Yasaka MALIN EXTRA SPECIAL

Thương hiệu: Yasaka   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫

Tốc độ: 90

Kiểm soát: 74

Trọng lượng:~85gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ

Loại:OFF

Độ dày:6 mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Yasaka MALIN EXTRA SPECIAL

EXTRA SPECIAL là xây dựng 7 lớp phù hợp với người chơi tấn công gần bàn.
Một số cầu thủ hàng đầu thích việc xây dựng cốt gỗ thuần túy, đánh giá những cảm nhận đặc biệt của gỗ nguyên chất. Yasaka Malin EXTRA SPECIAL kết hợp lớp gỗ mặt bên trong cứng hơn với lớp giữa mềm hơn để có được sức mạnh ngay mà không rung động. Ngoài ra, lớp gỗ bề mặt mỏng, lựa chọn lớp gỗ óc chó cứng, làm cho cốt nhanh hơn. Yasaka EXTRA đặc biệt là cốt gỗ thuần khiết phiên bản cuối cùng cho các nhu cầu người chơi thích cú đánh sức mạnh

Tổng quan nhanh
Các khách sạn Yasaka Khuyến Mại Đặc Biệt thực sự là rất đặc biệt: Đó là một lưỡi bóng bàn khuyến khích cho những kẻ tấn công không khoan nhượng người thích chơi gần bàn. Các thuộc tính khác của Đặc biệt bổ sung là:

7 veneers (thành phần hoàn toàn bằng gỗ)

cảm ứng rất trực tiếp

lớp vỏ cứng bên ngoài làm bằng Óc chó - cho sức mạnh cực lớn!

hệ thống chơi game: Tấn công thuần túy (Tắt +)!
Các khách sạn Yasaka Khuyến Mại Đặc Biệt là lưỡi ping pong nhanh nhất trong toàn bộ khách sạn Yasaka tắm loạt. Nó dựa trên một lớp veneer lõi (bên trong) khá mềm. Điều này chịu trách nhiệm cho cảm giác bóng, phản hồi và độ nhạy rõ ràng, bất kể tình huống nào. Nhân vật này rất quan trọng vì những tấm ván còn lại được thiết kế cho một cuộc tấn công tàn bạo!

Nhân vật có khả năng tấn công cao đạt được đầu tiên bởi các tấm (plies) ở giữa khá cứng. Những điều này dẫn đến lượng ổn định cần thiết và tăng thêm sức mạnh xuyên thấu . Các lớp bên ngoài tương ứng với lớp Walnut .

Quả óc chócây đạt chiều cao 15-25 m, có trường hợp còn 30 m. Những cây có thể có tuổi đời lên đến 160 năm. Óc chó có nguồn gốc từ Trung Âu. Nhân tiện: Trong quá khứ, lá có mùi thơm dễ chịu của nó được sử dụng như một chất thay thế rẻ tiền cho rơm. Gỗ óc chó là một loại gỗ quý rất được ưa chuộng và thèm muốn, tương đối nặng (640 kg / m 3 ), khá cứng (độ cứng Janka: 720) và rất bền (Mô đun trẻ: 12.500 N / mm 2 ). Là một loại veneer bóng bàn, Walnut cứng làm cho cốt vợt trở nên rất trực tiếp và nhanh chóng . Điều này đặc biệt có lợi khi thực hiện các khối, bộ đếm hoặc hoàn thiện khó. Quả óc chó cũng thể hiện một thiết kế rất quý phái!

Về các thuộc tính chơi game khác, điều quan trọng cần cho bạn biết là Yasaka Extra Specialhoàn hảo cho các topspins cứng gần bảng. Chúng thể hiện một độ chính xác tuyệt vời . Mặc dù không có Carbon tích hợp trong cốt vợt bóng bàn Yasaka Extra này, nhưng cảm ứng cực kỳ trực tiếp là một tính năng được đánh giá cao khác. Ngày nay, cốt vợt bóng bàn này đã có thể được gọi là một cây vợt cổ điển thực sự. Nó được khuyến khích cho những người chơi có khối lượng công việc luyện tập cao có thể gây nhiều áp lực lên đối thủ của họ - bất kể tình huống nào .

Khách hàng nhận xét