Xiom Feel ZX1

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
2.300.000₫

 Xếp hạng tốc độ: OFF +
 Cấu trúc vợt: Bề mặt LIMBA / gỗ 5 lớp + 2 lớp WOOD FEEL ZEPHYLIUM Carbon
 Vật liệu đặc biệt: WOOD FEEL ZEPHYLIUM
 Độ dày vợt: 5.7mm
 Trọng lượng trung bình: 85g (độ lệch + - 3g)
 Kích thước đầu vợt (H * W): 158mm * 152mm
 Kích thước cán vợt: 23mm * 100mm (ST) / 24mm * 100mm (FL) 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Xiom Feel Z1 là một lưỡi làm cho những kẻ tấn công nhạy cảm và biến người dựa vào cảm giác nhiều. Các thuộc tính chính của nó là:

nhiều quyền kiểm soát, nhưng cũng mạnh mẽ và nhanh chóng

5 + 2 veneers, trọng lượng tổng thể xấp xỉ. 85-88 g

độ dày: khoảng 5,6 mm

phong cách chơi game: tấn công thay đổi
Các Xiom Feel ZX1 là người bạn đồng hành lý tưởng cho những kẻ tấn công đang sử dụng nhạy cảm (nhiều cảm giác) và đột quỵ biến hoặc gần bảng, hoặc từ giữa khoảng cách. Feel ZX1 là một cốt vợt bóng bàn tấn công, hơi nặng nhưng khá nhẹ (khoảng 85-87 g). Trọng lượng nhẹ làm giảm nỗ lực vật lý để nhanh chóng di chuyển lưỡi dao.

Sự kết hợp của các vật liệu cứng hơn và mềm hơn mang lại cảm giác rất dễ chịu khi chơi . Điều này là hiển nhiên khi xem xét tỷ lệ hoàn hảo giữa khả năng kiểm soát tuyệt vời (kiểm soát nhiều nhất trong số ba lưỡi ZX) và sức mạnh . Mặc dù Xiom Feel ZX1 là phiên bản chậm nhất trong dòng này, nhưng nó vẫn khá nhanh và mạnh mẽ(có thể tăng thêm khi sử dụng cao su nhanh!).

Cốt vợt TT này cũng thể hiện tính linh hoạt tốt và cảm giác hoàn toàn bằng gỗ mãnh liệt hơn (chứ không phải là một cốt vợt tổng hợp). Do đó, ZX1 là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi quan tâm nhiều đến những pha xoay người xoáy và mạnh mẽ, khả năng kiểm soát và quỹ đạo cao của quả bóng.

Các lớp bên ngoài được làm bằng Limba . Cây Limba thường có nguồn gốc từ các vùng phía nam của đường xích đạo, và phát triển chiều cao tới 45 m, trong khi thân của chúng có đường kính lên đến khoảng 1,5 m. Limba có trọng lượng trung bình (520 kg / m 3 ), khá mạnh (mô-đun trẻ: 9.400 N / mm 2 ), và không cứng lắm (độ cứng Janka: 430). Điều này nhấn mạnh sự phù hợp của lưỡi kiếm này như một lưỡi tấn công. Limba nổi tiếng là mộtgỗ topspin , cũng khá nhanh, nhưng không có độ đàn hồi / độ đàn hồi cao . Hơn nữa, Limba có một cảm giác mềm mại và khá kiểm soát (điều này giải thích thông tin đã đề cập ở trên).

Khách hàng nhận xét