Yasaka Rakza 9

Thương hiệu: Yasaka   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:11+

Độ xoáy:13+

Cảm Giác : 8+

Độ dày: max

Độ cứng:40~45 độ

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Sau số 7 là số 9, ít nhất là khi xem xét chuỗi Yasaka Rakza. So với Rakza 7, Yasaka Rakza 9 nhanh hơn, có lỗ chân lông lớn hơn và hiệu ứng máy phóng lớn hơn. Các đặc tính chính của loại cao su tàn bạo này là:

hiệu ứng dán tốc độ tích hợp

áo sơ mi có gai

bọt biển rất cứng và có lỗ lớn

thích hợp cho người chơi áp sát bàn bằng cách sử dụng các cú đánh mạnh và xoáy trên

hệ thống chơi game: Tấn công cộng (Tắt +)
Các khách sạn Yasaka Rakza 9 là một cao su bóng bàn mà là cực kỳ nhanh và mạnh. Khi đánh bóng một cách tối ưu, có một động lực không thể tin được! kết quả là bóng bay rất nhanh, mạnh và rất gai. Rakza 9 phù hợp với những người chơi ở các giải đấu cao hơn, với khối lượng công việc luyện tập cao. Tất nhiên, bạn cũng có thể kết hợp cao su bóng bàn này với một cốt vợt (All). Tuy nhiên, trong trường hợp này, Yasaka Rakza 9 không phát huy hết tiềm năng to lớn của nó.

Một đặc điểm nổi bật khác của loại cao su thô bạo này là bọt biển có lỗ lớn và cứng. Điều này cũng góp phần vào tốc độ khủng khiếp của Rakza 9. Kết hợp với một trang tính cực kỳ hấp dẫn, bạn chắc chắn sẽ khám phá ra nhiều khả năng mới! Chỉ có một phong cách chơi game mô tả cao su này: Cuộc tấn công tàn bạo (Tắt +)!

Những người chơi thích miếng bọt biển có độ cứng trung bình có thể tốt hơn khi xem xét Yasaka Rakza 7 (Tắt). Trong trường hợp bạn thích tấn công có kiểm soát (Tắt-), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Yasaka Rakza 7 Soft .
Yasaka Rakza 7 Soft : Đây là loại cao su bóng bàn chậm nhất và nhạy nhất trong dòng Yasaka Rakza 7. Hiệu ứng dán tốc độ tích hợp & hiệu ứng máy bắn đá tốt làm cho loại cao su này phù hợp nhất với phong cách chơi game tấn công trừ (Off-).
Yasaka Rakza 7 : Loại cao su bóng bàn này nhanh hơn Yasaka Rakza 7 Soft. Rakza 7 cũng có hiệu ứng máy phóng lớn hơn. Hiệu ứng dán tốc độ tích hợp & bọt biển trung bình làm cho Yasaka Rakza 7 trở thành một loại cao su (Tắt) tấn công!
Yasaka Rakza 9 : Thậm chí còn nhanh hơn và linh hoạt hơn Yasaka Rakza 7! Một miếng bọt biển cứng và hiệu ứng dán tốc độ tích hợp làm cho cao su này phù hợp với các cuộc tấn công không khoan nhượng và tàn bạo (Tắt +)!

Khách hàng nhận xét