Xiom Ice Cream AZXI

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
5.100.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Bạn đang sử dụng một cốt vợt hoạt động hoàn hảo trên trái tay của bạn, nhưng không hoạt động trên trái tay của bạn (hoặc ngược lại)? Để loại bỏ vấn đề này, Xiom đã thực hiện một bước rất quyết định. Bằng phương pháp nghiên cứu chuyên sâu và công nghệ tiên tiến, Xiom đã tạo ra một loại lưỡi lai được gọi là dòng Kem: Kem Xiom AZXi . Lưỡi kiếm này khá nhanh, trực tiếp và mạnh mẽ. Nó cũng tính đến các thuộc tính khác nhau của trái tay và trái tay của bạn. AZX-i rất thích hợp cho một trò chơi tấn công! Xem nhanh thông tin quan trọng nhất:

veneer lõi: Kiri, được bao quanh bởi carbon công nghệ cao (ZLC ở một bên, ALC ở bên kia)

lớp ngoài / veneer: Limba

Trọng lượng xấp xỉ. 88 g (chúng tôi có thể cân chính xác cho bạn!)

lưỡi dao này rất ổn định, nhanh chóng và thể hiện độ chính xác và độ lặp lại cao

tích hợp các công nghệ Xiom: Công nghệ Bend Zero, ABS Max Performance, v.v.

phong cách chơi game: Tấn công!

XIOM ICE CREAM AZXI - LỚP VỎ NGOÀI VÀ VỊ TRÍ CỦA CÁC LỚP CARBON TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT!
Để hoàn thiện, chúng tôi muốn đề cập rằng trái tim của AZX-i là lớp veneer lõi (hoặc bên trong) được làm bằng Kiri. Kiri là một loại gỗ giống như một cơ sở vững chắc. Nó nhanh hơn và khó hơn ví dụ như Balsa. Điều này hỗ trợ sự phù hợp của Kiri như một loại gỗ cho các lưỡi kiếm tấn công.

Đặc điểm sáng tạo của mẫu cốt vợt hybrid này là ngôi nhà của Xiom dựa trên các lớp carbon tích hợp. Đây là Arylate-Carbon (ALC) ở một bên và Zephylium-Carbon (ZLC) ở phía bên kia. Thật thú vị khi biết rằng hai lớp vân carbon này nằm xa bên trong phiến AZX "i", trực tiếp bao quanh lớp bên trong / lõi (điều này khác với AZX, nơi các lớp carbon nằm xa hơn). Điều này dẫn đến cái gọi là cảm giác hoàn toàn bằng gỗ.

Cảm giác này mô tả cách bạn cảm nhận bóng. Khi bóng chạm vào vợt, đầu tiên nó sẽ "chạm" vào lớp ngoài làm bằng Limba (không tính đến mặt mút). Tương tự như vậy, lớp gỗ thứ hai được "chạm". Do đó, bạn cảm nhận được các đặc tính của gỗ tự nhiên trước tiên. Điều này dẫn đến cảm giác khá mềm mại (mềm hơn so với các lớp carbon ALC và ZLC nằm ở xa hơn). Do đó, quả bóng “chạm” và “chạm” vào hai lớp carbon này muộn hơn, và ở mức độ ít hơn so với lớp veneer bên ngoài (gỗ Limba).

Đây là những lý do giải thích tại sao lưỡi kiếm này đặc biệt thích hợp cho các chuyển động dài hơn một chút, và không quá nhanh, không rất ngắn, và không rất nổ. Một người dẫn bóng theo nghĩa đen một chút trong đường đi của nó. Tất nhiên, Ice Cream AZX "i" là một lưỡi dao tấn công. Tuy nhiên, nó chậm hơn một chút và thể hiện sự kiểm soát nhiều hơn một chút so với AZX (hãy nhớ rằng AZX có lớp vỏ ngoài Koto và các lớp carbon nằm xa hơn).

