Xiom Musa I

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
550.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:90

Độ xoáy:100

Kiểm soát:99

Độ dày:2.0-2.2

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Mặt vợt bóng bàn Xiom Musa cao su được thiết kế cho phong cách chơi game vòm cổ điển. Các đặc điểm chính của nó là:

không có hiệu ứng dán tốc độ tích hợp

kiểm soát nhiều khi nhận giao bóng

sự ổn định tuyệt vời từ mọi vị trí

đặc biệt thích hợp cho người chơi chặn và truy cập
Trong trò chơi an toàn với ý định tiến lên, có 2 khả năng. Một là tin cậy trên mặt mút mềm và mỏng với hiệu ứng dán tốc độ tích hợp. Cách khác là sử dụng các tác phẩm kinh điển mà không có hiệu ứng dán tốc độ tích hợp . Các Xiom Musa rõ ràng thuộc về thể loại này (không tích hợp hiệu ứng tốc độ dán). Bằng cách chọn loại cao su TT như vậy, bạn có thể tránh được tác dụng phóng không mong muốn của cao su. Các hiệu ứng máy phóng như vậy thường gặp ở nhiều loại cao su Tensor.

Một tính năng khác của Xiom Musa là - về bản chất - loại cao su này thể hiện nhiều khả năng kiểm soát. Nguyên nhân là do cấu trúc của mụn và đặc tính của miếng bọt biển. Do đó, cao su này "tha thứ" cho những sai lầm dễ mắc phải và cải thiện sự ổn định tổng thể trong suốt trò chơi của bạn.

Các Xiom Musa là chủ yếu thích hợp cho người chơi Allround người sử dụng kỹ thuật của họ trong một, cách tốt liều có kiểm soát. Bằng cách điều chỉnh độ dày của miếng bọt biển (càng dày, càng nhanh ... và ngược lại), bạn có thể "tạo ra" một cú thuận tay nhanh, và một cú thuận tay chậm hơn và có khả năng kiểm soát cao chẳng hạn. Nhân tiện: Hầu hết những người chơi xung quanh đều thể hiện tốt nhất khi chọn Xiom Musa màu đen (hoặc đỏ) trong 1,8 mm.

Công nghệ PHYSI ELASTO - được đổi mới từ lịch sử xây dựng cao su cổ điển - đã biến MUSA thành cỗ máy giết người mới. Kiểm soát dịch vụ, hoàn trả dịch vụ và biểu tình trước tấn công là chính xác chuyên nghiệp. Các cuộc tấn công trái tay thoải mái hơn nhiều để thực hiện và trở nên linh hoạt kỳ diệu để quản lý. Xác suất chiến thắng của MUSA cho một người chơi tấn công cổ điển đạt cao hơn bất kỳ loại cao su cổ điển nào khác. Lỗi không được thực thi trong trò chơi của bạn giảm đáng kể để ổn định tốc độ của bạn và để thống trị trò chơi cuối cùng. MUSA có cấu trúc vật lý sáng tạo để tạo ra nhiều năng lượng hơn trên quả bóng. Quả bóng tích điện của bạn làm cho cuộc tấn công chất lượng với tốc độ sắc nét và những cú xoay mạnh để mở ra nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Hãy cảm nhận được kết quả thực sự và giành chiến thắng với chúng tôi.

Đây là cao su XIOM đầu tiên không có hiệu ứng TENSION trong xây dựng nên cao su này hoàn hảo cho Chiến lược tấn công và tấn công Allround và truyền thống.

Các Musa là cao su đầu tiên với công nghệ PHYSI ELASTO mới:

một cuộc cách mạng CHỜ KIỂM TRA MỚI PLATFORM KỸ THUẬT

dễ dàng hơn cho TỐT HƠN - chứng minh TRÚNG XÁC SUẤT

tràn đầy sinh lực SPIN VÀ TỐC ĐỘ CỦA SẢN XUẤT tái thiết kế

ULTRA CHẤT LƯỢNG CAO

MADE IN GERMANY

Khách hàng nhận xét