Xiom Vega SPO (Gai Công)

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:5.7

Độ xoáy:7

Kiểm soát:6.5

Độ dày:1.8-2.2

Độ cứng:42.5

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Đối với nhà sản xuất Xiom của Hàn Quốc, Xiom Vega SPO là loại mặt vợt bóng bàn đầu tiên có các gai ngắn. Một mặt vợt có tốc độ, chống xoáy và rất khó chịu.

Giới thiệu tổng quan nhanh mặt vợt Xiom Vega SPO:

 • Mặt vợt nhanh với các gai ngắn
 • Lớp lót có độ cứng vừa, ứng dụng công nghệ Carbon Sponge
 • được thiết kế lối chơi tấn công ôm bàn hiện đại

Phân tích chi tiết mặt vợt Xiom Vega SPO:

Xiom Vega SPO mặt vợt gai công đầu tiên mà hãng Xiom nghiên cứu và sản xuất

Xiom đã cho ra đời rất nhiều dòng mặt vợt được ưa chuộng và được người chơi đánh giá rất cao. Nhưng hầu như trước khi cho ra đời Xiom Vega SPO, hãng Xiom chưa bao giờ có một sản phẩm mặt gai nào cả! Có thể thấy rằng với sản phẩm gai công Xiom Vega SPO hãng Xiom đã rất tâm huyết muốn trình làng một sản phẩm có nhiều ưu điểm về công nghệ cũng như tạo nên danh tiếng của mình trong làng mặt gai thế giới.

Xiom Vega SPO mặt vợt tuyệt vời cho lối chơi tấn công chủ động
Mặt vợt này có chất lượng tổng thể rất cao. Các chân gai được quan tâm đặc biệt, vì chúng được sản xuất bằng Công nghệ Hyper-Elasto-TENSOR. Tất nhiên, công nghệ Carbon-Sponge đã được ứng dụng trong dòng mặt vợt này. Xiom Vega SPO là một loại mặt vợt rất tuyệt vời cho lối chơi chủ động trong thi đấu, những người thích chơi mặt gai ngắn, và một loại cao su nhanh, có gai và trợ lực cùng rất nhiều sức mạnh. Ngoài ra, Xiom Vega SPO cung cấp một hiệu ứng rất khó chịu cho đối phương khi người chơi thực hiện các đòn đánh như giật bóng, cắt gò hay ngay cả kê chặn. với Xiom Vega SPO lượng xoáy mà đối phương tạo ra có thể bị hoá giải rất dễ dàng. Các chân gai (Hyper-Elasto-TENSOR-Technology) thể hiện một khả năng phát lực rất chính xác và mạnh mẽ chống lại độ xoáy của đối thủ. Xiom Vega SPO hoàn hảo cho lối chơi cận bàn, dựa trên nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và tốc độ. Cấu trúc của đầu chân gai kết hợp hoàn hảo với miếng mút có độ cứng trung bình, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo nhất. Ưu điểm của mặt vợt bóng bàn này được tăng cường hơn nữa nhờ khả năng phát lực đột biến cận bản cực khó chịu, mặc dù vậy khả năng kiểm soát bóng cũng là rất tuyệt vời với những kỹ thuật đòi hỏi cảm giác bóng tốt.

Với Xiom Vega SPO người chơi vẫn có thể thực hiện những kỹ thuật đòi hỏi độ xoáy cao như giao bóng, cắt gò, Flick trên bàn. Quỹ đạo bóng của Xiom Vega SPO có độ vòng cung khá tốt, điều này tạo nên tính ổn định và an toàn trong thi đấu. Có thể nói rằng, mặt vợt Xiom Vega SPO là mặt vợt phù hợp nhất với người chơi bóng bàn hiện đại, có xu hướng sử dụng gai công để tấn công ôm bàn.

Khách hàng nhận xét