Yasaka Mark V

Thương hiệu: Yasaka   |   Tình trạng: Còn hàng
450.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:10

Độ xoáy:10

Cảm giác : 10

Độ dày:max

Độ cứng:40~45

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Trong series Mark V, Yasaka Mark V là một huyền thoại cao su thực sự! Ngay cả ngày nay, nó vẫn là một trong những loại cao su xung quanh được chơi nhiều nhất trên toàn thế giới. Các thuộc tính chính của nó như sau:

cao su vô địch thế giới từ năm 1971 và 1993!

ứng dụng có nhiều biến đổi, một cổ điển thực sự

trang tính có gai và khả năng kiểm soát tuyệt vời

khuyến nghị cho trái tay

hệ thống chơi game: Allround

có sẵn trong 5! độ dày bọt biển (do đó, có thể điều chỉnh cho các hệ thống chơi game khác nhau)
Trong loạt Yasaka Mark V, các Yasaka Mark V GPS là nhẹ nhàng và cư xử trong một cách có kiểm soát hơn so với cổ điển Mark V. Điều này có thể đặc biệt tích cực đối với những người bạn của những người bỏ lỡ số tiền thêm tầm kiểm soát xem xét cổ điển Mark V.

Trong những thời điểm trước đây của việc dán tốc độ (nhân tiện: Mark V đã có mặt trên thị trường từ hơn 30 năm!), Mark V GPS được ca ngợi như một loại cao su bóng bàn giúp tăng thêm độ xoáy và cảm giác cho quả bóng trong khi trò chơi topspin. Tuy nhiên, ngày nay điều này không còn được cập nhật vì công nghệ tensor đã cách mạng hóa trò chơi bóng bàn tấn công.

Ngày nay, Yasaka Mark V GPS có thể được phân loại là cao su phòng thủ cộng (Def +) hoặc cao su xung quanh trừ (All-). Các Mark V GPScung cấp khả năng kiểm soát tối đa vì miếng bọt biển rất mềm. Do đó, quả bóng đi sâu vào tấm áo theo đúng nghĩa đen, thể hiện một pha tiếp xúc bóng kéo dài (và rất dính). Điều này dẫn đến phản hồi bóng tăng lên.

Những tình huống điển hình mà cao su bóng bàn Yasaka này thể hiện thế mạnh của nó là:

khối và quầy
nhận giao bóng
bóng an toàn, chẳng hạn như bóng cắt nhỏ và xoáy ngược hung hăng
Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan ngắn gọn về tất cả các mặt mút bóng bàn trong dòng sản phẩm Mark V :

Yasaka Mark V GPS : Một loại cao su bóng bàn hoạt động mềm hơn và dễ kiểm soát hơn so với Mark V. Cổ điển GPS Mark V khá chậm, thể hiện một miếng bọt biển mềm, phản hồi tốt và tiềm năng xoáy lớn. Hệ thống chơi game: Def + / All-.
Yasaka Mark V XS : Loại cao su bóng bàn này thể hiện khả năng kiểm soát, cảm giác tuyệt vời và tạo ra lượng xoáy cực lớn. Phong cách chơi game phù hợp: Allround trừ (All-).
Yasaka Mark V : THE kinh điển! Một cao su bao quanh với nhiều độ xoáy và khả năng kiểm soát. Do có 5 độ dày bọt biển khác nhau, Mark V rất thay đổi: Từ allround (cao su mỏng) đến All + / Off- (cao su dày).
Yasaka Mark V M2 : Một loại cao su cứng hơn, nhanh hơn và trực tiếp hơn so với Mark V. Tăng tính năng động cho phong cách chơi game allround plus (All +).
Yasaka Mark V HPS Soft : Cao su bóng bàn nhanh thứ hai trong dòng Mark V, độ phản hồi vẫn tốt (cân bằng tuyệt vời giữa tốc độ và khả năng kiểm soát)! Hiệu ứng dán tốc độ tích hợp & bọt biển công suất hỗn hợp (HPS) = tấn công có kiểm soát (Tắt-).
Yasaka Mark V HPS : Loại cao su bóng bàn nhanh nhất, năng động nhất và trực tiếp nhất trong dòng Mark V. Tích hợp hiệu ứng dán tốc độ & miếng bọt biển cứng. Dành cho những người chơi bóng bàn tấn công năng nổ và hiện đại (Tắt)!

Khách hàng nhận xét