Xiom Omega VII Euro

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 9.0

Độ xoáy: 9.0

Kiểm soát: 9.0

Độ dày: max

Độ cứng: 44~45gr

Trọng lượng: 41~43gr

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu nhanh về mặt vợt Xiom Omega VII Euro

Xiom Omega VII Euro nằm trong dòng Xiom Omega VII vừa ra mặt của hãng XIOM. Loại mặt vợt này có độ cứng trung bình và hỗ trợ một người chơi tấn công đa dạng với tốc độ cao. Omega VII Euro đặc biệt thể hiện hết tiềm năng khi thực hiện các kỹ thuật tấn công với trung bàn hoặc xa bàn đầy uy lực. Ngoài ra, các đòn tấn công gần bàn, khả năng kiểm soát bóng và các cú giao bóng / trả giao bóng rất đa dạng được là những điểm mạnh của loại mặt vợt này. Xiom Omega VII Euro hợp nhất hiệu suất của một loại mặt vợt cao cấp với sự an toàn cũng như khả năng kiểm soát hoàn hảo.

 • Mặt vợt với lớp lót có độ cứng trung bình, mịn để có sức mạnh tốc độ
 • Lớp cao su bề mặt có sự đàn hồi cao với các chân gai mong để có độ xoáy tốt
 • Trong lượng nhẹ hơn so với cao mặt vợt cùng phân khúc
 • Kiểm soát bóng tốt ngay cả ở những cú đánh nhanh
 • Đáp ứng tất cả các yêu cầu cho lối chơi tấn công đa dạng và hiệu quả

 

Video giới thiệu mặt vợt Xiom Omega VII Euro

Phân tích chi tiết mặt vợt Xiom Omega VII Euro:

Xiom Omega VII Euro có tốc độ nhưng kiểm soát tốt, chính xác và hiệu quả

Xiom đã có thể phát triển một loại mặt vợt có độ cứng trung bình khác với các loại mặt vợt tương đương không chỉ vì đặc tính của nó mà còn vì trọng lượng thấp hơn. Các Xiom Omega VII Euro nặng xấp xỉ ít hơn 4-6 g so với các loại mặt vợt lót bọt khí tương tự. Các trọng lượng giảm làm cho Xiom Omega VII Euro này rất thú vị dành cho những người thích vợt nhẹ. Tất nhiên, tất cả người chơi đều được hưởng lợi từ trọng lượng thấp vì cần ít nỗ lực thể chất hơn khi thực hiện các cuộc tấn công nhanh và mạnh.

Tất nhiên, tính chất thông số của Xiom Omega VII Euro này cũng thuyết phục. Lớp bề mặt ngoài có độ đàn hồi ma sát cao và lớp lót bọt khí (độ cứng: 45 °) hài hòa hoàn hảo với nhau và dẫn đến cảm giác tuyệt vời cho người chơi khi thi đấu. Trong tấn công, Xiom Omega VII Euro mang đến tốc độ và độ xoáy cực hạn. Hiệu ứng tích hợp tốc độ và độ xoáy giúp tăng tốc hiệu quả trong từng đòn đánh. Do đó, khi người chơi thực hiện các kỹ thuật tấn công sẽ rất thành công không chỉ khi chơi gần bàn mà còn khi chơi từ khoảng cách xa. Xiom Omega VII Euro cũng bộc lộ nhiều năng lượng khi thực hiện những kỹ thuật phòng thủ chủ động với nhiều cảm giác và khả năng kiểm soát tối ưu nhất. Ưu điểm đặc biệt của Xiom Omega VII Euro là tất cả các cú đánh tấn công đều thể hiện khả năng kiểm soát tốt, luôn mang đến độ chính xác cao và tỷ lệ trúng đích chính xác nhất.

Xiom Omega VII Euro tộc độ uy lực, hoàn hảo cho các đòn đánh trung bàn và xa bàn

Trong các dòng Xiom Omega VII, mặt vợt Xiom Omega VII Euro này có khả năng tạo ra uy lực mạnh mẽ với nhiều áp lực, nhưng cũng mang lại cảm giác bóng an toàn và mềm mại. Khi thực hiện các cú giao bóng, trọng lượng được giảm xuống dẫn đến việc xử lý tuyệt vời. Vì lý do này, tất cả các biến thể của giao bóng đều có thể được xác định và điều chỉnh một cách lý tưởng nhất. Ngoài ra, hợp chất cao su của lớp bề mặt Xiom Omega VII Euro mang lại khả năng tạo xoáy cực cao, ngay cả khi chơi bóng chậm. Khi đánh trả, các cú đánh với nhiều cảm giác là điểm mạnh chính của loại mặt vợt này. Tuy nhiên, bóng ngắn đòi hỏi phải tập luyện nhiều hơn một chút vì hiệu ứng gia tăng tốc độ mạnh, khiến việc lưu bóng trở nên khó khăn hơn.