CHI TIẾT: LỚP VỎ NGOÀI CỦA KEM XIOM AZX-I
Như đã đề cập, bên cạnh các lớp carbon ALC và ZLC, chúng ta có thể tìm thấy các lớp bên ngoài được làm bằng Limba . Limba là một loại cây có chiều cao lên đến 45 m. Loại cây này phát triển rễ bạnh vè, có đường kính thân lên tới 1,5 m. Limba chủ yếu phát triển ở các khu vực phía nam đường xích đạo, đặc biệt là ở các khu vực nhiệt đới của châu Phi, nhưng cũng có thể ở các thảo nguyên và rừng cao. Ví dụ bao gồm Guinea, Tây Cameroon, Cộng hòa Dân chủ Congo và Angola.

Mặc dù bản thân Limba khá nhanh và cứng, nó nhẹ hơn Koto (520 so với 590 kg / m 3 ), mềm hơn Koto (độ cứng Janka: 430 so với 1.950), nhưng mạnh hơn Koto một chút (9.400 so với 9.000 N / mm 2). Do đó, các lưỡi Limba kém lò xo hơn và chậm hơn một chút so với Koto. Thời gian tiếp xúc bóng cũng như đường cong / vòng cung cất cánh cao hơn ở Limba. Loại gỗ này cũng ít trực tiếp hơn so với Koto.

Nhiều người chơi có thể được chia thành hai phần chính: Được gọi là " người chơi Limba ", hoặc "người chơi Koto". Người chơi Limba thường thích topspin: Quả bóng được dẫn theo nghĩa đen ở mức độ lớn hơn, nó được "chải". Do đó, Ice Cream AZXi là một gợi ý tốt trong trường hợp bạn đã có trải nghiệm tích cực với Limba. Do đó, việc chọn một lưỡi dao hoặc một lớp vỏ ngoài thể hiện các đặc tính hoàn toàn khác nhau là rất khó. Lưu ý rằng một người chơi cũng thường thích nghi với lưỡi kiếm của mình! Trọng lượng của AZX "i" (khoảng 88 g) khá nhẹ,

KẾT LUẬN VỀ KEM XIOM AZX-I
Cốt vợt bóng bàn AZX-i thuộc dòng Xiom là cốt vợt lai từ thế hệ mới nhất và được sản xuất tại Hàn Quốc. AZXi, cũng như AZX, tỏa sáng với chất lượng tổng thể rất tốt. Điều này bắt đầu với việc lựa chọn gỗ, và tiếp tục với việc lưu trữ / sấy khô và sản xuất ván mỏng. Cả hai cốt vợt TT đều dành riêng cho vận động viên bóng bàn Jung Youngsik.

Điều gì khiến Kem AZX “i” trở nên đặc biệt? Nhiều thứ! Một khía cạnh tích cực là độ lặp lại lớn và ổn định trong tất cả các cú đánh. Hơn nữa, không quan trọng là đứng gần bàn hay xa hơn. Các quả bóng rất chính xác, trực tiếp và chúng đi trúng mục tiêu mong muốn. AZXi có thể xử lý sức mạnh và năng lượng của nó, có được nhờ hỗn hợp độc đáo giữa gỗ và carbon. Đây là những gì có các lưỡi dao chất lượng cao thực sự! Với Ice Cream AZX "i", bạn cũng có thể tránh được nhiều lỗi không đáng có.

Gợi ý:Xin lưu ý rằng AZX-i là một lưỡi dao nhanh! Hãy trung thực với chính mình. Nếu bạn nắm vững kỹ thuật, và lưỡi dao, Xiom Ice Cream AZX i sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ có thể gây nhiều áp lực lên đối thủ (phong cách: tấn công). Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thể kiểm soát hoàn toàn lưỡi kiếm lai này, tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm một lưỡi kiếm khác chậm hơn và thể hiện nhiều khả năng kiểm soát hơn. Hãy nhớ rằng Ice Cream AZX "i" từ nhà Xiom yêu cầu trải nghiệm chơi game, trình độ chơi game và khối lượng công việc luyện tập cao.

Khách hàng nhận xét