Victas V15 Extra

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu nhanh về mặt vợt Victas V15 Extra

 • Đây là dòng mặt vợt có tốc độ nhanh, hỗ trợ cực tốt cho lối đánh tấn công với nhiều uy lực vượt trội. Công nghệ mới tạo nên cho mặt vợt Victas V15 Extra phá vỡ nhiều giới hạn mà các dòng mặt vợt cùng tầm giá chưa đạt được.
 • Mặt vợt có độ cứng lớp lót 47,5°
 • Công nghệ chân gai mới tạo hiệu ứng phát lực lớn cùng độ xoáy cao
 • Phù hợp với lối chơi luốn có thiên hướng tấn công trong thi đấu và tạo nhiều cảm giác khi ma sát bóng

Giới thiệu chi tiết về mặt vợt Victas V15 Extra

Victas V15 Extra mặt vợt có khả năng tấn công uy lực cực cao

Là mặt vợt có thiên hướng tấn công, Victas V15 Extra được ra mắt vào năm 2015. Đây là mặt vợt bóng bàn cao cấp được hãng Victas nghiên cứu và thiết kế đặc biệt cho những người chơi đam mê lối đánh tấn công.

Tính năng đầu tiên của Victas V15 Extra chính là có lớp lót cứng ( 47,5 ° với chân gai to và mở ) điều này tạo nên khả năng phát lực cực lớn khi đánh bóng mạnh. Hơn nữa, lớp cao su bề mặt có độ ma sát cực cao. Điểm này này được thể hiện rõ ràng ở cách tình huống giật bóng xoáy xuống hoặc đối giật.

Có thể nhận thấy rằng Victas V15 Extra có tốc độ còn vượt trội hơn so với hai dòng mặt tiền nhiệm Victas V15 và Victas V>01. Tiềng năng phát lực của mặt vợt Victas V15 Extra là cực lớn nhất là đối với các đường bóng xoáy lên có độ cắm bóng. Người chơi dễ dàng thực hiện các kỹ thuật tấn công với lực tấn công cực mạnh, uy lực và độ xuyên phá cao trong thi đấu.

Victas V15 Extra mang đến cảm giác kiểm soát bóng với nhiều tinh chỉnh

Nếu bạn muốn sử dụng dòng mặt vợt này cho lối chơi phòng thủ hoặc kê chặn, bạn có thể thay đổi độ dày của lớp lót của Victas V15 ExtraVictas V15 Extra có 3 loại lớp lót, độ dày MAX sẽ cho tốc độ cao nhất, thích hợp cho lối chơi tấn công tốc độ cao. Độ dày 1.8 cho kiểm soát bóng tốt nhất thích hợp với phòng thủ và kiểm soát tốt nhất. Độ dày 2.0 tạo nên sự cân bằng giữa tốc độ và kiểm soát bóng.

Nếu bạn cảm thấy Victas V15 Extra quá nhanh so với lối chơi của bạn, bạn hãy tham khảo thêm các dòng có tốc độ thấp hơn như Victas V>01 Stiff hoặc Victas V>01 Limber. Còn với Victas V>01 thì mặt vợt Victas V15 Extra sẽ nhanh hơn một chút.

Victas là một trong những hãng dụng cụ bóng bàn nổi tiếng và phát triển ở Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Chính vì vậy hãng luôn có sự đa dạng hoá sản phẩm để nhằm đạp ứng tối đa nhất nhu cầu của người chơi trên toàn thê giới. Sau đây là một trong những gọi ý của Bongbanvietnam.vn về các sản phẩm của Victas:

Victas V> 01 : Là mặt vợt có độ cứng lớp lót trung bình, tốc độ cao và uy lực.
Victas V> 01 Stiff : Mặt vợt độ cân bằng cao giữa tốc độ và kiểm soát bóng
Victas V> 01 Limber : So với 01 Stiff mặt vợt này còn cho người chơi khả năng kiểm soát bóng tốt hơn mà vẫn duy trì tốc độ cao khi phát lực
Victas VS> 401 : Mặt vợt thiên về kiểm soát, độ xoáy cao. Phù hợp với lối chơi phòng thủ.

Dòng mặt vợt V15 là dòng mặt vợt kế thừa và phát triển hơn từ những dòng mặt vợt trên. Các tính năng của V15 được nâng cấp cao hơn nhằm đáp ứng các yêu cầu của bóng bàn hiện đại.

Victas V15 Extra : Mặt vợt phù hợp với lối chơi tấn công toàn diện. Đây là mặt vợt có có tốc độ nhanh nhất và cứng nhất trong tất cả các dòng mặt vợt của victas.

Victas V15 Limber : Mặt vợt này có độ cứng lớp lót là 40 ° ( tương đối mềm ), tạo cho khả năng lưu bóng lâu trên bề mặt, dễ dàng kiểm soát và điểu chỉnh điểm rơi khi thi đấu.

Khách hàng nhận xét