Butterfly Dignics 09C

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13

Độ xoáy:13

Độ dày:2.1

Độ cứng:44

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Sau một khoảng thời gian ngắn, tôi đã có thể xem lại một cao su Dignics khác. Tuy nhiên, với Butterfly Dignics 09C , một loại cao su đã xuất hiện thực sự chỉ có cùng tên.

Butterfly Dignics 05 , 80 và 64 tuân theo cùng một sơ đồ, có thể đã được quan sát thấy với loạt phim Tenergy thành công . Người ta lấy một miếng bọt biển đã được kiểm chứng (trong trường hợp này là 50 ° EUR) và kết hợp nó với các trang tính khác nhau.

Nhưng bằng cách nào đó, Dignics 09C đã xuất hiện cùng với nó. Timo Boll , vận động viên bóng bàn thành công nhất người Đức, phần lớn đã tham gia vào quá trình phát triển. Cao su chủ yếu được tạo ra bởi và cho anh ta. Đây là những gì anh ấy nói về nó:

“DIGNICS 09C là một loại cao su hoàn toàn mới. Từ lâu tôi đã ước được chơi với một loại cao su như vậy ”

Nếu bây giờ thậm chí Timo Boll chơi với một loại cao su cứng hơn các mặt mút TOP khác và cũng có bề mặt cao su dính, nhiều vận động viên nghiệp dư có thể sẽ tự mình thử loại mặt mút như vậy.

Xu hướng đối với mặt mút cứng hơn và cứng hơn, mà người chơi câu lạc bộ bình thường cũng chơi được, là điều hiển nhiên. Donic Bluegrip , Xiom Omega VII China Guang , Ying and Tour , andro Rasanter R53 , Tibhar Hybrid K1 Euro , JOOLA Golden Tango hoặc Golden Tango PS chỉ là một lựa chọn nhỏ trong số các loại cao su như vậy. Butterfly đã thử lần đầu tiên với T05 Hard .

Vì vậy, điều quan trọng nhất đối với tôi trong các bài đánh giá của tôi là liệu loại cao su được đề cập có phù hợp với những người chơi nghiệp dư hay không. Công dụng nào có cao su tốt nhất nếu nó không thể được làm chủ hoặc sử dụng một cách tối ưu bởi bất kỳ ai?

Tôi cũng quan tâm đến sự khác biệt đối với các loại cao su tương tự. Và tất nhiên, tôi đang tìm kiếm những loại cầu thủ có thể đối phó với loại cao su được đề cập. Sẽ không có gì khác biệt khi xem xét D09C.

Sau khi mở gói, đầu tiên phải gỡ bỏ lớp giấy bọc bên ngoài. Bên dưới là lớp cao su dính từ hơi đến trung bình. Hợp chất cao su có vẻ rất đàn hồi. Cấu trúc mụn ngắn và xếp khít nhau.

Có thể tìm thấy một miếng bọt biển cứng và có lỗ mịn để điều tra cao su. Nhìn chung, Butterfly Dignics 09C có vẻ mềm hơn một chút trong thử nghiệm nén so với độ cứng đã nêu.

Về trọng lượng, cao su vẫn nằm trong giới hạn hợp lý. Với bao bì, mẫu của tôi (2,1mm màu đỏ) nặng 103,66g. Miếng cao su hình vuông có khối lượng 73,75g. Cắt theo lưỡi của tôi (nguyên mẫu TẮT sợi thủy tinh 150x157mm), 49,10g vẫn còn trên vợt.

Đặc điểm chơi của Butterfly Dignics 09C
Màn chơi thành công tốt đẹp ngay lập tức, mặc dù Butterfly Dignics 09C đã là một loại cao su kỳ lạ. Tốc độ cơ bản là rất thấp. Bạn sẽ có cảm giác rằng toàn bộ năng lượng của bóng đến được hấp thụ trong các cú đánh thụ động và hơi xoáy.

Hiệu ứng phanh này cho bạn thời gian dừng bóng rất lâu để trả bóng. Do độ cứng của cao su và các đặc tính chơi đã đề cập trước đó, các trò chơi phản công có vẻ an toàn, chính xác và dễ chơi. Cảm giác hoàn toàn đi kèm với hiệu ứng máy phóng thấp.

Topspin-Mở, Vòng phản và các cú dứt điểm gần với bàn
Mở topspin là một trong những điểm mạnh của Butterfly Dignics 09C. Với vòng quay cực kỳ mạnh mẽ, các lần mở topspin trên các vòng quay ngược thành công với rất nhiều bảo mật. Quỹ đạo quả bóng rất cao. Khi vòng gần bàn, tốc độ cao có thể được tạo ra trong các cuộc biểu tình, điều này phụ thuộc nhiều vào gia tốc của cánh tay.

