặt mút bóng bàn.

Đối với hầu hết mọi cú đánh của bạn, bạn phải rất tích cực khi sử dụng Victas V> 15 LimberTT cao su. V> 15 Limber được tối ưu hóa để quay, do đó, tấn công thực sự thú vị và thường dẫn đến thành công. Trong trò chơi thụ động, cao su này thể hiện một hiệu ứng giống như máy bắn đá mạnh.

Mặc dù Victas V> 01 Limber không hoạt động gai góc như V> 15 Limber, nhưng nó cung cấp nhiều sức mạnh hơn một chút. Song song với V> 15 Limber, Victas V> 15 Extra được phát triển vào năm 2015. Loại cao su TT này có điểm độ cứng là 47,5 °, và khai thác triệt để tiềm năng của tấm áo có gai của dòng 15. Loại cao su bóng bàn này có nhiều lực hơn, nhưng khó kiểm soát hơn.

Đối với Victas V 15 Limber, danh tiếng tốt của người anh em nhỏ của nó, V01 Limber, đang thống trị phía trước. Sự khác biệt nằm ở công nghệ mới được sử dụng cho V15 Limber:

Victas V> 01 : Một loại cao su dành cho hệ thống chơi game Offensive Plus (Tắt +). Dành cho những người chơi luôn chủ động.
Victas V> 01 Stiff : Hệ thống chơi game Tấn công (Tắt). Loại cao su bóng bàn này dành cho những người chơi bóng bàn luôn dựa vào phản hồi chuyên sâu của bóng khi thực hiện các cú đánh tấn công.
Victas V> 01 Limber : Trong loạt sản phẩm này, cao su V > 01 Limber TT là sự thỏa hiệp tốt nhất có thể giữa tốc độ và khả năng kiểm soát.
Victas VS> 401 : Một kẻ vây quanh thực sự! Hệ thống chơi game: Allround (Tất cả).
Dòng V 15 là dòng cao su mới nhất của Victas. Xét về tốc độ và độ xoáy, nó cũng là dòng máy "ăn nên làm ra" nhất của cao su:

Victas V> 15 Limber : Nhẹ nhàng hơn một chút so với V01 Limber và thể hiện nhiều độ xoáy hơn!
Victas V> 15 Extra : Cao su TT nhanh nhất trong tất cả các loại cao su V>.

Khách hàng nhận xét