Xiom Vega China

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:90/100

Độ xoáy:100/100

Kiểm soát:100/100

Độ dày:1.8-2.2

Độ cứng:Trung bình cứng

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Xiom Vega China là loại mặt vợt kết hợp hoàn hảo các đặc tính của mặt vợt Châu Âu và Trung Quốc. Vì lý do này, Xiom Vega China có một cảm giác độc đáo và rất đặc biệt.

Giới thiệu tổng quan mặt vợt Xiom Vega China:

 • Bề mặt vợt có khả năng bám dính
 • Lớp lót với công nghệ Tensor-Bios-Technology
 • Có khả năng phát triển các đường bóng xoáy lên uy lực
 • Phù hợp với lối chơi tấn công tích cực

Phân tích chi tiết mặt vợt Xiom Vega China:

Xiom Vega China được thiết kế cho những người chơi tấn công tích cực, những người luôn hướng tới đòn đánh dứt điểm nhanh.
Xiom muốn phát triển một mặt vợt bóng bàn có thể kết hợp các đặc tính tích hợp của mặt vợt Trung Quốc và Châu Âu. Họ đã thành công, và kết quả là Xiom Vega China . Loại mặt vợt này có một miếng lót mặt vợt rất linh hoạt và đàn hồi, được trang bị công nghệ Tensor-Bios . Lớp cao su bề mặt có đặc điểm là ảnh hưởng của Trung Quốc vì nó không chỉ cứng mà còn hơi dính (vì đây là đặc trưng của các loại mặt vợt Trung Quốc). Do sự kết hợp này, Xiom Vega China không cho cảm giác và hoạt động giống như là một mặt vợt thông thường của Trung Quốc. Mặc dù bề mặt cứng của nó cho phép các đòn tấn công, không chế và cú chặn bóng cảm giác bị cứng, lớp lót mặt vợt đàn hồi cho phép tăng tốc đủ để không chỉ các cú tạo xoáy cao mà còn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi về độ xoáy của các cú giao bóng và trả bóng khác nhau.

Khi chơi đôi công, giật bóng xoáy xuống hoặc các kỹ thuật flick bóng trên bàn, bạn sẽ luôn cho đối thủ của mình với những thử thách mới và bất ngờ do số lượng xoáy đáng kinh ngạc trong từng đường bóng của bạn . Hơn nữa, bề mặt cứng của Xiom Vega China gây ra quỹ đạo bóng có góc bắn thẳng (đặc biệt khi chơi các cú đánh tấn công). Điều này giúp đối thủ của bạn có ít thời gian hơn để triển khai được phòng thủ chủ động. Như trường hợp của mọi loại mặt vợt cứng khác, Xiom Vega China không cho phép sai số nhiều cho những sai sót và nhầm lẫn về góc vợt hoặc đo lường độ xoáy . Do đó, Xiom Vega China chỉ được khuyến nghị cho những người chơi có sự luyện tập thường xuyên (khá cao) và cho những người chơi liên tục rèn luyện đánh bóng một cách tối ưu (về thời gian và vị trí).

Xiom Vega China có độ bám dính như mặt tàu nhưng có tốc độ và trợ lực tốt

Bạn có thể thấy rằng Xiom Vega China là một lựa chọn tốt cho lối chơi tấn công không khoan nhượng, những người yêu thích mơi mặt Tàu nhưng lại bị thiếu lực khi sử dụng thì Xiom Vega China là sự lựa chọn tuyệt vời nhất . Ngoài ra, Xiom Vega China cũng là một sự thay thế thực sự cho các loại mặt vợt cổ điển của Tung Quốc sủ dụng keo tăng lực trước đây (thời điểm trước khi keo tăng lực bị cấm)

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các dòng mặt vợt Xiom Vega:

Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công toàn diện
Xiom Vega Asia : Mặt vợt bóng bàn dành cho lối chơi tấn công không khoan nhượng dựa vào mặt mút rất cứng, trực tiếp và xuyên thấu.
Xiom Vega Asia DF : Mặt vợt này có lớp lót cứng, nhưng bề mặt mềm hơn so với Vega Asia.
Dòng mặt vợt Xiom Vega dành cho lối chơi tấn công
Xiom Vega Pro : Mặt vợt này được sản xuất dành cho những người chơi tấn công, những người có lối chơi tấn công thiên về độ xoáy cao với lớp lót cứng, trực tiếp với tốc độ kết hợp phát triển tối đa khi thi đấu.
Xiom Vega Japan : Mặt vợt bóng bàn dành cho những người chơi có tốc độ xoáy đỉnh cao, những người thường sử dụng các cú đánh có quỹ đạo bóng cao và chính xác.
Dòng mặt vợt Xiom Vega cho lối chơi tấn công có kiểm soát
Xiom Vega Euro : Mặt vợt dành cho lối chơi tấn công có kiểm soát, những người tấn công với nhiều cảm giác về lực để có thể thực hiện những đòn tấn công liên tiếp. Khả năng phòng thủ an toàn.
Xiom Vega Euro DF : Trái ngược với Vega Asia DF, phiên bản DF của Vega Europe có tốc độ tăng lên một chút! Trong trường hợp bạn thích Vega Europe, nhưng thích mạnh hơn một chút (trong khi các đặc tính khác giống nhau), bạn nên thử loại mặt vợt này.
Xiom Vega Elite : mặt vợt cho phép sai số rất nhiều trong các kỹ thuật trong thi đấu, khả năng tinh chỉnh cao cùng cảm giác dễ chịu, an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, Vega Elite cung cấp đủ tốc độ khi chơi các cú đánh tấn công có kiểm soát.

Công nghệ HYPER ELASTO

HYPER ELASTO là một công nghệ mới cho bóng bàn trong tương lai. Công nghệ tiên tiến này dựa trên TENSOR, và đạt được hiệu suất ma sát rất cao. Lớp trên cùng của vòng đệm HYPER ELASTO được làm bằng cao su tự nhiên, mang lại độ xoáy tuyệt vời và cảm giác kiểm soát bóng đặc biệt. Ngoài ra, mức năng lượng cao đã được tích hợp bởi TENSOR. Mặt mút HYPER ELASTO ma sát dính vào bóng, sau đó cho bóng xoáy rất mạnh. Mọi thứ đều dễ dàng, và cảm giác của nó cũng tuyệt vời. Độ bền được cải thiện đáng kể là một ưu điểm khác của HYPER ELASTO, so với các loại mặt vợt thông thường có hiệu ứng căng bề mặt thông thường.

Công nghệ Carbon Sponge

Đây là cuộc cách mạng về công nghệ. Màu sắc của CARBO SPONGE là màu đen. Đây không chỉ là một màu sắc mà còn là biểu tượng của công nghệ tiên tiến. CARBO SPONGE cho thấy hiệu quả năng lượng không thể so sánh được nhờ việc chèn hỗn hợp cacbon vào cấu trúc mới của lớp lót cao su. Sự mất mát năng lượng trong quá trình biến dạng và hậu quả là phục hồi của lớp lót mặt vợt ít hơn so với bất kỳ lớp lót nào khác. Điều này có nghĩa là nhiều năng lượng được chuyển đến quả bóng trong quá trình va chạm. Kết quả là sức mạnh của bóng cao hơn. Giảm nhẹ trọng lượng là một lợi thế khác của việc sử dụng vật liệu mới. Có hai phiên bản CARBO SPONGE. Phiên bản bán cứng dành cho VEGA PRO và VEGA ASIA. Và phiên bản bán mềm dành cho VEGA EUROPE

Công nghệ TENSOR

Công nghệ này giúp lớp lót cùng bề mặt của mặt vợt được tối ưu hoá cho tốc độ khi ma sát với bóng. Người chơi sẽ được trải nghiệm độ đàn hồi mới được tăng cường của mặt vợt.

Khách hàng nhận xét