Xiom Stradivarius

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
1.600.000₫

Tốc độ: 8.9

Kiểm soát: 8.6

Trọng lượng:~87gr

Cấu tạo: 7 lớp

Loại:OFF+

Độ dày:5.7mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Stradivarius - 1 trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Hãng Xiom. Trong thời đại kỷ nguyên mới, Stradivarius đã đáp ứng được nhu cầu khó tính nhất của người chơi bởi công nghệ mới: Aramid Carbon.

Sợi Aramid kết hợp với sợi Carbon nhằm đem lại sự cân bằng và hỗ trợ tối đa về lối đánh kỹ thuật, gây khó chịu cho đối phương bởi độ cứng của Carbon và độ đàn hồi của sợi Aramid.

Tổng quan nhanh
Cũng giống như những lưỡi TT trước đó, Xiom cũng đã có thể phát triển và hoàn thiện một sự kết hợp dựa trên các vật liệu khác nhau của một trong những sản phẩm bán chạy nhất của họ: Xiom Stradivarius . Kết quả của việc này là một cốt vợt bóng bàn thích hợp cho những người tấn công hung hãn, những người thích nó để chơi gần bàn cũng như từ khoảng cách trung bình. Những cú đánh mạnh mẽ để tạo ra nhiều áp lực chỉ là một điểm mạnh của Stradivarius:

Ván 5 + 2 (Aramid-Carbon), độ dày tổng thể xấp xỉ. 5,7 mm, trọng lượng tổng thể xấp xỉ. 85 g

truyền năng lượng hiệu quả và giảm rung động đáng kể

để chơi ổn định dựa trên các vòng quay nhanh và quay nhanh, chạm mạnh

sự cân bằng tuyệt vời giữa tốc độ cao, phát triển vòng quay tốt và phản hồi tuyệt vời

phong cách chơi game: Tắt / Tắt +
Các Xiom Stradivarius là một lưỡi bóng bàn từ Xiom mà thực hiện một loại vật liệu công nghệ cao thực để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Vật liệu này nằm ngay bên dưới lớp veneers bên ngoài, và được gọi là Aramid-Carbon (một lớp cho mỗi mặt). Thứ nhất, Aramid-Carbon tạo ra cảm giác bóng cứng. Đối với một điều khác, Stradivarius có đủ dự trữ cho những cú đánh cực kỳ gai góc.

Điều này cũng đạt được do các đặc tính của Carbon . Như bạn có thể biết, Carbon là một vật liệu được biết đến để tăng đáng kể độ cứng, độ trực tiếp, tốc độ và sức mạnh của lưỡi TT. Cùng với sợi Aramid (đáng kểgiảm và hấp thụ các rung động khó chịu cũng như dao động), Xiom Stradivarius vẫn cung cấp một lượng phản hồi hợp lý và rất ổn định. Lượng rung động rất ít cũng thúc đẩy sự truyền năng lượng trôi chảy, trực tiếp và hiệu quả về phía quả bóng.

Các đặc tính đã đề cập ở trên làm cho lưỡi TT này từ Xiom trở thành một lưỡi tấn công cho phép quay và tốc độ nhiều . Điều này đặc biệt có lợi khi chơi sát bàn. Rõ ràng là bằng những kỹ thuật này, bạn có thể gây nhiều áp lực lên đối thủ của mình .

Tuy nhiên, lưu ý rằng Stradivarius cũng cho phép quay vòng và phản công từ khoảng cách giữa. Mặc dù cốt vợt bóng bàn này thể hiện tốc độ và sức mạnh tổng thể cao, nhưng vẫn cólượng kiểm soát hợp lý . Do đó, bạn cũng sẽ có những kinh nghiệm tốt về khả năng kiểm soát khi thực hiện các cú đánh bị động và trả đòn đơn giản. Vì những lý do này, phong cách chơi phù hợp cho Xiom Stradivarius là tấn công (Tắt), hoặc thậm chí là tấn công tàn bạo (Tắt +, tùy thuộc vào loại cao su bạn đang sử dụng). Nó có sẵn với một tay cầm thẳng hoặc loe .

Với Xiom Stradivarius, một cốt vợt có sẵn sẽ tối ưu hóa rõ ràng trò chơi bóng bàn tấn công, mạnh mẽ của bạn.

Khách hàng nhận xét