Xiom Feel ZX3

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
3.800.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Xiom Feel ZX3 là một chất lượng cao gây khó chịu cộng với bóng bàn lưỡi, làm cho kẻ tấn công thật! Nó có một thiết kế lạ mắt và được đặc trưng như sau:

tốc độ cao, quỹ đạo cao và cảm ứng nhẹ nhàng cho các vòng quay

5 + 2 veneers, tay nghề chất lượng cao

Trọng lượng xấp xỉ. 88 g, độ dày xấp xỉ. 5,7 mm

phong cách chơi game: Tắt +
Điểm nổi bật cuối cùng trong số các lưỡi Feel mới được gọi là Xiom Feel ZX3 . Lưỡi dao TT này là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm vật liệu. Toàn bộ series Feel dẫn đầu kỷ nguyên mới này!

Nhưng cụ thể các thuộc tính tích cực là gì? Có rất nhiều điều để nói với bạn. Đầu tiên, Feel ZX3 được đặc trưng bởi chất liệu và tay nghề cao . Có tổng cộng 7 veneers làm cho cốt vợt bóng bàn này cực kỳ nhanh . Lưỡi TT này là thanh nhanh nhất trong dòng Feel. Ngoài ra, nó không quá nặng (khoảng 88 g), giúp khi thực hiện các chuyển động nhanh và gia tốc lớn. Vì những lý do này, việc sử dụng nó có liên quan đến hành vi tấn công không khoan nhượng (Tắt +).

Đi sâu hơn vào chi tiết, các đòn tấn công có tính năng động cao ở cự ly gần và từ cự ly trung bình khá dễ dàng. Các Cephylium (mà nằm trực tiếp bên dưới bề mặt ngoài) cung cấp sức mạnh cần thiết cho topspins hung hăng gần bảng, nhưng cũng từ nửa khoảng cách. Điều này cũng được hỗ trợ bởi độ cứng tương đối cao và bởi một hiệu ứng máy phóng lớn . Hơn nữa, cốt vợt bóng bàn này của Xiom hoạt động rất gai góc.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Xiom Feel ZX3 cũng có một khía cạnh khác . Mặc dù tốc độ lớn, v.v., lưỡi kiếm này thể hiện một sự mềm mại nhất định, và độ chạm bóng tương đối mềm cũng như quỹ đạo bay khá cao (do Kiso Hinoki xử lý). Feel ZX3 cũng có khả năng kiểm soát tốt khi xem xét các đặc điểm tắt + của nó.

Khách hàng nhận xét