Xiom Omega VII Asia

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 95

Độ xoáy: 96

Kiểm soát: 67

Độ dày: max

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu nhanh về mặt vợt Xiom Omega VII Asia:

Bạn là một người chới có lối chơi tấn công hiện đại, mạnh mẽ và toàn diện. Bạn đang tìm kiếm một loại mặt vợt hiện đại, tấn công siêu mạnh mẽ? Vậy thì bạn hãy nên xem xét kỹ hơn về Xiom Omega VII Asia ! Loại cao su này hoàn hảo cho phong cách chơi bóng tấn công trực tiếp, mạnh mẽ và đầy uy lực. Các thuộc tính chính của nó là:
mặt vợt có mật độ gai cao và siêu nhanh

 • Hiệu ứng tốc độ và độ xoáy tích hợp
 • Lớp lót có độ cứng cao (52,5 °), kết hợp với bề mặt vợt có độ bám xoáy cao
 • Được thiết kế cho những quả bóng 40+ hiện đại
 • Phù hợp cho người chơi tấn công toàn diện, mạnh mẽ

 

Video giới thiệu mặt vợt Xiom Omega VII Asia

Phân tích chi tiết mặt vợt Xiom Omega VII Asia:

Xiom Omega VII Asia mặt vợt có độ xoáy mạnh mẽ, ngay cả ở tốc độ cao

Với dòng mặt vợt Xiom Omega VII Asia, hãng XIOM đã đạt được bước đột phá tuyệt đối về mặt vợt bóng bàn hiện đại với hiếu ứng tích hợp độ xoáy và tốc độ.. Điều này cũng đúng với Xiom Omega VII Asia , nó rất nhanh, có độ gai cao và cực kỳ nhẹ. Các Xiom Omega VII Asia được trang bị với một lớp lót có độ cứng cao (52,5 °). Điều này dẫn đến sự trực tiếp, nhiều tốc độ và nhiều sức mạnh: Hoàn hảo cho những người chơi tấn công hiện đại với kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, kiểm soát bị giảm trong Xiom Omega VII Asia này (mặc dù kiểm soát vẫn ổn nếu xét đến phong cách rất khó chịu của mặt vợt này). Xiom Omega VII Asia phù hợp với những người chơi có khả năng điều khiển mặt vợt này (nói cách khác, những người có kỹ thuật và kỹ năng tốt).

Xiom Omega VII Asia thế hệ siêu cấp cùng với công nghệ hiện đại nhất

Xiom cũng thực hiện công nghệ mới khi tạo ra Xiom Omega VII Asia . Cái gọi là thế hệ Elasto Futura (với Cycloid) cho phép một số phát triển tích cực. Đầu tiên, có độ chính xác tốt hơn (bóng chính xác hơn và đi trúng mục tiêu) và quỹ đạo được cải thiện. Thứ hai, chiến thuật có thể được thiết kế với nhiều áp lực hơn mà bạn có thể gây ra cho đối thủ của mình. độ xoáy mạnh mẽ, ngay cả ở tốc độ cao, dẫn đến quỹ đạo chìm ở cuối đường bay. Điều này đảm bảo rằng các đường bóng có chiều dài tốt, và cải thiện độ an toàn (tỷ lệ lỗi nhỏ hơn).

Lớp lót ứng dụng công nghệ Carbon Sponge cứng kết hợp với lớp cao su bề mặt có độ ma sát vượt trội,hoàn toàn phù hợp với nhau. Do Ma sát động, có sự đồng bộ hóa tốt hơn với lớp lót công nghệ Carbon. Do đó, sự kết hợp này tạo ra nhiều năng lượng và một lượng lớn vòng quay. Điều này làm cho cao su này hoàn hảo cho những người chơi có lối đánh tấn công hiện đại, mạnh mẽ và toàn diện. Ngoài ra, trọng lượng của cao su đã được giảm xuống.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các mặt vợt Xiom Omega VII để các bạn tham khảo thêm:

Xiom Omega VII Euro : Loại mặt vợt bóng bàn có độ cứng trung bình (45 °) này được thiết kế cho các cuộc tấn công đa dạng. Xiom Omega VII Euro mang đến khả năng tạo xoáy và kiểm soát bóng cực tốt và ổn định. Loại mặt vợt có điểm nổi bật từ thiết kế lớp bề mặt có tính đàn hồi cao và các chân gai mỏng. Phủ hợp nhất với lối chơi thích mềm mại và kiểm soát bóng cao.
Xiom Omega VII Pro : Một loại mặt vợt mạnh mẽ hơn có bề mặt mềm mại và đàn hồi, và một lớp lót có độ cứng trung bình (47,5 °). Loại mặt vợt này được tạo ra để tạo ra những cú đánh khó và những cú đánh bóng xoáy từ bất kỳ vị trí nào. Phù hợp với chơi tấn công chủ động và áp đảo.
Xiom Omega VII Asia : Cứng hơn Xiom Omega VII Pro (52,5 °). Do đó, Omega VII Asia thể hiện sức mạnh hơn. Cũng là một bảng thông số rất hấp dẫn. Một loại mặt vợt có độ xoáy cao, nhanh và là một loại mặt vợt tấn công rất khó chịu. Phù hợp với lối chơi tấn công toàn diện.
Xiom Omega VII Tour : Đây là loại cao su cứng nhất (55 °) trong dòng Xiom Omega VII. Nó có đặc điểm là cực kỳ nhanh và xoáy.

Các công nghệ được ứng dụng trong dòng mặt vợt Xiom Omega VII:

Công nghệ ELASTO FUTURA

Công nghệ ELASTO FUTURA với CYCLID đã có một nước tiến vượt bậc về nền tảng kỹ thuật. Công nghệ DYNAMIC FRICTION đã phát triển để đồng bộ hóa tốt hơn với CARBO SPONGE và mang lại lợi thế cực kỳ mạnh mẽ cho lối chơi tấn công. Tỷ lệ khả năng tạo xoáy đã được cân bằng với tốc độ và khả năng kiểm soát. Thế hệ mặt vợt mới Xiom Omega VII đã đạt được cực hạn cho việc hỗ trợ người chơi một cách chuyên nghiệp nhất trên mọi phương diện.

Công nghệ DYMANIC FRICTION

Thế hệ bóng 40+ ra đời làm giảm độ xoáy và tốc độ so với bóng 38mm cũ, nó làm ít ma sát và khó kiểm soát bóng hơn. Công nghệ DYMANIC FRICTION phát triển dựa trên thế hệ bóng 40+ mới để mang đến cho người chơi tính ổn định cao nhất khi thi đấu, khả năng tạo xoáy được nâng lên cao nhất khi ma sát với dòng bóng mới.

Công nghệ CYCLOID

CYCLOID là phương pháp luận sáng tạo có thể phát triển mặt vợt cho hiệu suất mục tiêu cụ thể OMEGA VII đã nâng xác suất chiến thắng với phương pháp luận mới. Quỹ đạo vòng cung của quả bóng cao hơn rất nhiều. Không chỉ các khối bóng giảm đi mà bóng còn tiếp đất nhiều hơn về phía cuối sân của đối phương mà không đi ra ngoài. Vận tốc tăng theo tỷ lệ vòng quay / khoảng cách mới được tính toán mang lại lợi thế mạnh mẽ cho hiệu suất tốc độ. Động lực học năng lượng mới làm cho các quả bóng xoáy lên được tích điện với nhiều năng lượng hơn. OMEGA VII tạo cơ hội để giành chiến thắng.

Công nghệ TENSOR

Công nghệ này giúp lớp lót cùng bề mặt của mặt vợt được tối ưu hoá cho tốc độ khi ma sát với bóng. Người chơi sẽ được trải nghiệm độ đàn hồi mới được tăng cường của mặt vợt.

Khách hàng nhận xét