Một điểm mạnh nữa là phản topspin hoặc phản công sát bàn. Đặc biệt là trong các cú đánh trái tay, vốn nhanh chóng di chuyển qua bóng bằng cổ tay, Dignics 09C phát triển động lực xoáy cao như thể đang ở đâu đó. Với khả năng tăng tốc mạnh mẽ như xoáy này, những pha tấn công thiếu chuẩn bị của đối thủ đều bị đáp trả một cách nguy hiểm.

Đối với các cú đánh kết thúc, các cú đánh phải được thực hiện trong giai đoạn tăng cao / trên điểm cao nhất để gây nguy hiểm về vận tốc. Điều này cũng hoạt động rất tốt. Ngược lại, nếu bạn thả bóng xuống một chút, bạn có thể chơi với tốc độ quay cực cao, nhưng tốc độ sau đó sẽ thấp hơn nhiều.

Kết hợp nửa khoảng cách & Lưỡi dao - Cao su
Từ cự ly nửa chừng, Butterfly Dignics 09C gặp rất nhiều khó khăn. Nó chỉ đơn giản là thiếu sự nhẹ nhàng của một loại cao su bóng bàn mạnh mẽ, năng động cho máy phóng. Bạn cần rất nhiều chuyển động của cánh tay để thành công ngay cả từ cự ly nửa chừng cho đến đường dài.

Tôi có thể tạo ra một quan sát thú vị với sự lựa chọn của lưỡi dao. Trong khi D09C kết hợp với một lưỡi cắt hoàn toàn bằng gỗ chậm chạp hoàn toàn không muốn phát ra tia lửa, thì cao su càng trở nên nhanh hơn và nguy hiểm hơn khi sử dụng một lưỡi dao carbon cứng hơn.

Ở đây không chỉ tăng tốc độ đóng vai trò quan trọng. Hầu như với tốc độ cấp số nhân, Dignics 09C phát huy hết tiềm năng của mình trên các cánh quạt carbon cứng. Trong quá khứ, tôi đã quan sát những hiện tượng như vậy đôi khi nhiều hơn, đôi khi ít hơn. Nhưng trong trường hợp này, nó có thể nhìn thấy rõ ràng.

So sánh
Khi so sánh Butterfly Dignics 09C với các mặt mút bóng bàn khác, tôi thấy rất khó. Điều này là do thực tế là cao su giống với các loại cao su và loại cao su khác nhau trong các kỹ thuật đánh khác nhau. Trong lối chơi đối kháng trực tiếp, chặn và bắn, tôi có thể nghĩ đến một vài loại cao su lai của Trung Quốc hoặc Trung Quốc có những đặc điểm tương đương.

Trong các khe hở topspin trên backspin, D09C chắc chắn cho cảm giác gần giống với cao su lai ESN. Thoạt đầu nghĩ đến JOOLA Golden Tango PS , chơi nhẹ nhàng hơn một chút. Nhưng cũng có một chiếc Hybrid K1 Euro hoặc Omega VII China Guang được thử nghiệm gần đây cũng có những khoảnh khắc tương đương với độ cứng đánh hoặc kỹ thuật đánh tương ứng.

Nhưng khi tôi tận hưởng động lực quay của Dignics 09C, tất cả các so sánh đều bị hụt hẫng. Bởi vì khi đó cao su rõ ràng sẽ cạnh tranh hơn với phiên bản cứng của Dignics 05 .

Dịch vụ & Trả lại
Phục vụ là một màn trình diễn của Butterfly Dignics 09C. Tôi đã có thể giao bóng thực sự nguy hiểm với những pha xoay người cực kỳ nguy hiểm. Như với mặt mút truyền thống của Trung Quốc, tôi thích đánh bóng đặc biệt nhẹ nhàng để đánh lừa đối thủ và ngụy trang độ xoáy dựa trên chuyển động cú đánh của tôi.

Ngoài những cú giao bóng ngắn, đúng vị trí, những cú giao bóng trực tiếp cực mạnh và những cú giao bóng chéo góc cũng có thể khiến đối thủ trở thành địa ngục trần gian 😉.

Khi quay trở lại, cao su rất chậm và có kiểm soát. Backspin dưới mọi hình thức đều gây khó khăn cho đối thủ. Điều tôi cảm thấy khó khăn là các mở trực tiếp được cho là không có sự thay đổi. Hoặc trả về được chơi không quay vòng với một số biến thể trong tâm trí. D09C chỉ thực sự tốt khi tôi đã cam kết quay.

Việc lật chuối cũng rất nguy hiểm. Vòng quay khó chịu, trang bị vòng cung mạnh khiến đối thủ toát mồ hôi hột. Thật không may, tôi hầu như không thành công trong các cú lật trực tiếp bằng thuận tay. Độ nhạy xoáy mạnh hoạt động ở đó, đòi hỏi thời gian hoàn hảo. Và không phải lúc nào tôi cũng có.

