Victas VO> 102

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
950.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Sau 101, Victas đã phát triển nhiều ý tưởng mới! Kết quả của việc này rất ấn tượng và được gọi là Victas VO> 102 . Nhưng điều gì đã làm cho loại cao su này trở nên không thể cưỡng lại được? Kiểm tra cái này:

thậm chí xoay nhiều hơn do hình dạng mới của mụn

tổng độ ổn định và phản hồi tuyệt vời

Công nghệ Năng lượng-Căng thẳng cao kết hợp với một bảng tính nhanh
Victas VO> 102 - Tiếp tục thành công!
Đôi khi có một nhu cầu về một cái gì đó mới. Một kịch bản tương tự là trường hợp xem xét Victas VO 101. Không phải là loại cao su này không đủ tốt (trên thực tế thì ngược lại!), Nhưng Victas đã dành nhiều suy nghĩ và nỗ lực để phát triển một thứ gì đó mới, dựa trên VO 101. Kết quả thật ấn tượng và được gọi là Victas VO 102 ! Mặt vợt bóng bàn này là mô hình kế thừa của 101 và có những đặc tính rất riêng biệt, thuyết phục!

Chính xác mà nói, hình dạng của các mụn (ngoài) đã được làm lại và hoàn thiện. Victas VO> 102 hiệu quả hơn khi xoay tròn trong các cú đánh của bạn. So với 101, các mụn này rộng hơn một chút và được sắp xếp theo một cách khác. Các khía cạnh tích cực khác cho trò chơi của bạn làphản hồi bóng tuyệt vời và một lượng kiểm soát duy nhất .

Sự kết hợp của tấm áo chống chịu, miếng bọt biển đàn hồi và công nghệ Căng thẳng năng lượng cao nổi tiếng đảm bảo trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc . Do đó, những người chơi nhiệt tình thích những nốt mụn ngắn không nên bỏ qua VO 102 của Victas.
Tóm tắt ngắn gọn về Victas VO> 102
Câu nói sau đây đúng với loại cao su bóng bàn có các nốt mụn ngắn: Đừng viết quá nhiều về loại cao su này, đơn giản là bạn hãy thử và tận hưởng nó sẽ có ý nghĩa hơn! Victas VO> 102 được đặc trưng bởi khả năng quay đáng kinh ngạc, phản hồi tuyệt vời và biểu đồ nhanh .

Khách hàng nhận xét