Yasaka MALIN CARBON

Thương hiệu: Yasaka   |   Tình trạng: Còn hàng
1.450.000₫

Tốc độ: 93

Kiểm soát: 75

Trọng lượng:~85g

Cấu tạo: 5 lớp gỗ+2 lớp carbon

Loại:OFF

Độ dày:5.7mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Và đây là một vũ khí tấn công khác: Yasaka Ma Lin Carbon . Cốt vợt bóng bàn này hứa hẹn chất lượng và sức mạnh cao nhất. Các đặc điểm chính của nó là:

được phát triển với sự hợp tác của nhiều nhà vô địch thế giới

cấu trúc veneer: 5 + 2 (Carbon)

Trọng lượng xấp xỉ. 88 g

khá nhạy cảm trong trò chơi thụ động

cực mạnh khi thực hiện các cú đánh và quay đầu khó

không có rung động khó chịu

hệ thống chơi game: Tắt / Tắt +!
Các khách sạn Yasaka Ma Lin Carbon đã được phát triển trong hợp tác với các nhà vô địch thế giới nhiều Ma Lin mình! Về mặt này, Ma tin tưởng vào thanh kiếm Yasaka Extra đã được chứng minh của mình trong nhiều năm. Anh ấy đã dán nhanh lưỡi kiếm này bằng cách sử dụng mặt mút cứng và nhanh nhất, tạo ra một lượng sức mạnh cực lớn. Sau khi bị cấm bắn tốc độ, anh ta buộc phải thay đổi chiến thuật của mình.

Tất nhiên, người tiếp xúc đầu tiên của anh là nhà tài trợ Yasaka . Vì Ma Lin luôn có yêu cầu cao nhất đối với vật liệu của mình (do đó phải lựa chọn kỹ lưỡng các thành phần), nên cốt vợt tiềm năng mới cũng phải đáp ứng các tiêu chí này. Điều này cũng bao gồm mong muốn về một cốt vợt bóng bàn thậm chí còn nhanh hơn với chất lượng cao nhất, vẫn có khả năng đủ cảm giác. Tất nhiên, Yasaka Ma Lin Carbon không có bất kỳ rung động khó chịu hoặc khó chịu nào. Như bạn có thể đã biết, Carbon là một vật liệu cực kỳ cứng và mạnh. Nó làm cho lưỡi dao rất cứng và ổn định. Do đó, nó làm giảm đáng kể các rung động khó chịu và tăng đáng kể tốc độ, sức mạnh và độ trực tiếp. Hơn nữa, các loại veneers khác (gỗ tự nhiên) đều có chất lượng cao nhất để kỹ thuật dán độc đáo của Thụy Điển có thể góp phần tối ưu vào sự thành công của tổng thể sản phẩm.

Các khách sạn Yasaka Ma Lin Carbon là câu trả lời thích hợp cho tất cả các loại của các nghệ sĩ phản cảm. Điều này bao gồm những người chơi ghi bàn thông qua các vòng quay cực nhanh , nhưng cũng thông qua các khối cực kỳ chính xác. Theo ví dụ của nhà vô địch thế giới nhiều lần Ma Lin, cốt vợt bóng bàn này rất thay đổi trong hướng của nó. Những cú đánh khó, phát triển độ xoáy cực cao và lượng kiểm soát cần thiết khi thực hiện các khối bị động là những đặc điểm chính của cốt vợt này. Đối với những kẻ tấn công hay thay đổi, những người luôn chủ động, Yasaka Ma Lin Carbon là đề xuất từ ​​nhà Yasaka!

Yasaka Ma Lin Extra Offensive: Sức mạnh tấn công bằng Cảm ứng mà không cần sử dụng carbon
Yasaka Ma Lin Carbon: nhanh hơn một chút, nhưng vẫn dễ điều khiển với chèn carbon!

Khách hàng nhận xét