Xiom Ice Cream AZX

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
3.950.000₫

Tốc độ: 9

Kiểm soát: 7.56

Trọng lượng:~87gr

Cấu tạo: 7 lớp

Loại:OFF+

Độ dày:5.7mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Tình huống sau đây có phải là một hiện tượng được biết đến không? Lưỡi kiếm của bạn hoạt động trên trái tay của bạn, nhưng không hoạt động trên trái tay của bạn (hoặc ngược lại)? Nghiên cứu kỹ lưỡng và công nghệ tiên tiến, Xiom đã có thể giải quyết vấn đề này. Giải pháp là các loại lưỡi lai, cụ thể là Xiom Ice Cream AZX . Đây là một lưỡi dao rất nhanh, mạnh và trực tiếp "cân nhắc" các yêu cầu khác nhau của trái tay và trái tay thường có. AZX được thiết kế cho những người chơi tấn công. Thông tin quan trọng nhất là:

Ván lõi Kiri, được bao quanh bởi carbon công nghệ cao (ALC ở một bên, ZLC ở bên kia)

veneer bên ngoài: Limba

trọng lượng: khoảng 88 g .. chúng tôi có thể cân cho bạn :-)

một lưỡi dao rất nhanh và ổn định; với độ lặp lại và độ chính xác tuyệt vời

Công nghệ Xiom: Công nghệ Bend Zero, ABS Max Performance, usw.

hệ thống chơi game: Tắt!
XIOM ICE CREAM AZX - LỚP VỎ NGOÀI VÀ VỊ TRÍ CỦA CÁC LỚP CARBON TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT!
Để hoàn thiện, chúng tôi muốn đề cập rằng lớp vỏ cốt lõi của Ice Cream AZX (và cả AZX-i) được làm bằng Kiri. Kiri khá rắn, nhanh hơn cũng như cứng hơn so với Balsa. Điều này nói lên rằng Kiri phù hợp với phong cách chơi tấn công.

Các Ice Cream AZX là đặc biệt vì nó có chứa hai lớp carbon: ALC (Arylate-Carbon) ở một bên, và ZLC (Zephylium-Carbon) ở phía bên kia của con dơi bóng bàn. Trái ngược với Ice Cream AZX "i", hai lớp carbon này nằm xa hơn trong AZX, ngay bên dưới lớp ngoài. Xem xét cấu trúc tổng thể của AZX, những điều sau được áp dụng:

Tất nhiên, khi bóng chạm vợt, trước tiên nó sẽ chạm vào mặt vợt Koto. Koto rất nhanh và khó (thêm chi tiết bên dưới!). Vì carbon (ALC, ZLC) nằm ngay bên dưới mặt vợt Koto, không chỉ các đặc tính nhanh và cứng của Koto, mà cả những đặc tính bắt nguồn từ carbon cũng đặc trưng cho các đặc tính tổng thể của cốt vợt bóng bàn Ice Cream AZX. Do đó, lưỡi kiếm này rất trực tiếp, cứng và thể hiện nhiều sức mạnh! Những tính năng này đặc biệt có lợi khi thực hiện các chuyển động ngắn, bùng nổ với tốc độ tăng tốc cao. Ví dụ, một cú trái tay topspin cực nhanh.

Trái ngược với người anh em của nó, AZXi, Xiom Ice Cream AZX nhanh hơn một chút và thể hiện khả năng kiểm soát kém hơn một chút. Tuy nhiên, cả hai lưỡi chắc chắn đều là lưỡi tấn công (TẮT)! Hơn nữa, chúng chỉ nặng xấp xỉ. 88 g, hỗ trợ phong cách chơi game hung hãn và tấn công.
CHI TIẾT: LỚP BÊN NGOÀI CỦA XIOM ICE CREAM AZX
Như đã đề cập, lớp veneer bên ngoài (nằm trực tiếp trên đầu của hai lớp carbon ALC và ZLC) của AZX được làm bằng Koto (hãy nhớ: Trong AZX-i, nó là Limba). Koto là một loại cây mọc lên đến khoảng. Cao 30 m, đường kính thân hơn 1 m. Koto có nguồn gốc ở Tây Phi, Ghana và Cameroon.

Koto nặng hơn Limba (590 so với 520 kg / m 3 ), cứng hơn Limba (độ cứng Janka: 950 so với 430), nhưng thể hiện sức mạnh kém hơn một chút so với Limba (9.000 so với 9.400 N / mm 2 ). Tuy nhiên, Koto vẫn khá vững chắc. Khi sử dụng Koto làm ván ép bóng bàn, nó nổi tiếng với đặc tính nhanh, đàn hồi và có gai. Những lý do chính cho điều này là độ bền và độ cứng cao của nó.

Thực tế, điều này có nghĩa là bóng nảy nhanh, ở một mức độ lớn và thể hiện thời gian tiếp xúc rất ngắn. Người ta có thể phân loại nhiều người chơi theo hai phần chính: Hoặc "Limba-", hoặc "Người chơi Koto". Do đó, trong trường hợp bạn đã có kinh nghiệm tích cực và lâu dài với Koto (hoặc với một tài liệu tương tự), bạn thường nên tiếp tục. Điều này là do - ở một mức độ nhất định - một chiếc cũng thích ứng với lưỡi kiếm bạn đang sử dụng. Khi chọn một vật liệu hoàn toàn khác, bạn sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều để tìm đường trở lại với hiệu suất tốt nhất của mình. Vì những lý do này, Ice Cream AZX là một gợi ý tốt trong trường hợp bạn có kinh nghiệm tốt với Koto (hoặc các vật liệu tương tự).

XIOM ICE CREAM AZX: KẾT LUẬN
Ice Cream AZX là cốt vợt bóng bàn mới nhất của công ty hàng đầu Xiom. Công nghệ cao sản xuất tại Hàn Quốc! Tương tự như người anh em AZX "i", AZX quyến rũ bởi chất lượng tổng thể cao nhất, tất cả đều được. Điều này không chỉ đúng đối với việc lựa chọn hoặc làm khô gỗ, mà còn đúng đối với việc chế tạo và sản xuất các lưỡi dao. Cả hai cốt vợt đều được dành cho vận động viên bóng bàn Jung Youngsik. Điều gì khác làm cho AZX trở nên độc đáo?

Câu trả lời rất đơn giản: Rất nhiều! Một điều là độ lặp lại cao cũng như tính ổn định của các cú đánh. Hơn nữa, không thành vấn đề nếu bạn đang chơi gần hay (xa) xa bàn. Đường đi của bóng chính xác, trực tiếp và chúng thường đi trúng mục tiêu bạn muốn. Bằng vật liệu lai tiên tiến (gỗ và carbon), AZX có thể xử lý và kiểm soát sức mạnh của nó.

Và đây là những gì đặc trưng cho các lưỡi chất lượng cao! Với lưỡi TT này, bạn có thể tránh được nhiều lỗi không đáng có. Điều quan trọng cần lưu ý là: Hãy trung thực với chính mình! Nếu bạn thực sự nắm vững kỹ thuật thì Kem Xôi AZX là đối tác tin cậy sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ có thể gây nhiều áp lực lên đối thủ của mình (kiểu chơi: TẮT). Tuy nhiên, nếu bạn không thể điều khiển lưỡi kiếm này, một lưỡi dao chậm hơn với nhiều khả năng kiểm soát hơn sẽ tốt hơn cho bạn. Do đó, AZX yêu cầu trình độ chơi game nâng cao, nhiều kinh nghiệm và khối lượng công việc đào tạo cao.

Khách hàng nhận xét