Butterfly Dignics 09C

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13

Độ xoáy:13

Độ dày:2.1

Độ cứng:44

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về mặt vợt Butterfly Dignics 09C

Butterfly Dignics 09C là dòng mặt vợt đặc biệt của hãng butterfy, mặt vợt này là sự kết hợp giữa lớp lót ứng dụng công nghệ lót bọt khí và cao su bề mặt vợt ứng dụng công nghệ tacky có độ bám dính như các dòng mặt vợt Hurricane của DHS. Hãy cùng bongbanvietnam.vn tìm hiểu sơ qua các tính năng nổi bật của dòng mặt vợt này nhé:

 • Mặt vợt là sự kết hợp giữa hai công nghệ lót bọt khí và bề mặt bám dính cao
 • Lớp lót cứng nhưng bề mặt lại bám dính tạo nên quỹ đạo bóng siêu biến ảo
 • Ứng dụng công nghệ lớp lót thế hệ mới "Spring sponge X"
 • Phát triển ứng dụng cấu tạo chân gai mới với mã số "No.209"

Đánh giá - phân tích & bình luận chi tiết về mặt vợt Butterfly Dignics 09C

Sau thành công vang dội đến từ dòng mặt vợt Tenergy, hãng Butterfly đã cho ra đời dòng mặt vợt Dignics kế nhiệm với nhiều cải tiến. Butterfly Dignics 05, Butterfly Dignics 80Butterfly Dignics 64 vẫn mang hơi hướng từ dòng mặt vợt Tenergy nhưng với Butterfly Dignics 09C thì đây là một mặt vợt rất khác biệt. Timo Boll, vận động viên bóng bàn hàng đầu thế giới là người phần lớn đã tham gia vào quá trình phát triển của mặt vợt Butterfly Dignics 09C, có thể nói rằng mặt vợt này được tạo ra chủ yếu để dành cho Timo Boll. " Butterfly Dignics 09C là mặt vợt hoàn toàn mới, từ lâu tôi đã ước được chơi với một mặt vợt như thế này", đây chính là lời tâm sự của Timo Boll khi dòng mặt vợt này được hãng Butterfly giới thiệu ra thị trường.

Xu hướng chơi mặt mút cứng, mà người chơi nghiệp dư cũng chơi được đang là xu thế của tất cả các hãng sản xuất dụng cụ bóng bàn đang hướng tới. Donic Bluegrip , Xiom Omega VII China Guang , Ying and Tour , andro Rasanter R53 , Tibhar Hybrid K1 Euro , JOOLA Golden Tango hoặc Golden Tango PS chỉ là một phần nhỏ trong các loại mặt vợt có độ cứng cao. Butterfly đã thử lần đầu tiên với Tenegy 05 Hard.

Chính vì vậy, bongbanvietnam.vn chúng tôi sẽ chú trọng là liệu loại mặt vợt này có phù hợp với người chơi nghiệp dư hay không? Mặt vợt với nhiều công dụng nhưng người chơi không thể làm chủ hoặc sử dụng một cách tối ưu thì cũng không phải là mặt vợt bạn nên trang bị để sử dụng! Hơn nữa, chúng tôi còn chú ý tới sự khác biệt của loại mặt vợt ấy với các loại mặt vợt có tính năng và cấu tạo tương tự. Tiếp theo chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu thêm về mặt vợt Butterfly Dignics 09C:

Cảm nhận đầu tiên sau khi bóc bao bì của mặt vợt Butterfly Dignics 09C bạn sẽ thấy lớp cao su bề mặt vợt có độ dính tương đối cao so với các dòng Dignics, lớp cao su có độ đàn hồi tốt, cấu trúc chân gai ngắn và xếp khít nhau. Lớp lót mặt vợt (Sponge) cứng và được ứng dụng công nghệ lót bọt khí tương tự như các mặt vợt Dignics nhác.