Chặn, bắn và phòng thủ lâu dài
Trong trò chơi chặn Butterfly Dignics 09C là tốt, nhưng cũng lạ để chơi. Đôi khi các khối chủ động quá chậm sẽ gây nguy hiểm cho đối phương. Đặc biệt là khi tôi không khá sớm hoặc không đi bóng.

Với các khối bị động, cao su hấp thụ tốc độ đến và quay một cách độc đáo. Trừ khi tôi áp dụng một lượng áp lực nhất định. Sau đó, một liều đầy đủ của độ nhạy spin xuất hiện. Cuối cùng, cao su muốn bạn luôn đi bóng và thực hiện các cú đánh hoàn toàn bị động là ngoại lệ. Mặc dù được kiểm soát tốt, cao su vẫn tuân theo các quy tắc riêng của nó.

Trong trò chơi bắn súng, Dignics 09C là chính xác, nhưng cũng không năng động. Tôi có thể hiểu tại sao một người lại muốn xoay vợt sau đó. Thật ngu ngốc khi miếng cao su dính cả hai bên 

Phòng thủ cao có thể chơi được và có độ xoáy cao, nhưng không đặc biệt hiệu quả. Nó sẽ tốt hơn với một cú cắt backspin dài và tiếp tục chơi trên bàn. Tôi đã có thể phát triển một phần lớn của backspin, điều này làm cho cao su rất thú vị cho lối chơi phòng ngự hiện đại.

Kết luận về Butterfly Dignics 09C
Quay, quay, quay. Gần bàn và thời gian sớm. Đây là những công thức cơ bản để có thể chơi thành công Butterfly Dignics 09C . Nếu bạn muốn tấn công, bạn cũng nên sử dụng lưỡi carbon hoặc lưỡi bằng gỗ cứng và nhanh. Trên một lưỡi cắt hoàn toàn bằng gỗ mềm, cao su dường như được kéo bằng phanh tay.

Điểm mạnh và điểm yếu
Nhìn chung, có thể nói loại cao su này có những điểm mạnh rất lớn. Sự phát triển spin và động lực spin gần với bảng là những lý lẽ tuyệt đối để sử dụng Dignics 09C. Nhưng bạn luôn phải đến đúng giờ và nên chủ động làm một việc gì đó.

Mặc dù cao su được kiểm soát rất thụ động, nhưng nó cũng có thể rất kém hiệu quả. Nếu nó không được phát ở một góc nhất định hoặc với tốc độ cần thiết, bạn sẽ gặp vấn đề. Cá nhân tôi không tìm thấy một cao su so sánh thực sự, nhưng rất nhiều lựa chọn thay thế theo các hướng chơi khác nhau. Tùy theo bạn thích đặc điểm nào.

Khuyến nghị và suy nghĩ cuối cùng
Tôi có thể tưởng tượng D09C rất tốt ở mặt trái tay. Đặc biệt là nếu người chơi luôn muốn chơi chủ động và chủ yếu mở bằng trái tay, theo sau là thuận tay trong lối chơi tấn công. Với động lực quay, tăng tốc nhịp độ có thể được thêm vào khái niệm trò chơi của bạn, có thể nói như vậy.

Tôi nghĩ loại cao su này không phù hợp với người chơi phổ thông. Đúng là mọi người đều có thể đối phó với tốc độ cơ bản, nhưng có những mặt mút điều khiển xoáy thuận lợi hơn nhiều trong phạm vi này. Để tận dụng các lợi thế tấn công, bạn cần có kỹ thuật phù hợp và lưỡi kiếm phù hợp. Ngoài ra, sự thay đổi đối với loại cao su này đòi hỏi một sự điều chỉnh thực sự lớn. Tôi có thể quan sát điều đó một mình.

Có những cú đánh mà tôi không thể chơi tốt với bất kỳ loại cao su nào khác. Tôi thấy sự phát triển xoáy là đặc biệt tốt, ngay cả khi tăng tốc ngắn. Nhưng sau đó tôi sẽ phải điều chỉnh toàn bộ kỹ thuật của mình cho phù hợp với nó và từ bỏ những cú đánh khác mà tôi là thế mạnh của mình. Tôi có muốn điều đó không? Thật ra là không…

Bài đánh giá rất thú vị. Tôi luôn hạnh phúc khi không phải phiên bản thứ một trăm của cùng một sơ đồ cao su ra mắt. Và Butterfly Dignics 09C có thể cung cấp điều đó. Xin vui lòng nhiều hơn của nó! Nhưng không phải với 80 € 

Video giới thiệu mặt vợt Butterfly Dignics 09C

Khách hàng nhận xét