Victas VJC> 07 Sticky Extra

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ

Độ xoáy

Kiểm soát

Độ dày: max

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Công ty bóng bàn Victas cũng trình diễn mặt mút lai! Mới Victas VJC> 07 Chú ý thêm là một bảng lai cao su quần vợt hiện đại sản xuất tại Nhật Bản. Như tên đã gợi ý, bảng trên cùng của nó rất dính. Nhưng các tính năng khác của VJC> 07 Sticky Extra cũng đáng để xem xét kỹ hơn. Các đặc tính chính của cao su bóng bàn này là:

một loại cao su lai hiện đại dựa trên:

một miếng bọt biển Nhật Bản tương đối cứng (47,5 °) và tấm áo cực kỳ bắt mắt của Trung Quốc

sự kết hợp tuyệt vời giữa kiểm soát và tốc độ

cảm giác tuyệt vời, hệ thống chơi game: Tắt
Victas VJC> 07 Sticky Extra - Một loại cao su lai mới kết hợp hoàn hảo với ảnh hưởng của Nhật Bản và Trung Quốc!
Lịch sử của công ty Victas đã lùi xa về quá khứ, và bắt đầu từ năm 1931. Hồi đó, tên của công ty là Yamato Takkyu AG. Năm 2017, một cái tên mới đã được thành lập: VICTAS AG. Ngoài ra về mặt mút, Victas không ngừng phát triển. Một trong những sản phẩm mới nhất trong số các mặt mút bóng bàn của dòng Victas VJ> 07 là loại hybrid, Victas VJC> 07 Sticky Extra . Các hybrid giống như nhân vật giải thích các chữ cái "VJC", mà phương tiện V ictas J Apan C hina, kết hợp Nhật Bản điển hình cũng như tính chất của Trung Quốc. Về chi tiết, những thứ này tạo thành một miếng bọt biển cứng của Nhật Bản (47,5 °) và một tấm áo sơ mi của Trung Quốc rất bắt mắt (cao su lai).

Victas VJC 07 Sticky Extra - Vui lòng xem kỹ hơn!
Victas VJC 07 Sticky Extra thể hiện một cảm giác tổng thể rất tích cực và dễ chịu: Độ cứng của miếng bọt biển tạo ra sự trực tiếp rất tốt của các quả bóng, giúp tăng tốc độ đáng kể . Hiệu ứng này đặc biệt trở nên rõ ràng khi thực hiện các cảnh quay khó và các cuộc biểu tình. Hiệu ứng máy bắn đá chỉ bị ảnh hưởng nhẹ do miếng bọt biển cứng (quả bóng vẫn có thể xuyên vào vật liệu). Điều này có thể được bù đắp thêm bằng cách chọn bọt biển dày hơn.

Tấm áo rất bắt mắt là lý do chính giải thích tại sao quả bóng thực sự dính vào cao su khi đánh. Nó không bị tuột ra. Do đó, bạn có thể chuyển một lượng lớn vòng quayvề phía quả bóng! Đây là điều kiện tiên quyết lý tưởng cho những người chơi bóng bàn thích những cú xoay vòng. Nhưng cũng có thể giao hàng và trả về cho thấy một số lượng vòng quay đáng kinh ngạc!

Tuy nhiên, Victas VJC> 07 Sticky Extra cung cấp một biện pháp kiểm soát tốt . Điều này là do bọt biển của loại cao su này không quá cứng. Vì lý do này, VJC 07 Sticky Extra là loại cao su gây khó chịu (Tắt) , vẫn cung cấp khả năng kiểm soát & phản hồi tốt.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan và tóm tắt về tất cả các mặt mút từ dòng VJ> 07:

Victas VJC> 07 Sticky Extra: Một loại cao su hỗn hợp tấn công (Tắt), kết hợp giữa bọt biển Nhật Bản tương đối cứng (47,5 °) và một tấm áo cực kỳ bắt mắt. Vẫn kiểm soát tốt!
Victas VJ> 07 Stiff : Nhẹ nhàng hơn một chút so với Victas VJC> 07 Sticky Extra đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, VJ> 07 Stiff có độ cứng trung bình (45 °) và có một miếng bọt biển Tension có lỗ thoáng. Điều khiển tương tự, nhưng nhanh hơn một chút so với VJ> 07 Sticky Extra. Sự phát triển rất tốt của spin! Hệ thống chơi game: Tấn công (Tắt)!
Victas VJ> 07 Regular : Tương đối mềm (42,5 °) về độ cứng, và được trang bị hiệu ứng căng nhẹ và hiệu ứng máy phóng vừa phải. Độ chính xác, phản hồi và kiểm soát tốt. Một cao su xung quanh cân bằng (Tất cả), cũng cho phép nhiều hành động tấn công hơn.
Victas VJ> 07 Limber : Loại cao su mềm nhất trong dòng VJ> 07 (40 °). Rất nhanh và đàn hồi cao, cộng với một âm thanh tuyệt vời! Hiệu ứng máy phóng cực mạnh, nhưng vẫn kiểm soát tốt và phản hồi tốt. Hệ thống chơi game: Tấn công (Tắt)!

Khách hàng nhận xét