Xiom Omega VII Pro

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:96

Độ xoáy:97

Kiểm soát:67

Độ dày:2.1

Độ cứng:cứng

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu nhanh về mặt vợt Xiom Omega VII Pro

Sau khi ra mắt mợt vợt Xiom Omega VII Euro, vào mùa xuân năm 2018 hãng Xiom đã cho ra mắt mặt vợt Xiom Omega VII Pro. Vẫn kế thừa các công nghệ hiện đại nhất của dòng Xiom Omega VII nhưng độ cứng cùng tốc độ được nâng cao hơn so với phiên bản Xiom Omega VII Euro. Vì lý do này, Xiom Omega VII Pro hoàn hảo hơn cho lối chơi tấn công mạnh mẽ, uy lực và sát thương cao. 

 • Lớp lót có thiết kế bọt khí lớn, độ cứng vừa tạo nên khả năng đàn hồi tốt.
 • Cho phép thực hiện các kỹ thuật tấn công mạnh mẽ cũng như khả năng tạo xoáy từ mọi vị trí.
 • Thực hiện các đòn đánh với độ khó cao cùng khả năng dứt điểm kết thúc khiến đối phương rất khó phòng thủ.
 • Trọng lượng thấp, tạo nên tính linh hoạt cao cùng khả năng kết hợp đa dạng với nhiều dòng cốt vợt.

 

Video giới thiệu mặt vợt Xiom Omega VII Pro

Phân tích chi tiết mặt vợt Xiom Omega VII Pro:

Xiom Omega VII Pro mặt vợt tuyệt vời cho lối chơi tấn công đa dạng và hiệu quả

Xiom Omega VII Pro là một cuộc cách mạng đột phá của hãng Xiom, mang trong mình những công nghệ tiên phong để đạt được nhựng hiệu năng cao nhất cho người chơi khi thi đấu. Ngoài ra, khác với nhiều hãng khác khi đặt trọng tâm vào việc dử dụng mặt vợt càng dày càng tốt, hãng Xiom lại ưu tiên giảm trọng lượng đáng kể cho dòng mặt vợt Xiom Omega VII. Kết quả mang lại rất ấn tượng, sau khi cắt và dán vào trọng lượng đã thấp hơn 5g so với các loại dòng mặt vợt có độ cứng trung bình của các hãng khác.

Chính điều này đã mở ra nhiều sự lựa chọn hơn về việc kết hợp giữa cốt vợt và mặt vợt. Ví dụ như bạn thích chơi một cốt vợt nặng hơn ( nhưng không muốn tặng trọng lượng tổng thê bộ vợt ) thì bây giờ bạn có thể sử dụng Xiom Omega VII Pro vì trọng lượng của mặt vợt đã được giảm xuống. Hoặc bạn có thể kết hợp Xiom Omega VII Pro với một dòng cốt nhẹ để có được một bộ vợt có tổng thể trọn lượng nhẹ. Về cợ bản, Xiom Omega VII Pro sẽ mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người chơi để tìm ra bộ vợt thích hợp nhất cho lối chơi của mình.

Và điểm nội bật nhất với ưu thế về trọng lượng thấp, Xiom Omega VII Pro sẽ mang đến cho người chơi khả năng linh hoạt cực cao khi thi đấu. Nhất là với bóng bàn hiện đại, tính biến thiên và linh hoạt trở thành một vũ khí đáng sợ nhất khi thực chiến.

Xiom Omega VII Pro sức mạnh tuyệt đối khi tấn công

Là mặt vợt có thiết kế lớp lót có các bọt khí lớn, độ đàn hồi cao, độ cứng: 47,5 °. Do đó, nó là loại cao su có độ cứng trung bình, mạnh mẽ, thích hợp cho lối chơi tấn công áp đảo và uy lực. Xiom Omega VII Pro có hiệu ứng nén lục và khả năng truyền lực tuyệt vời, giúp tắng tốc hiệu quả cho các cú đánh tấn công mà người chơi thực hiện. Tấn cống xoáy lên có thể được thực hiện với nhiều xoáy cùng tốc độ cao. Điều này có thể thực hiện không chỉ cận bàn mà còn khi ở xa bàn người chơi đều có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Xiom Omega VII Pro có thể thực hiện các đường bóng có quỹ đạo rộng và lớn lên quả bóng khiến đối phương rất khó đáp trả những cú dứt điểm khó của người chơi. Nhất là với thế hệ bóng 40+ hiện nay, Xiom Omega VII Pro cho phép người chơi thực hiện các kỹ thuật tấn công tốc độ, độ xoáy cao cùng điểm rơi vô cùng đa dạng. Khiến đối phương rất khó có thể phòng thủ hoặc phản công lại các đường bóng của bạn. Hơn nữa với tốc độ cơ bản cao giúp người chơi chủ động và ngăn chặn các đòn tấn công từ đối thủ một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, trong các kỹ thuật phòng thủ chủ động, người chơi phải cố gắng phát triển cảm giác bóng tốt. Điều này rất quan trọng vì nếu không, do tốc độ phát lực cao, các quả bóng có thể đi xuống phía sau bàn. Xiom Omega VII Pro này cũng cho phép bạn khởi đầu lý tưởng cho các cuộc tấn công nhiều xoáy: Điều này có được nhờ khả năng tạo xoáy cao của Xiom Omega VII Pro. Đặc biệt với Xiom Omega VII Pro người chơi sẽ có được những cú giao bóng có tính đa dạng điểm rơi cùng độ xoáy vượt trội, tạo lợi thế cho người chơi có được lợi thế khi thực hiện tấn công theo đúng chiến thuật của mình. Ngoài ra với Xiom Omega VII Pro bạn sẽ rất tự tin với các đường bóng ngắn trên bàn, tạo nên đa dạng hơn cho chiến thuật thi đấu của mình.

