Xiom Feel SX

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
1.900.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Xiom Feel SX là một lưỡi bóng bàn tấn công, được phân loại là phương tiện đắt tiền. Một đặc điểm nổi bật là cấu trúc veneer của nó dựa trên 9 lớp (7 + 2). Đối với người chơi topspin hiện đại, cấu trúc này cung cấp cơ sở tuyệt vời cho các topspin gần bàn hoặc từ nửa khoảng cách. Các đặc tính chính của lưỡi TT này là:

lưỡi tấn công tương đối nặng (trọng lượng khoảng 93 g)

loại tay cầm: thẳng hoặc loe

Cấu trúc ván mỏng 7 + 2, độ dày xấp xỉ. 6,2 mm

cung cấp đủ năng lượng cho các vòng quay đầu từ một nửa

Các chất gia cố carbon làm tăng độ ổn định

cốt vợt rất cân bằng cho những người chơi tấn công hiện đại, có định hướng quay (Tắt)
Bạn đang tìm kiếm một cốt vợt bóng bàn rẻ tiền phù hợp với phong cách chơi game tấn công và nổi bật? Sau đó, bạn nên xem xét kỹ hơn về Xiom Feel SX !

Trọng lượng của lưỡi TT này khá cao (khoảng 93 g) và nó được trang bị tay cầm thẳng hoặc tay cầm loe. Cấu trúc veneer dựa trên lớp 7 + 2 (Carbon). Ví dụ, sự kết hợp này không chỉ cho phép nhiều tốc độ, sức mạnh và độ cứng mà còn đủ khả năng kiểm soát và tạo cảm giác bóng tốt trong khi giao bóng và trả về.

Như đã đề cập, các lớp được gia cố bởi hai lớp Carbon . Do đó, lưỡi Feel SX thể hiện nhiều độ ổn định và độ cứng. Ngoài ra, Carbon còn được biết đến với khả năng tăng tốc độ, sức mạnh và độ trực tiếp . Những đặc tính này nhấn mạnh sự phù hợp của lưỡi kiếm này với vai trò là một đòn tấn công: Trò chơi của bạn sẽ mạnh mẽ, chịu nhiều áp lực và các vòng quay quay vòng, cho phép bạn ghi điểm. Ngay cả khi bạn bị đẩy lùi một chút, nhưng bạn sẽ có thể trở lại gần bàn (một lần nữa gây áp lực lên đối thủ của bạn) thông qua các cú xoay người và phản công từ khoảng cách giữa.

Tất nhiên, Feel SX cũng cung cấp đủ khả năng kiểm soát để chơi thành công các khối an toàn hoặc các cú dứt điểm đầy gai góc. Do được tinh chỉnh và phù hợp với cảm giác bóng, khả năng kiểm soát, xoay và tốc độ, Xiom Feel SX đặc biệt thích hợp cho những kẻ tấn công chủ yếu dựa vào các pha xoay người. Cốt vợt TT này rất đáng để thử!

Khách hàng nhận xét