Về trọng lượng, mặt vợt vẫn nằm trong giới hạn hợp lý. Với bao bì (2,1mm) nặng 103,66g. Mặt vợt sau khi bóc bao bì còn nguyên hình vuông có khối lượng 73,75g. Sau khi cắt dán (với kích thước vợt 150x157mm) sẽ là 49,10g. (mọi số liệu trên là tương đối với thử nghiệm thực tế)

Đặc điểm nổi bật của mặt vợt Butterfly Dignics 09C

Khi bắt đầu chơi Butterfly Dignics 09C, bạn sẽ thấy đây là một loại mặt vợt kỳ lạ. Tốc độ cơ bản tương đối thấp. Bạn sẽ có cảm giác rằng toàn bộ năng lượng của bóng đến được hấp thụ trong từng cú đánh và rất xoáy. Hiệu ứng nén lực này cho bạn thời gian lưu bóng rất lâu để phát lực tối ưu nhất. Do độ cứng của mặt vợt và các đặc tính đã đề cập trước đó, các đường phản công của mặt vợt Butterfly Dignics 09C rất an toàn, chính xác và dễ điều khiển.

Butterfly Dignics 09C với tấn công xoáy lên và kỹ thuật dứt điểm gần bàn

Tấn công mở đầu chủ động là một trong những điểm mạnh của Butterfly Dignics 09C, với độ xoáy cực kỳ mạnh mẽ, chủ động tấn công những đường bóng xoáy xuống sẽ rất chủ động với nhiều điểm rơi biến ảo với quỹ đạo bóng rất cao. Ngay cả với các đường bóng gần bàn, bạn có thể tạo ra được đường bóng tốc độ cao cùng gia tốc cánh tay đột biến.

Một điểm mạnh của Butterfly Dignics 09C chính là khả năng đối giật xoáy lên rất đa dạng, xa bàn, trung bàn hay ngay cả những quả đờ mi trên bàn rất hiệu quả. Đặc biệt là trong các cú đánh trái tay, với nhiều lực cổ tay lên bóng Butterfly Dignics 09C sẽ phát ra nhiều động lực tạo xoáy cao. Với nhiều khả năng tăng tốc mạnh mẽ trong từng đường bóng, những pha tấn công thiếu chuẩn bị của đối thủ sẽ bị đòn " hồi mã thương" phản lại một cách rất bất ngờ.

Đối với các cú đánh kết thúc, Butterfly Dignics 09C sẽ đạt được gia tốc mạnh nhất khi điểm bóng đạt đỉnh. Ngược lại nếu quỹ đạo bóng đã bắt đầu rơi xuống một chút, bạn có thể tấn công với độ xoáy cao hơn nhưng tốc độ sẽ giảm đi một chút.

Butterfly Dignics 09C với kỹ thuật tấn công trung bàn và xa bàn

Với cự ly tấn công trung bàn và xa bàn, đầu tiên bạn sẽ gặp cảm giác bị thiếu lực, đường bóng bị chậm hơn. Nhưng sau khi bạn biết gia tăng chuyển động cánh tay mình hơn khi tấn công, kết hợp với dòng cốt vợt Carbon bạn sẽ có được các đòn tấn công rất uy lực và siêu xoáy. Ở đây không chỉ tăng tốc độ đóng vai trò quan trọng, bạn sẽ có cảm giác tốc độ được tăng lên với cấp số nhân, Dignics 09C phát huy hết tiềm năng của mình trên các cánh sợi đan carbon cứng. Tạo nên sự công hưởng tuyệt vời để có được một đường bóng hoàn hảo nhất.

Butterfly Dignics 09C với giao bóng cùng các kỹ thuật cần cảm giác cao

Với Butterfly Dignics 09C bạn có thể giao bóng thực sự nguy hiểm vởi những chiều xoáy biến hoá, nó có điểm tương đồng với các dòng mặt Hurricane của Trung Quốc. Những cú giao bóng có thể dễ dàng đánh lừa đối thủ với các mức độ xoáy khác nhau, Butterfly Dignics 09C sẽ tạo nên những đường giao bóng siêu xoáy được nguỵ trang thành những đường bóng lỏng tạo nên rất nhiều khó khăn cho đối phương. Ngoài những cú giao bóng ngắn, đúng vị trí, những cú giao bóng trực tiếp cực mạnh và những cú giao bóng chéo góc cũng có thể khiến đối thủ hoang mang khi mỗi lần bạn cầm giao bóng.

