Zhang Jike Super ZLC

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
6.800.000₫ 7.500.000₫

Tốc độ: 12.3

Độ xoáy( độ rung) : 11.1

Trọng lượng:~91gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp Super Zylon Carbon

Loại:OFF+

Độ dày:5,6mm

Bảng vợt : 157 x 150mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Video giới thiệu cốt vợt Zhang Jike Super ZLC

Zhang Jike Super ZLC vũ khí đáng sợ cho lối chơi kỹ thuật tấn công

Cốt vợt có cấu tạo 7 lớp, bao gồm 5 lớp gỗ và 2 lớp sợi Super zylo carbon, với lớp gỗ ngoài là gỗ Koto mang đến  độ đàn hồi cao cho cốt vợt. Hơn nữa khi kết hợp với lớp sợi Super ZLC được thiết kế nằm sát với lớp gỗ ngoài Koto tạo nên một sức mạnh uy lực từ sự kết hợp này. Tạo cho đường bóng tấn công vừa có tốc độ và độ xoáy cao nhưng lại rất ổn định và chính xác.

Sợi Super Zylo Carbon
Điểm nổi bật nhất của cốt vợt Zhang Jike Super ZLC chính là lớp sợi Super ZLC, đây có thể nói là sợi Carbon có công nghệ hiện đại nhất của hãng Butterfly với cấu tạo mật độ carbon gấp 1,8 lần so với carbon ZLC thông thường. Như vậy với sự cải tiến này mang đến cho cốt vợt Zhang Jike Super ZLC có được các chỉ số được nâng lên một cách rõ rệt và toàn diện.

Zhang Jike Super ZLC cốt vợt đẳng cấp nhất của hãng Butterfly
Điểm dễ dàng chúng ta có thể nhận thấy ngay cốt vợt Zhang Jike Super ZLC đã được hãng Butterfly rất chăm chút về ngoại hình cũng như các nguyên vật liệu để cấu tạo nên cốt vợt. Là sản phẩm mang giá trị cao nhất trên thị trường cốt vợt Zhang Jike Super ZLC được các kỹ sư của hãng lựa chọn những lớp gỗ Koto có chất lượng cao nhất, lớp sợi Carbon hiện đại và mang nhiều công nghệ tiên tiến nhất. Thêm vào đấy đội ngũ thiết kế cũng rất chú tâm đến kích cỡ bề mặt cũng như cán vợt được tối ưu nhất cho người chơi. Đây có thể gọi là một sản phẩm hoàn thiện ở đẳng cấp cao nhất của hãng Butterfly từng xuất hiện trên thị trường.

Zhang Jike Super ZLC cốt vợt mang đậm phong cách đánh của huyền thoại bóng bàn thế giới Zhang Jike

Zhang Jike là vận động viên nổi tiếng của bóng bàn thế giới nói chung và của Trung Quốc nói riêng. Anh đã dành rất nhiều giải thưởng danh giá nhất trong quá trình sự nghiệp thi đấu. Có thể nói ràng Zhang Jike là người tiên phong cho lối đánh bóng bàn hiện đại ngày nay, lối đánh hai càng tốc độ cao, kỹ thuật giật trái thần sầu cùng lối giao bóng ngược đẹp mặt làm nên thương hiệu đậm chất lãng tử.

Chính vì vậy cốt vợt Zhang Jike Super ZLC phù hợp với những người có lối chơi đôi công hai càng nhanh và uyển chuyển. Nếu bạn có kỹ thuật tốt thì đây là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời để phát triển lối đá tấn công nhanh và uy lực.

Khách hàng nhận xét