Victas VJ > 07 Regular

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 8.5

Độ xoáy: 9

Kiểm soát: 9.8

Độ dày: 1.5,1.8, 2.0, MAX

Độ cứng: 42.5±3

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về mặt vợt Victas VJ > 07 Regular

Sau khi cho ra mắt Limber, Stiff và Sticky Extra, Victas VJ > 07 Regular là mặt vợt thứ 4 được giới thiệu đến người chơi ở dòng VJ> 07. Tuy nhiên, trái ngược với những người tiền nhiệm của nó, Victas VJ > 07 Regular là một loại mặt vợt thiên về khả năng kiểm soát và độ chính xác. Hãy cùng bongbanvietnam.vn tìm hiểu sơ bộ các đặc điểm của mặt vợt Victas VJ > 07 Regular:

 • Victas VJ > 07 Regular có hiệu ứng căng bề mặt nhẹ và độ nẩy vừa phải
 • Mặt vợt có độ chính xác cao và kiểm soát hoàn hảo
 • Đây là mặt vợt có độ cân bằng cao nhất giữa tấn công và phòng thủ
 • Phù hợp với đa dạng lối chơi khác nhau

Đánh giá - phân tích & bình luận chi tiết về mặt vợt Victas VJ > 07 Regular

Victas VJ > 07 Regular mặt vợt mang lại sự khác biệt

Victas, một công ty chuyên sản xuất dụng cụ bóng bàn được thành lập vào năm 1931 với tên ban đầu là Yamato Takkyu AG, sau năm 2017 được đổi tên thương hiệu thành Victas. Hầu hết các mặt vợt thế hệ mới giới thiệu đến người chơi đều hỗ trợ tấn công với nhiều hiệu ứng rất tuyệt vời. Hiện nay đã có một ngoại lệ, mặt vợt Victas VJ > 07 Regular là phiên bản được trang bị công nghệ mới nhất của hãng và sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản. Victas VJ > 07 Regular cho khả năng cảm giác bóng và độ chính xác chưa từng có. Sau đây, bongbanvietnam.vn sẽ phân tích để thấy các đặc tính làm cho mặt vợt này trở nên rất đặc biệt.
Điều gì đã làm cho mặt vợt Victas VJ > 07 Regular này trở nên đặc biệt? câu trả lời là: mang lại hiệu suất tốt nhất có thể, bất kể bạn đang ở trong tình huống nào thì Victas VJ > 07 Regular đều rất cân bằng giữa kiểm soát tốt, phản hồi nhanh và an toàn tuyệt đối khi chạm bóng. Với điểm độ cứng là 42,5 °, lớp lót của mặt vợt bóng bàn này tương đối mềm. Do đó, có một hiệu ứng phát lực vừa phải , không quá lấn át. Kết quả là, tốc độ của các cú đánh của bạn sữ rất ổn định trong mọi tình huống. Điều này được hỗ trợ tốt hơn bằng một hiệu ứng căng bề mặt vợt nhẹ . Các thuộc tính này giúp khả năng tấn công rất ổn định và chính xác, người chơi dễ dàng thực hiện các đòn tấn công mình một cách tự tin trong mọi trận đấu.

Trong các trận đấu bóng bàn, khả năng kiểm soát và cảm giác bóng là điều rất quan trọng, với Victas VJ > 07 Regular người chơi có thể đạt được điều này một cách rất dễ dàng. Điều này chủ yếu đạt được là khi chạm bóng, Victas VJ > 07 Regular cho phép bóng thâm nhập sâu vào mặt vợt, tăng thời gian tiếp xúc bóng với vợt. Nó làm người chơi cảm nhận bóng một cách chính xác nhất. Do đó, bạn sẽ luôn kiểm soát bóng một cách hoàn hảo nhất khi sử dụng mặt vợt Victas VJ > 07 Regular của Victas.

Với khả năng kiểm soát tuyệt với cùng tính ổn định vượt trội, Victas VJ > 07 Regular sẽ cho các đường bóng tấn công không có quá nhiều sức mạnh nhựng rất chính xác và ổn định. Bạn có thể tăng cường sức mạnh cú tấn công bằng kỹ thuật lăng tay nhanh hơn, còn độ chính xác hãy để Victas VJ > 07 Regular thực hiện và hỗ trợ cho bạn.

Victas VJ > 07 Regular với kỹ thuật đỡ giao bóng

Đỡ giao bóng luôn là vấn đề khó khăn không chỉ với những người mới chơi bóng bàn mà ngay cả những người chơi lâu năm đây cũng là điều khó khăn rất nhiều khi thi đấu! Với Victas VJ > 07 Regular người chơi hoàn toàn tự tin khi thực hiện các kỹ thuật chế giao bóng bới công nghệ kiểm soát và cảm giác bóng hoàn hảo luôn mang lại sự tự tin cao nhất cho người chơi. Bạn sẽ không phải ngại ngần với các cú giao bóng xoáy ngang biến ảo hay cú giao bóng có độ xoáy cao bởi Victas VJ > 07 Regular luôn mang đến cảm giác bóng tốt nhất khi chạm bóng

Sau đây là bản tổng quan về các dòng mặt vợt Victas VJ > 07:

Victas VJ > 07 Sticky Extra: một mặt vợt có khả năng tấn công xoáy cực khó chịu, kết hợp với lớp cao su bề mặ vợt cực kỳ bắt mắt và lớp lót cứng (47,5 °). Mặt vợt kiểm soát xoáy tốt và thiên hướng phù hợp với các lối chơi tấn công.

Victas VJ> 07 Stiff: Là loại mặt vợt bóng bàn mềm hơn một chút so với loại VJC> 07 Sticky Extra đã đề cập ở trên, nhưng vẫn được phân loại là cứng trung bình (45 °). Nó được trang bị một lớp lót mặt vợt căng và hạt bọt khí lớn. Tương tự tốt để kiểm soát, và nhanh hơn một chút so với VJC> 07 Sticky Extra. Hỗ trợ xoáy tuyệt vời!

Victas VJ> 07 Regular: Một loại mặt vợt bóng bàn khá mềm (42,5 °) với độ căng bề mặt vợt vừa phải. Độ chính xác cao, kiểm soát và phản hồi tốt. Một mặt vợt có độ cân bằng cao, cũng mang đến các cú đánh khó chịu hơn.
Victas VJ> 07 Limber: Đây là loại cao su mềm nhất (40 °) trong dòng VJ> 07. VJ> 07 Limber rất nhanh và cực kỳ đàn hồi, và thể hiện âm thanh tuyệt vời và phong phú. Hiệu ứng phát lực tốc độ cao, nhưng vẫn phản hồi và kiểm soát tốt.

Khách hàng nhận xét