Yasaka Rakza 7 Soft

Thương hiệu: Yasaka   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:11

Độ xoáy:14 +

Cảm Giác : 9+

Độ cứng: 37~ 42 độ

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Mềm mại, nhạy cảm, nhiều cảm giác và âm thanh độc đáo và phong phú! Đây là những đặc tính mô tả chính xác nhất Rakza 7 Soft từ nhà Yasaka . Các tính chất chính của cao su này là:

tương ứng với phiên bản mềm nhất trong sê-ri Yasaka Rakza

tích hợp hiệu ứng dán tốc độ, tăng hiệu ứng máy phóng

lợi thế khi chơi bóng ngắn và khi nhận giao bóng

hệ thống chơi game: tấn công có kiểm soát (Tắt-)

Mặt vợt cao su bóng bàn Yasaka Rakza 7 Soft có bề mặt giống như mặt vợt Yasaka Rakza 7. Điều này có nghĩa là sự khác biệt giữa các mặt vợt này nằm ở miếng bọt biển. Xem xét phiên bản mềm này, miếng bọt biển được thiết kế cho những người chơi thích tăng lượng hiệu ứng máy phóng và khả năng kiểm soát. Khi thực hiện các cú đánh topspin, quỹ đạo của bóng sẽ cao hơn một chút. Trong khoảng thời gian ngắn trận đấu, bạn có thể cảm nhận rõ ràng cảm giác bóng được cải thiện . Các Rakza 7 mềm cũng có tác dụng tích hợp tốc độ-dán.

Bề mặt của cao su này được làm bằng cao su tự nhiên, và cung cấp nhiều độ bám. Do đó, Yasaka Rakza 7 Softkhông chỉ phù hợp với những pha xoay vòng nhạy cảm (nhiều cảm giác!) từ khoảng cách giữa, mà còn cho những thay đổi khó khăn về độ xoáy. Khi chạm vào các vòng quay tiếp tuyến một cách rất nhanh, bạn có thể nghe thấy rõ ràng một âm thanh nhấp chuột . Điều này nhắc nhở một trong những thời kỳ trước đây của tốc độ dán. Trong dòng Yasaka Rakza 7, Yasaka Rakza 7 Soft là loại cao su nhạy và chậm nhất. Tuy nhiên, Rakza 7 Soft là loại cao su được thiết kế cho những người chơi bóng bàn có hành động tấn công khác nhau (phong cách chơi game: Off-).

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan ngắn gọn về tất cả các mặt mút bóng bàn trong loạt Rakza 7 (9) từ Yasaka:

Yasaka Rakza 7 Soft: Loại cao su bóng bàn chậm nhất và nhạy nhất trong dòng Yasaka Rakza 7. Tích hợp hiệu ứng dán tốc độ & hiệu ứng máy bắn đá tốt làm cho loại cao su này phù hợp với phong cách tấn công trừ (Off-).
Yasaka Rakza 7: Nhanh hơn Yasaka Rakza 7 Soft và có hiệu ứng máy phóng lớn. Tích hợp hiệu ứng dán tốc độ & miếng bọt biển trung bình cho phong cách chơi game tấn công (Tắt)!
Yasaka Rakza 9: Loại cao su này thậm chí còn nhanh hơn và linh hoạt hơn Yasaka Rakza 7! Bọt biển cứng và hiệu ứng dán tốc độ tích hợp. Đối với cuộc tấn công không khoan nhượng và tàn bạo (Tắt +)!

Khách hàng nhận xét