JOOLA VYZARYZ FREEZE

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
5.000.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về cốt vợt JOOLA VYZARYZ FREEZE

 • Hãng Joola vừa giới thiệu đến người chơi bóng bàn thế giới về bộ ba JOOLA VYZARYZ, thế hệ mới nhất cùng những công nghệ hiện đại nhất khởi đầu cho thập niên (2020) bóng bàn mới với nhiều thay đổi đột phá. Đây chính là kết quả của quá trình nghiên cứu và sản xuất với nhiều đổi mới và chuyên sâu hơn. bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiều các đặc điểm nổi bật về cốt vợt JOOLA VYZARYZ FREEZE :
 • Lớp sợi AL-C cho tốc độ tuyệt vời, góc bắn bóng thấp và cảm giác bóng rất tốt
 • Lớp sợi AL-C được ép ở nhiệt độ thấp tạo nên sự khác biệt
 • Lớp gỗ ngoài Limba cho sự hài hòa tuyệt vời giữa tốc độ và khả năng kiểm soát bóng tốt, đặc biệt nổi bật với khả năng tạo xoáy vượt trội

Phân tích chi tiết về cốt vợt JOOLA VYZARYZ FREEZE

JOOLA VYZARYZ FREEZE - Cốt vợt thế hệ mới, chất lượng đẳng cấp đến từ dòng VYZARYZ

Sau rất nhiều chờ đợi từ những người đam mê bóng nhựa trên toàn thế giới, Hãng Joola đến từ Đức đã trình làng bộ ba cốt vợt thế hệ mới vào năm 2020. Một trong số đấy là cốt vợt JOOLA VYZARYZ FREEZE, cốt vợt này được đánh giá cao với những nổi bật từ sự sáng tạo, khả năng bùng nổ và nhạy cảm cao trong từng nhịp chạm bóng. Các vật liệu được sử dụng chế tạo cốt vợt này được chọn lọc và nghiên cứu từ nhiều quốc gia trên thế giới để tạo nên một cốt vợt hoàn hảo như JOOLA VYZARYZ FREEZE

JOOLA VYZARYZ FREEZE - Sợi AL-C thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội hơn

AL-C là lớp sợi tổng hợp rất phổ biến trong chế tạo các cốt vợt bóng bàn, nó có đặc tính gia tăng điểm hồng tầm cho cốt vợt, loại bỏ những cảm giác rung gây mất ổn định ở cốt vợt khi phát lực cũng như gia tăng tốc độ cho người chơi khi phát lực. Với những đặc tính vượt trội như vậy sợi AL-C chính là lớp sợi được lựa chọn cho nhiều cốt vợt huyền thoại trên thế giới. Đến với cốt vợt JOOLA VYZARYZ FREEZE lớp sợi AL-C được nâng cấp thanh một phiên bản mới, các đặc tính của lớp sợi này được phát triển mạnh mẽ hơn với công nghệ xử lý ở nhiệt độ thấp. Chính điều này đã mang đến cho lớp sợi AL-C một sức mạnh hoàn toàn mới, mặc dù khả năng kiểm soát và cảm giác vẫn được cảm nhận rõ nhưng sức mạnh về tốc độ và uy lực thì đã được nâng lên một tầm cao mới.

Hơn nữa, những ưu điểm nổi bật ấy còn được hỗ trợ bởi lớp gỗ ngoài làm bằng Limba. Limba phân bổ ở các vùng phía nam của đường xích đạo và chúng có thể đạt chiều cao lên đến 45m. Thân cây có thể đạt được đường kính 1,5 m, gỗ Limba có độ cứng trung bình ( 430 ), mật độ gỗ trung bình ( 520kg/m3) và rất bền ( 9.400N/mm2). Limba được biết đến và sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dụng cụ bóng bàn với nhiều ưu điểm: nó rất nhanh và khả năng tạo độ xoáy lớn. Gỗ Limba có cảm giác mềm mại và khả năng kiểm soát tốt. Do đó, JOOLA VYZARYZ FREEZE tạo thành một cốt vợt có sự kết hợp lý tưởng giữa các cú đánh khá nhanh và rất xoáy nhưng không mất đi cảm giác mềm mại và dễ chịu khi tiếp xúc bóng cũng như kiểm soát điểm rơi tuyệt vời khi thi đấu.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các cốt vợt của dòng JOOLA VYZARYZ để các bạn tham khảo thêm:

JOOLA VYZARYZ TRINITY : Tất cả ưu điểm và đẳng cấp của cốt vợt đều đến từ 3 điểm: Carbon X3, AL-C và PBO-C. Kết hợp cùng lớp gỗ ngoài Limba có tốc độ nhanh, độ xoáy cao và kiểm soát rất tốt.

JOOLA VYZARYZ FREEZE : Tốc độ và độ xoáy cũng như cảm giác tuyệt vời. Lớp sợi Carbon ALC kết hợp với lớp gỗ ngoài Limba mang đến các điểm tối ưu cao nhất cho người chơi.

JOOLA VYZARYZ HYBRID : Cốt vợt hai tốc độ có công nghệ hiện đại và ưu tú nhất hiện nay! Hai lớp sợi Carbon khác nhau ( PBO-C và Super PBO-C) mang lại khả năng toàn diện cho cả tấn công và phòng thủ.

 

Khách hàng nhận xét