Victas VJ > 07 Regular

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ

Độ xoáy

Kiểm soát

Độ dày: max

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Sau Limber, Stiff và Sticky Extra, điều gì sẽ xảy ra? Chính xác, Thường xuyên! Các Victas VJ> 07 thường xuyên là cao su thứ tư trong VJ> 07 loạt. Tuy nhiên, trái ngược với những người anh em của nó, nó không phải là một loại cao su gây khó chịu. Thông tin quan trọng nhất về cao su bóng bàn này (sản xuất tại Nhật Bản) là:

hiệu ứng căng thẳng nhẹ

hiệu ứng máy phóng vừa phải

độ chính xác cao và kiểm soát nhiều

một cao su xung quanh cân bằng (hệ thống: Tất cả)
Victas VJ> 07 Regular - Không phải tất cả các mặt mút từ loạt bài này đều gây khó chịu!
Một loại cao su mới khác trong dòng Victas VJ> 07 là Victas VJ> 07 Regular . Victas, một công ty bóng bàn mang tên này từ năm 2017, được thành lập vào năm 1931 với tên Yamato Takkyu AG. Hầu hết các mặt mút từ loạt phim mới này là những mặt mút gây khó chịu. Ngoại lệ là VJ 07 Regular , là phiên bản toàn thân được trang bị công nghệ mới nhất được sản xuất tại Nhật Bản. Dưới đây chúng tôi muốn cho bạn thấy các đặc tính làm cho loại cao su này trở nên đặc biệt.

Mặt vợt cao su bóng bàn Victas VJ 07 Regular - Một cầu thủ vây quanh đích thực!
Điều gì đã làm cho cao su bao quanh này trở nên đặc biệt? câu trả lời là: Hiệu suất tốt nhất có thể, bất kể bạn đang ở trong tình huống nào, và một hành vi rất cân bằng giữa kiểm soát tốt, phản hồi và an toàn. Các Victas VJ> 07 thường xuyên có thể cung cấp tất cả những điều này.

Với điểm độ cứng là 42,5 °, bọt biển của loại cao su bóng bàn này tương đối mềm. Do đó, có một hiệu ứng máy phóng vừa phải , không quá lấn át. Kết quả là, tốc độ của các cú đánh của bạn chỉ là hoàn hảo (xem xét điều này là Tất cả cao su). Điều này được làm tròn bằng một hiệu ứng Tension nhẹ . Các thuộc tính này giúp đôi khi có thể gây ra / trả lời các cuộc tấn công hướng về phía trước, tấn công hơn.

Ở chiều ngược lại, chiếc Victas VJ 07 Thườngthể hiện - tất nhiên - cảm giác bóng tốt, phản hồi nhiều và kiểm soát rất tốt . Điều này chủ yếu đạt được nhờ thực tế là bóng thâm nhập vào cao su, do đó làm tăng thời gian tiếp xúc bóng với vợt. Người ta cảm nhận bóng một cách sâu sắc hơn. Do đó, bạn sẽ luôn kiểm soát được khi sử dụng VJ> 07 Regular của Victas. Cao su này cũng cho phép các cuộc tấn công hung hăng không thường xuyên!

Dưới đây, chúng tôi đã tóm tắt tổng quan ngắn gọn cho bạn, bao gồm tất cả các mặt mút của VJ 07:

Victas VJC> 07 Sticky Extra : Một loại cao su lai thực sự khó chịu, kết hợp giữa tấm áo cực kỳ bắt mắt và một miếng bọt biển Nhật Bản cứng (47,5 °). Kiểm soát tốt. Hệ thống chơi game: Tấn công (Tắt)!
Victas VJ> 07 Stiff : Là loại cao su bóng bàn mềm hơn một chút so với loại VJC> 07 Sticky Extra đã đề cập ở trên, nhưng vẫn được phân loại là cứng trung bình (45 °). Nó được trang bị một miếng bọt biển Tension có lỗ mở. Tương tự tốt để kiểm soát, và nhanh hơn một chút so với VJC> 07 Sticky Extra. Phát triển spin tuyệt vời! Hệ thống: Công kích (Tắt)!
Victas VJ> 07 Regular : Một loại cao su bóng bàn khá mềm (42,5 °) với độ căng vừa phải và tác dụng của máy bắn đá. Độ chính xác cao, kiểm soát tốt và phản hồi. Một cao su xung quanh cổ điển và cân bằng cao (Tất cả), cũng cho phép các cú đánh khó chịu hơn.
Victas VJ> 07 Limber : Đây là loại cao su mềm nhất (40 °) trong dòng VJ> 07. VJ> 07 Limber rất nhanh và cực kỳ đàn hồi, và thể hiện âm thanh tuyệt vời và phong phú. Hiệu ứng máy phóng mạnh, nhưng vẫn phản hồi tốt và kiểm soát tốt. Hệ thống chơi game: Tấn công (Tắt)!

Khách hàng nhận xét