Xiom Feel ZX2

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
3.800.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Xiom Feel ZX2 là một chất lượng cao, gây khó chịu lưỡi bóng bàn từ Xiom nhà sản xuất Hàn Quốc. Hai loại sợi tổng hợp khác nhau cung cấp các đặc tính chơi game độc ​​đáo và cảm giác ấn tượng cho trái bóng. Các đặc điểm chính của cốt vợt Fell ZX2 là:

Trọng lượng xấp xỉ. 85g, 7 veneers (5 + 2), độ dày xấp xỉ. 6,4 mm

Ván bên ngoài Kiso-Hinoki cho cảm giác mềm mại

Sợi nylon bên dưới Kiso-Hinoki cho phản hồi thần thánh

X-Carbon xung quanh veneer lõi cho tốc độ cơ bản cao và độ cứng

quỹ đạo cao cho các vòng quay tròn, rất ổn định và kiểm soát tốt

lưỡi tấn công phù hợp với những kẻ tấn công có thể thay đổi (Tắt) hoặc cực kỳ tấn công (Tắt +)
Các Xiom Feel ZX2 được phát triển ở Nhật Bản bởi Masatoshi Morishita, một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực của mình. Kết hợp thực tế này và thực tế là các vật liệu rất đặc biệt, chất lượng cao đã được sử dụng cho cốt vợt TT này, Feel ZX2 là một cốt vợt bóng bàn thực sự độc đáo và quý phái.

Xiom dạng lưỡi TT cao cấp này có sẵn với tay cầm thẳng hoặc loe. Hơn nữa, có tổng cộng 7 veneers (5 + 2), có trọng lượng tổng thể khoảng. 85 g. Các lớp bên ngoài được làm bằng Kiso-Hinoki được lựa chọn kỹ lưỡng .

Hinoki có nguồn gốc từ miền Trung Nhật Bản. Các cây có chiều cao lên đến khoảng 40 m, và đường kính thân khoảng. 1-3 m. Gỗ Hinoki nặng vừa (mật độ: 440 kg / m 3), mạnh (mô đun trẻ: 9.000 N / mm 2 ) và cứng trung bình (độ cứng Janka: 550). Những đặc tính này làm cho Hinoki trở thành một cốt vợt bóng bàn rất tốt, nó cũng cho thấy một lượng cảm giác và khả năng kiểm soát nhất định . Cụ thể, Hinoki plies nổi tiếng là tạo ra cảm giác chạm bóng mềm và nhạy (với nhiều cảm giác), đồng thời tăng cường khả năng kiểm soát và an toàn trong tất cả các cú đánh bạn thực hiện.

Ngay bên dưới lớp này, Feel ZX2 chứa các sợi Cylon sáng tạo . Những điều này cải thiện đáng kể phản hồitrong trò chơi của bạn. Đặc biệt quan trọng là những tác động tích cực của các tài liệu được đề cập ở trên đối với hành vi chơi trò chơi trong khi giao bóng và trả lại.

Nhưng làm thế nào có thể giải thích các đặc tính tấn công (cực kỳ) của lưỡi TT này? Lớp lõi của Xiom Feel ZX2 được bao quanh bởi X-Carbon . Như bạn có thể đã biết, Carbon là một vật liệu rất nhẹ (do đó, cốt vợt này có trọng lượng tương đối thấp), và làm tăng đáng kể độ cứng, độ ổn định, độ trực tiếp, tốc độ và sức mạnh .

Chính sự kết hợp của gỗ tự nhiên và sợi tổng hợp đã làm cho Feel ZX2 trở thành một cốt vợt bóng bàn độc đáo, ổn định và dễ chịu. 7 veneers dẫn đến một hành vi chơi game tuyệt vời thể hiện quỹ đạo khá cao của quả bóng. Điều này có tầm quan trọng cơ bản và là một lợi thế rất lớn, bởi vì bạn có thể tạo ra nhiều vòng quay hơn khi chơi các vòng quay quay vòng.

Tất nhiên, cả những cú đánh tấn công khác mà một người tấn công có thể tấn công đa dạng (như cú đánh xoáy mạnh, cú đánh nổ, ...) các bậc thầy cũng không có vấn đề gì khi sử dụng cốt vợt bóng bàn Xiom Feel ZX2 .

Kết luận :

Feel ZX2 là một lưỡi dao Carbon khá nhạy (cảm giác tốt), giống như máy phóng và nhanh. Các sợi bao quanh lõi tương đối mỏng. Lớp veneer bên ngoài là Hinoki, cũng góp phần vào sự phát triển tuyệt vời của spin. Hơn nữa, cốt vợt TT này thể hiện độ nảy của bóng cao hơn và có thể không trực tiếp như cốt vợt Carbon tương đương.

Khách hàng nhận xét