Victas VJ> 07 Limber

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ

Độ xoáy

Kiểm soát

Độ dày: max

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Một đại diện khác của dòng cao su Victas VJ 07 mới là Victas VJ> 07 Limber . Tương tự như vậy, cao su này cũng được sản xuất tại Nhật Bản, và gây khó chịu. VJ> 07 Limber cũng gợi nhớ đến một trong những chiếc cao su V> 01, nhưng thể hiện một diện mạo tổng thể vượt trội. Điều này cũng đúng với giá cả. Mặt khác, VJ 07 Limber rõ ràng nằm dưới dòng V> 15. Các đặc tính chính của Victas VJ> 07 Limber là:

bọt biển Tensor mềm (40 °) từ thế hệ mới nhất

cao su rất đàn hồi với âm thanh phong phú

một hiệu ứng máy phóng rõ rệt, nhưng cũng có khả năng kiểm soát và phản hồi tốt

hệ thống chơi game: Tấn công (Tắt)!
Victas VJ 07 Limber - Một loại cao su cứng nhưng khó chịu của Victas
Thương hiệu bóng bàn Victas có thể không phổ biến bằng các thương hiệu khác. Lý do cho điều này có thể là tên này mới được tạo gần đây (vào năm 2017). Tuy nhiên, chuyên môn và kinh nghiệm rộng đã lùi xa vào quá khứ: Năm 1931, công ty được thành lập với tên Yamato Takkyu AG. Ngoài ra, về mặt mút bóng bàn, Victas đã tung ra thị trường, và vào năm 2019, dòng Victas VJ> 07 mới bắt đầu! Các Victas VJ> 07 Limber là một trong những cao su bóng bàn mới và chủ yếu là tấn công được thực hiện tại Nhật Bản. Như bạn có thể đã đoán trước, tiện ích bổ sung "Limber" (có nghĩa là mềm, mịn, linh hoạt) thực sự không phải là ngẫu nhiên!

Loại cao su Victas VJ> 07 Limber được kiểm tra kỹ hơn
Các khía cạnh màu xám của Victas VJ> 07 Limber chủ yếu trở nên rõ ràng khi xem xét độ cứng thấp của nó. Miếng bọt biển căng mới (thế hệ mới nhất) có độ cứng 40 °, đại diện cho loại cao su mềm nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm. Điều này cũng chịu trách nhiệm cho âm thanh tuyệt vời và phong phú ! Do độ mềm của bọt biển, bóng có thể xuyên sâu vào vật liệu cao su (đặc biệt khi thực hiện các cú đánh mạnh). Kết quả là, quả bóng bật trở lại theo đúng nghĩa đen, giống như một máy bắn đá. Do đó, Victas VJ> 07 Limber thể hiện hiệu ứng máy phóng khổng lồ , điều này cũng làm tăng đáng kể tốc độ của bóng khi thực hiện các cú đánh thích hợp.

Lượng thâm nhập lớn vào cao su cũng gây ra một hiệu ứng khác: Thời gian tiếp xúc bóng với vợt được tăng lên đáng kể. Do đó, quả bóng bị "chì" trong một thời gian dài hơn (trường hợp ngược lại với mặt mút rất cứng). Do đó, phản hồi, cảm giác và khả năng kiểm soát được cải thiện - mặc dù VJ 07 Limber có tính năng động rõ rệt do tốc độ cao và hiệu ứng máy phóng lớn. Điều này giúp bạn giảm thiểu số lượng lỗi có thể tránh được. Vì những lý do này, Victas VJ> 07 Limber là một loại cao su có cảm giác thoải mái .

Đối với tất cả các nghệ sĩ phản cảm ngoài kia: Làm ơn, đừng hoảng sợ! Có, Victas VJ> 07 Limber là loại cao su gây khó chịu! Bên cạnh tốc độ và máy bắn đã đề cập ở trên, có một tính năng khác của loại cao su này, đặc biệt hấp dẫn đối với những người hâm mộ topspin: Loại cao su bóng bàn này có độ đàn hồi cao! Đây là một bổ sung hoàn hảo cho khía cạnh "limber" đã đề cập trước đó. Do đó, bảng xếp hạng còn được gọi là bảng tốc độ cho phép tạo ra các quả bóng rất quay và có độ xoáy. Tất cả những đặc tính này được hỗ trợ thêm bởi một cấu trúc mụn mỏng . Vì tất cả những lý do này, Victas VJ 07 Limber cho phép thực hiện một trò chơi tấn công nhiều mặt (Tắt) gần bàn, nhưng cũng từ khoảng cách trung bình.

Dưới đây, dòng cao su mới Victas VJ> 07 được tóm tắt ngắn gọn cho bạn:

Victas VJC> 07 Sticky Extra : Một loại cao su lai (Tắt) hoàn toàn tấn công, kết hợp giữa tấm áo cực kỳ bắt mắt và một miếng bọt biển Nhật Bản khá cứng (47,5 °). Kiểm soát tốt.
Victas VJ> 07 Stiff : Loại cao su này mềm hơn loại VJC> 07 Sticky Extra đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, VJ> 07 Stiff được phân loại là cứng trung bình (45 °). Nó cũng được trang bị một miếng bọt biển căng thẳng có lỗ mở. Điều khiển tương tự, nhưng nhanh hơn một chút so với VJC> 07 Sticky Extra. Sự phát triển tuyệt vời của spin! Chiến lược chơi game: Tấn công (Tắt)!
Victas VJ> 07 Regular : Một loại cao su tương đối mềm (42,5 °) có tác dụng kéo căng nhẹ và tác dụng phóng vừa phải. Độ chính xác tốt, phản hồi và kiểm soát tuyệt vời. Một cao su xung quanh (Tất cả) cân bằng và cổ điển, cũng cho phép di chuyển tấn công nhiều hơn.
Victas VJ> 07 Limber: Cao su bóng bàn (40 °) mềm nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm. Quả thực rất nhanh & cực kỳ đàn hồi, âm thanh tuyệt vời! Hiệu ứng máy phóng rõ rệt, nhưng phản hồi vẫn tuyệt vời và kiểm soát tốt. Hệ thống: Công kích (Tắt)!

Khách hàng nhận xét