JOOLA NOBILIS

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
5.000.000₫ 5.500.000₫

Tốc độ: 108

Kiểm soát: 95

Trọng lượng:~87gr

Cấu tạo: Kết hợp 3 lớp gỗ HINOKI + 2 lớp PBO-C

Loại:OFF+

Độ dày:7.1mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về cốt vợt JOOLA NOBILIS

Siêu phẩm cốt vợt được hãng Joola trình làng đã tạo nên cơn sốt cho những người đam mê bóng bàn trên toàn thế giới yêu thích thương hiệu Joola đến từ nước Đức. JOOLA NOBILIS được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay đấy chính là sợi Carbon PBO-C ( vật liệu được ứng dụng trong nghàng chế tạo hàng không vũ trụ ). Đây là vật liệu đầu tiên xuất hiện trong thế giới bóng bàn. Sau đây bongbanvietnam.vn sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi bật của cốt vợt JOOLA NOBILIS :

 • JOOLA NOBILIS có tốc độ cao, độ xoáy cực lớn với nhiều uy lực khi tấn công
 • Cốt vợt có độ lưu bóng cao tạo nên quy đạo vòng cung lớn, cho đường bóng rất ổn định và an toàn
 • JOOLA NOBILIS có khả năng cảm giác và kiểm soát bóng tốt mặc dù có tốc độ cao
 • Cốt vợt có cậu tạo là 5 lớp bao gồm 3 lớp gỗ và 2 lớp Carbon PBO-C, độ dày 6.5mm tạo nên độ đầm và chắc chắn khi phát lực.
 • Trong lượng cốt vợt tầm 80-85g nên khả năng linh hoạt là rất lớn

Phân tích chi tiết về cốt vợt JOOLA NOBILIS

JOOLA NOBILIS - siêu phẩm với trang bị các công nghệ hiện đại nhất

Điểm nổi bật nhất của cốt vợt JOOLA NOBILIS chính là ứng dụng công nghệ lớp sợi tổng hợp PBO-C. PBO-C là loại sợi Carbon do hãng Joola phát triển. Các sợi rất bền và có độ đàn hồi cao, và chúng được làm từ cái gọi là sợi PBO: Poly ( p-phenylen-2,6-benzobisoaol), được gia cố thêm bằng Carbon do đó có tên là PBO-C. Loại sợi Carbon này rất dẻo dai và ít bị biến dạng do tác động lực, chính vì vậy nên nó rất ổn đinh về mặt kích thước. Hơn nữa sợi Carbon này còn mang lại cảm giác mềm mại và gia tăng đáng kể về tốc độ, khả năng phát lực và sức mạnh cho người chơi.

Đặc biệt khi kết hợp với lớp lõi là gỗ Kiri ( trái tim của cốt vợt JOOLA NOBILIS ) làm gia tăng tất cả những thuộc tính của cốt vợt JOOLA NOBILIS lên một đẳng cấp mới.

Kiril à một loại cây có nguồn gốc từ Trung và Tây Trung Quốc. Tuy nhiên, việc trồng cây này cũng có thể được tìm thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Bắc Mỹ. Cây đạt chiều cao xấp xỉ 15 m. Kiri khá nhẹ (tỷ trọng: 300 kg / m 3 ), không mạnh (4.380 N / mm 2 ), và không cứng (250). Những đặc tính này làm cho trái tim của Nobilis PBO-c trở nên nhạy cảm và mềm mại với khả năng kiểm soát và phản hồi tốt . Tuy nhiên, lưu ý rằng các lớp ván mỏng Kiri dày đặc hơn, bền hơn và cứng hơn các lớp Balsa, ví dụ. Do đó, chúng cho tối ưu hơn về tốc độ và khả năng phát lực.

 Sợi carbon rất nhẹ, nhưng vẫn rất cứng và ổn định cao. Sự kết hợp của cả hai loại sợi này làm cho Joola Nobilis PBO-C trở thành một cốt vợt có cảm giác chạm rất mềm ( do lớp gỗ lõi ) và lượng động lực, tốc độ và độ chính xác tăng lên đáng kể ( do PBO-C ). Sự kết hợp này là yếu tố chính góp phần tạo nên cảm giác độc đáo của cốt vợt bóng bàn JOOLA NOBILIS. Hơn nữa, lớp sợi PBO-C tạo cho cốt vợt Nobilis có được độ nẩy đồng đều và điểm hồng tâm của cốt vợt được mở rộng tối đa. Điều này cũng tạo nên cho cốt vợt Nobilis giảm được các tỷ lệ lỗi khi thi đấu.

Lớp gỗ ngoài của cốt vợt Nobilis được làm bằng gỗ Hinoki ( độ dày: 1,2mm). Gỗ Hinoki phân bổ chủ yêu ở miền trung Nhật Bản. Các cây đạt chiều cao tầm 40m, có đường kính thân khoảng 1-3 m. Gỗ Hinoki nặng trung bình ( mật độ: 440kg/m3 ), khá mạnh ( 9.000N/mm2) và có độ cứng trung bình ( 550 ). Những đặc tính này làm cho gỗ Hinoki trở thành là một loại lớp gỗ nổi bật trong việc chế tạo cốt vợt bóng bàn. Gỗ Hinoki mang đến tốc độ và sức mạnh kết hợp với cảm giác và khả năng kiểm soát nhất định. Ngoài ra, thời gian tiếp xúc bóng được kéo dài hơn, tạo điều kiện cho độ xoáy được đẩy lên cao  nhất.

Có thể nói rằng, cốt vợt Joola Nobilis là sự kết hợp của các vật liêu cao cấp với các lớp được lựa chọn kỹ lưỡng đã mang đến sức mạnh đột phá mà không làm mất đi khả năng kiểm soát và độ chính xác trong khi thi đấu. Với trong lượng tiêu chuẩn 80-90g, cốt vợt khá nhẹ, giúp tặng tốc độ cũng như khả năng linh hoạt cho người chơi.

Cốt vợt Joola Nobilis là cốt vợt cho những lối chơi bóng tấn công nhưng rất cần bằng, khả năng tạo xoáy cao, chính xác, mạnh mẽ và rất cảm giác. Đây chính là cốt vợt phù hợp cho những người có lối chơi tấn công có yêu cầu cao về công nghệ.

Khách hàng nhận xét