Trong các trường hợp bạn trả giao bóng, Butterfly Dignics 09C với lợi thế là mặt vợt rất chậm và có kiểm soát, trả bóng xoáy xuống với mọi hình thức đều gây khó khăn cho đối thủ, đặc biệt Butterfly Dignics 09C còn có thể biến thể đa dạng với nhiều mức độ xoáy khác nhau tạo nên lợi thế rất cao cho người sử dụng. Ngoài ra Butterfly Dignics 09C trong kỹ thuật giật bóng pha chút xoáy ngang cũng rất nguy hiểm, độ xoáy có quỹ đạo khó chịu, vòng cung bóng nhanh và mạnh sẽ khiến đổi thủ phải toát mồ hôi khi chống đỡ.

Butterfly Dignics 09C với các kỹ thuật phòng thủ

Butterfly Dignics 09C chặn bóng rất tốt, điểm hay nhất của Butterfly Dignics 09C khi chặn bóng là sẽ phá nhịp của đối phương. Quỹ đạo chặn bóng của mặt vợt này rất lững lờ và bất ổn định, nếu đối phương không tập trung cao sẽ dễ dẫn đến những cú giật bóng lỡ nhịp ngay sau đấy. Có thể nhận thấy Butterfly Dignics 09C có khả năng hấp thụ tốc độ bóng đến và phản lại xoáy một cách rất độc đáo, khả năng kiểm soát tuyệt vời với nhiểu biến thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái khi thi đấu.

Với những người chơi có kỹ thuật tương đối tốt, Butterfly Dignics 09C sẽ hỗ trợ rất tốt khi phòng thủ chủ động với độ xoáy cao, ngay với những cú gò bóng xoáy xuống, bóng sẽ rất nặng và chìm. Điều này tạo rất nhiều khó khăn cho đối phương khi triển khai tấn công.

Kết luận về mặt vợt Butterfly Dignics 09C

Chơi gần bàn, vào bóng sớm và tạo xoáy nhiều. Đây chính là công thức cơ bản để có thể chơi thành công nhất với Butterfly Dignics 09C. Sự kết hợp hoàn hảo nhất cho lối chơi tấn công với Butterfly Dignics 09C chính là những cốt vợt Carbon hoặc thuần gỗ nhưng cứng và nhanh

Butterfly Dignics 09C với những ưu điểm và khuyết điểm cần lưu ý

Nhìn chung có thể nói mặt vợt Butterfly Dignics 09C có rất nhiều ưu điểm, tối ưu độ xoáy kết hợp với tốc độ tạo nên những quỹ đạo bóng rất khó đoán định. Rất ưu việt trọng các kỹ thuật ngắn trên bàn cùng khả năng ra đòn kết thúc bóng sát thủ luôn là điều được đánh giá cao ở Butterfly Dignics 09C.

Một điểm mà người chơi cần lưu tâm khi chơi Butterfly Dignics 09C, bạn sẽ phải chủ động ra lực nhiều hơn ở các vị trí đánh trung bàn hoặc xa bàn để có được sức mạnh tốt nhất khi thi đấu.

Lời khuyên của bongbanvietnam.vn khi sử dụng mặt vợt Butterfly Dignics 09C

Butterfly Dignics 09C là mặt vợt chơi rất tốt ở thuận tay, đặc biệt với những người chơi luôn muốn chủ động và chủ yếu mở đầu tấn công bằng thuận tay. Butterfly Dignics 09C với khả năng tăng xoáy và tạo áp lực rất tốt khi sử dụng sẽ là vũ khí cực nguy hiểm cho người chơi khi triển khai tấn công hoặc phòng thủ chủ động. Mặt vợt hoàn hảo cho lối chơi tấn công tổng lực muốn phô diễn nhiều kỹ thuật.

Video giới thiệu mặt vợt Butterfly Dignics 09C

Điểm lưu ý khi mua và sử dụng mặt vợt bóng bàn:

Cũng như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, mặt vợt bóng bàn cũng phân ra nhiều loại thị trường khác nhau. Sản phẩm phân phối tại thị trường nội địa Nhật vẫn luôn là những sản phẩm có chất lượng cao nhất so với các thị trường Đông Nam Á và các thị trường khác ngoài Nhật Bản. Nhưng đi kèm với nó thì giá của sản phẩm cũng sẽ cao hơn, chính vì vậy bạn sẽ có những lựa chọn của riêng mình khi mua sản phẩm không phải nội địa Nhật với chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng thấp hơn, hoặc mua những sản phẩm nội địa nhật với độ bền và chất lượng vượt trội hơn nhưng giá cao hơn.

Khách hàng nhận xét