Tóm lại, Xiom Omega VII Euro có thể được xếp vào loại mặt vợt trung bình mềm có tốc độ cao. Nó phù hợp với một trò chơi tấn công dựa trên tốc độ và độ xoáy biến đổi. Đặc biệt, Xiom Omega VII Euro hỗ trợ tối ưu cho người chơi bị thiếu lực khi thực hiện kỹ thuật do khả năng phát lực đáng kinh ngạc về độ xoáy. Một tính năng tuyệt vời khác là trọng lượng giảm đáng kể so với nhiều loại mặt vợt cùng phân khúc khác.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các mặt vợt Xiom Omega VII để các bạn tham khảo thêm:

Xiom Omega VII Euro : Loại mặt vợt bóng bàn có độ cứng trung bình (45 °) này được thiết kế cho các cuộc tấn công đa dạng. Xiom Omega VII Euro mang đến khả năng tạo xoáy và kiểm soát bóng cực tốt và ổn định. Loại mặt vợt có điểm nổi bật từ thiết kế lớp bề mặt có tính đàn hồi cao và các chân gai mỏng. Phủ hợp nhất với lối chơi thích mềm mại và kiểm soát bóng cao.
Xiom Omega VII Pro : Một loại mặt vợt mạnh mẽ hơn có bề mặt mềm mại và đàn hồi, và một lớp lót có độ cứng trung bình (47,5 °). Loại mặt vợt này được tạo ra để tạo ra những cú đánh khó và những cú đánh bóng xoáy từ bất kỳ vị trí nào. Phù hợp với chơi tấn công chủ động và áp đảo.
Xiom Omega VII Asia : Cứng hơn Xiom Omega VII Pro (52,5 °). Do đó, Omega VII Asia thể hiện sức mạnh hơn. Cũng là một bảng thông số rất hấp dẫn. Một loại mặt vợt có độ xoáy cao, nhanh và là một loại mặt vợt tấn công rất khó chịu. Phù hợp với lối chơi tấn công toàn diện.
Xiom Omega VII Tour : Đây là loại cao su cứng nhất (55 °) trong dòng Xiom Omega VII. Nó có đặc điểm là cực kỳ nhanh và xoáy.

Các công nghệ được ứng dụng trong dòng mặt vợt Xiom Omega VII:

Công nghệ ELASTO FUTURA

Công nghệ ELASTO FUTURA với CYCLID đã có một nước tiến vượt bậc về nền tảng kỹ thuật. Công nghệ DYNAMIC FRICTION đã phát triển để đồng bộ hóa tốt hơn với CARBO SPONGE và mang lại lợi thế cực kỳ mạnh mẽ cho lối chơi tấn công. Tỷ lệ khả năng tạo xoáy đã được cân bằng với tốc độ và khả năng kiểm soát. Thế hệ mặt vợt mới Xiom Omega VII đã đạt được cực hạn cho việc hỗ trợ người chơi một cách chuyên nghiệp nhất trên mọi phương diện.

Công nghệ DYMANIC FRICTION

Thế hệ bóng 40+ ra đời làm giảm độ xoáy và tốc độ so với bóng 38mm cũ, nó làm ít ma sát và khó kiểm soát bóng hơn. Công nghệ DYMANIC FRICTION phát triển dựa trên thế hệ bóng 40+ mới để mang đến cho người chơi tính ổn định cao nhất khi thi đấu, khả năng tạo xoáy được nâng lên cao nhất khi ma sát với dòng bóng mới.

Công nghệ CYCLOID

CYCLOID là phương pháp luận sáng tạo có thể phát triển cao su cho hiệu suất mục tiêu cụ thể OMEGA VII đã nâng xác suất chiến thắng với phương pháp luận mới. Quỹ đạo vòng cung của quả bóng cao hơn rất nhiều. Không chỉ các khối bóng giảm đi mà bóng còn tiếp đất nhiều hơn về phía cuối sân của đối phương mà không đi ra ngoài. Vận tốc tăng theo tỷ lệ vòng quay / khoảng cách mới được tính toán mang lại lợi thế mạnh mẽ cho hiệu suất tốc độ. Động lực học năng lượng mới làm cho các quả bóng topspin được tích điện với nhiều năng lượng hơn. OMEGA VII tạo cơ hội để giành chiến thắng

Công nghệ TENSOR

Công nghệ này giúp lớp lót cùng bề mặt của mặt vợt được tối ưu hoá cho tốc độ khi ma sát với bóng. Người chơi sẽ được trải nghiệm độ đàn hồi mới được tăng cường của mặt vợt.

Khách hàng nhận xét