Lưu ý rằng kỹ thuật tốt, trình độ chơi cao và luyện tập thường xuyên ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất của bạn(thành công, trở nên an toàn hơn, v.v.) khi sử dụng Xiom Omega VII Pro này. Nhiều người chơi đã chờ đợi mặt vợt lót bọt khí nhẹ hơn trong nhiều năm. Với Xiom Omega VII Pro, giờ đây sự chờ đợi đã kết thúc! Loại mặt vợt này được giảm trọng lượng và được thiết kế cho tất cả những người chơi tấn công chủ động trong thi đấu.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các mặt vợt Xiom Omega VII để các bạn tham khảo thêm:

Xiom Omega VII Euro : Loại mặt vợt bóng bàn có độ cứng trung bình (45 °) này được thiết kế cho các cuộc tấn công đa dạng. Xiom Omega VII Euro mang đến khả năng tạo xoáy và kiểm soát bóng cực tốt và ổn định. Loại mặt vợt có điểm nổi bật từ thiết kế lớp bề mặt có tính đàn hồi cao và các chân gai mỏng. Phủ hợp nhất với lối chơi thích mềm mại và kiểm soát bóng cao.
Xiom Omega VII Pro : Một loại mặt vợt mạnh mẽ hơn có bề mặt mềm mại và đàn hồi, và một lớp lót có độ cứng trung bình (47,5 °). Loại mặt vợt này được tạo ra để tạo ra những cú đánh khó và những cú đánh bóng xoáy từ bất kỳ vị trí nào. Phù hợp với chơi tấn công chủ động và áp đảo.
Xiom Omega VII Asia : Cứng hơn Xiom Omega VII Pro (52,5 °). Do đó, Omega VII Asia thể hiện sức mạnh hơn. Cũng là một bảng thông số rất hấp dẫn. Một loại mặt vợt có độ xoáy cao, nhanh và là một loại mặt vợt tấn công rất khó chịu. Phù hợp với lối chơi tấn công toàn diện.
Xiom Omega VII Tour : Đây là loại cao su cứng nhất (55 °) trong dòng Xiom Omega VII. Nó có đặc điểm là cực kỳ nhanh và xoáy.

Các công nghệ được ứng dụng trong dòng mặt vợt Xiom Omega VII:

Công nghệ ELASTO FUTURA

Công nghệ ELASTO FUTURA với CYCLID đã có một nước tiến vượt bậc về nền tảng kỹ thuật. Công nghệ DYNAMIC FRICTION đã phát triển để đồng bộ hóa tốt hơn với CARBO SPONGE và mang lại lợi thế cực kỳ mạnh mẽ cho lối chơi tấn công. Tỷ lệ khả năng tạo xoáy đã được cân bằng với tốc độ và khả năng kiểm soát. Thế hệ mặt vợt mới Xiom Omega VII đã đạt được cực hạn cho việc hỗ trợ người chơi một cách chuyên nghiệp nhất trên mọi phương diện.

Công nghệ DYMANIC FRICTION

Thế hệ bóng 40+ ra đời làm giảm độ xoáy và tốc độ so với bóng 38mm cũ, nó làm ít ma sát và khó kiểm soát bóng hơn. Công nghệ DYMANIC FRICTION phát triển dựa trên thế hệ bóng 40+ mới để mang đến cho người chơi tính ổn định cao nhất khi thi đấu, khả năng tạo xoáy được nâng lên cao nhất khi ma sát với dòng bóng mới.

Công nghệ CYCLOID

CYCLOID là phương pháp luận sáng tạo có thể phát triển mặt vợt cho hiệu suất mục tiêu cụ thể OMEGA VII đã nâng xác suất chiến thắng với phương pháp luận mới. Quỹ đạo vòng cung của quả bóng cao hơn rất nhiều. Không chỉ các khối bóng giảm đi mà bóng còn tiếp đất nhiều hơn về phía cuối sân của đối phương mà không đi ra ngoài. Vận tốc tăng theo tỷ lệ vòng quay / khoảng cách mới được tính toán mang lại lợi thế mạnh mẽ cho hiệu suất tốc độ. Động lực học năng lượng mới làm cho các quả bóng xoáy lên được tích điện với nhiều năng lượng hơn. OMEGA VII tạo cơ hội để giành chiến thắng

Công nghệ TENSOR

Công nghệ này giúp lớp lót cùng bề mặt của mặt vợt được tối ưu hoá cho tốc độ khi ma sát với bóng. Người chơi sẽ được trải nghiệm độ đàn hồi mới được tăng cường của mặt vợt.

Khách hàng nhận xét