Yasaka Rakza PO

Thương hiệu: Yasaka   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:max

Độ cứng : 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Một cao su mới với mụn nhọt? Có thể bạn tự hỏi mình câu hỏi này ngay bây giờ, nhưng Yasaka Rakza PO mới có tất cả! Lớp áo cực kỳ bắt mắt của loại cao su bóng bàn này đã được kết hợp với Power Sponge, dẫn đến sự phù hợp đảm bảo cho các cuộc tấn công có kiểm soát! Các đặc điểm chính của Rakza PO là:

tấm áo chủ yếu được làm bằng cao su tự nhiên cực kỳ bắt mắt

miếng bọt biển điện vừa được phát triển vừa cứng (40 °)

Cao su năng lượng lai với các đường ống ngắn

độ bám & độ xoáy cực cao, độ chính xác của bóng cao

hệ thống chơi game: tấn công có kiểm soát (Tắt-) hoặc xung quanh cộng (Tất cả +)
Yasaka Rakza PO - Một loại cao su có nhân mụn thuộc thế hệ mới nhất

Đối với những bạn thích mặt mút bóng bàn có đầu mút (mụn) - hãy chú ý! Nhà sản xuất bóng bàn Yasaka hiện giới thiệu "tiểu thịt tươi" chất lượng cao, Yasaka Rakza PO ! Loại cao su mới được phát triển này đã kết hợp thành công các đặc tính tuyệt vời có nguồn gốc từ cao su tự nhiên (gôm tự nhiên), và một hình dạng mụn đặc biệt. Rakza PO (PO là viết tắt của pips out) thể hiện các nốt mụn ngắn, các đặc tính được cải thiện rõ ràng và được phát triển với sự hợp tác của cầu thủ đẳng cấp thế giới Mattias Falck. Ví dụ, cầu thủ chuyên nghiệp người Thụy Điển Mattias Karlsson sử dụng Rakza PO trên thuận tay của anh ấy.

Yasaka Rakza PO - Xem xét kỹ hơn những cải tiến của loại cao su này

Những đổi mới nêu trên là gì? Vâng, đối với một điều nó là topsheet (bề mặt của cao su). Tấm áo chủ yếu được làm bằng cao su tự nhiên (hay còn gọi là kẹo cao su tự nhiên). Cao su thiên nhiên là một thành phần giống như cao su của nhựa cây cao su. Khi được thực hiện vào bề mặt của cao su, một tỷ lệ cao kẹo cao su tự nhiên gây ra một bề mặt có nhiều độ bám (rất bắt). Điều này có nghĩa là có thể tạo ra nhiều lực quay và lực quay .

Đối với một điều khác, những đặc tính này được bổ sung bởi hình dạng của các nốt mụn của Rakza PO. Đầu tiên, chúng được hướng ra bên ngoài. Thứ hai, đầu mụn ngắn. Những tính năng này làm tăng thêm độ dai và độ xoáy. Thành phần thứ ba là "Power Sponge ". Miếng bọt biển này cũng tương đối mềm / cứng trung bình (40 °) và có lỗ chân lông nhỏ. Tất cả các đặc tính này (cao su tự nhiên, hình dạng mụn, Power Sponge) hài hòa hoàn hảo với nhau! Do đó, Yasaka Rakza PO còn được gọi là cao su Hybrid Energy. Tuổi thọ của loại cao su bóng bàn này là tốt.

Yasaka Rakza PO - Phong cách chơi game thích hợp của loại cao su bóng bàn này

Miễn là bạn có một thời điểm tốt khi đánh bóng (theo không gian và thời gian), đó là rất quan trọng, sau đó các quả bóng thể hiện một độ chính xác cao . các thế mạnhcủa Yasaka Rakza PO chẳng hạn, nhận / trả giao bóng từ đối thủ của bạn, các cú chặn chủ động và bị động, trái tay (cũng là đòn tấn công!), bóng dài và bóng ngắn, bóng chặt, v.v.

Sự phát triển cực độ của độ xoáy và sức mạnh của những quả bóng có độ luân chuyển cao, có thể khiến bạn đã đoán rằng Rakza PO từ nhà Yasaka (sản xuất tại Đức) rất phù hợp cho các cuộc tấn công có kiểm soát (Off-) . Tuy nhiên, điều này không nhất thiết loại trừ kiểu allround plus (All +) . Tóm lại, có thể nói rằng Yasaka Rakza PO là một loại cao su chất lượng cao, thành công với các nốt mụn ngắn, chắc chắn đáng để thử!

Khách hàng nhận xét