Yasaka Mark V HPS

Thương hiệu: Yasaka   |   Tình trạng: Còn hàng
670.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:max

Độ cứng : 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các khách sạn Yasaka Mark V HPS là một trong những khách sạn Yasaka cao su ping pong đầu tiên với một hiệu ứng tốc độ dán tích hợp. Các thuộc tính chính của Mark V HPS là:

cao su nhanh nhất, động học nhất và trực tiếp nhất trong dòng Mark V

hiệu ứng dán tốc độ tích hợp & sản xuất tại Nhật Bản

cứng Hybrid Power Sponge (HSP) và thời gian tiếp xúc bóng ngắn

được thiết kế cho những người chơi topspin hiếu chiến, những người chủ yếu hành động gần bàn chơi

phong cách chơi game: Tấn công thuần túy (Tắt)!
Các khách sạn Yasaka Mark V HPS là hậu quả logic bắt nguồn từ sự phát triển cao su đang bùng nổ. Với Mark V HPS, Yasaka đã và vẫn đang trong tầm mắt với các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời, chẳng hạn như Stiga và TSP (tin tưởng vào hiệu quả dán nhanh của các nhà sản xuất cao su Nhật Bản).

Yasaka Mark V HPS (HPS là viết tắt của Hybrid Power Sponge ) là một loại cao su bóng bàn rất nhanh và cứng . Nó phù hợp nhất cho trò chơi dựa trên các cú mở topspin cứng được phục vụ gần bàn . Loại cao su bóng bàn Yasaka này cũng phù hợp nếu bạn muốn nhanh chóng ghi bàn bằng những cú đánh chính xác và những cú đánh bóng đỉnh cao hơn nữa.

Như bạn có thể thấy, Yasaka Mark V HPS được thiết kế chotrò chơi tấn công không khoan nhượng . Nó có lẽ là cao su cuối cùng của dòng Mark V. Với tổng số 6 mặt mút, phạm vi ứng dụng của mặt mút Mark V bao gồm khả năng phòng thủ cho đến các chiến lược chơi game tấn công. Do đó, chúng tôi tin rằng tôi cũng có thể có thứ gì đó phù hợp với bạn.

Như một bản tóm tắt ngắn gọn, bây giờ bạn có thể tìm thấy 6 mặt mút bóng bàn riêng lẻ từ dòng Mark V:

Yasaka Mark V GPS : Một loại cao su bóng bàn hoạt động mềm hơn và dễ kiểm soát hơn so với Mark V. Cổ điển GPS Mark V khá chậm, thể hiện một miếng bọt biển mềm, phản hồi tốt và tiềm năng xoáy lớn. Hệ thống chơi game: Def + / All-.
Yasaka Mark V XS : Loại cao su bóng bàn này thể hiện khả năng kiểm soát, cảm giác tuyệt vời và tạo ra lượng xoáy cực lớn. Phong cách chơi game phù hợp: Allround trừ (All-).
Yasaka Mark V : THE kinh điển! Một cao su bao quanh với nhiều độ xoáy và khả năng kiểm soát. Do có 5 độ dày bọt biển khác nhau, Mark V rất thay đổi: Từ allround (cao su mỏng) đến All + / Off- (cao su dày).
Yasaka Mark V M2 : Một loại cao su cứng hơn, nhanh hơn và trực tiếp hơn so với Mark V. Tăng tính năng động cho phong cách chơi game allround plus (All +).
Yasaka Mark V HPS Soft : Loại cao su bóng bàn nhanh thứ hai trong dòng Mark V, độ phản hồi vẫn tốt (cân bằng tuyệt vời giữa tốc độ và khả năng kiểm soát)! Hiệu ứng dán tốc độ tích hợp & bọt biển công suất lai (HPS) = tấn công có kiểm soát (Tắt-).
Yasaka Mark V HPS : Loại cao su bóng bàn nhanh nhất, năng động nhất và trực tiếp nhất trong dòng Mark V. Tích hợp hiệu ứng dán tốc độ & miếng bọt biển cứng. Dành cho những người chơi bóng bàn tấn công năng nổ và hiện đại (Tắt)!

Khách hàng nhận xét