Xiom Feel HX

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
2.100.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Cốt vợt TT chất lượng cao Xiom Feel HX Pro kết hợp các đặc tính tích cực của hai vật liệu khác nhau, dẫn đến hành vi chơi game tuyệt vời. Mặc dù có đặc tính tốc độ cao, Feel HX Pro phát triển nhiều độ xoáy và các đường bóng rất chính xác. Do đó, cốt vợt bóng bàn này của Xiom rất thích hợp cho những tay vợt tấn công khá gần bàn và gây nhiều áp lực lên đối thủ. Các đặc tính chính của cốt vợt này là:

lưỡi tấn công dựa trên 5 veneers (độ dày: khoảng 7,0 mm)

trọng lượng tổng thể: xấp xỉ. 86 g

Kiso-Hinoki bọc ngoài gây ra cảm giác bóng tương đối mềm

cho phép tấn công các cú đánh với nhiều vòng quay và độ chính xác

hai lớp Carbon cho cảm giác trực tiếp và nhiều sức mạnh

cho phép một lối chơi tấn công khác nhau gần bàn (Tắt +)
Trong trường hợp bạn quyết định đặt mua Xiom Feel HX Pro , bạn sẽ nhận được một lưỡi dao thể hiện tay nghề hoàn hảo, cấu trúc độc đáo và hành vi chơi game tuyệt vời. Feel HX Pro chỉ nặng 86 g và được dán tại Nhật Bản. Ván bên ngoài được làm bằng gỗ quý (Kiso-Hinoki), và khá dày. Hinoki có nguồn gốc từ miền Trung Nhật Bản. Các cây đạt chiều cao lên đến xấp xỉ. 40 m, có đường kính thân khoảng 1-3 m. Hinoki nặng trung bình (tỷ trọng: 440 kg / m 3 ), khá mạnh (mô đun Young: 9.000 N / mm 2 ) và cứng trung bình (độ cứng Janka: 550). Những đặc tính này làm cho Hinoki trở thành một lưỡi kiếm rất dễ chịu , kết hợp với một số cảm giác nhất định , vàsự kiểm soát . Cảm giác bóng mềm hơn một chút, độ nảy của bóng khá cao. Do đó, những pha mở bóng có gai và những cú giao bóng hay trả giao bóng chính xác đều không thành vấn đề đối với cốt vợt TT này.

Bên dưới lớp veneers bên ngoài, có một lớp Carbon (sợi Cyphelium) ở mỗi bên. Như bạn có thể biết, Carbon là một vật liệu làm cho vợt bóng bàn rất nhanh , trực tiếp và mạnh mẽ . Hơn nữa, những lưỡi dao như vậy rất ổn định và cứng . Topspins được tăng tốc rất hiệu quả và các rung động (khó chịu) khi tiếp xúc với bóng được giảm đến mức tối thiểu. ´

Những đặc tính này làm cho cốt vợt bóng bàn Feel HX Pro rất thích hợp cho các chiến thuật tấn công (Tắt +). Hiệu quả của các cú đánh tấn công được cải thiện đáng kể. Các Xiom Feel HX Pro , trong đó có sự kết hợp của cả hai công nghệ, là một người bảo lãnh không chỉ đối với nhiều quyền lực, mà còn cho kiểm soát đầy đủ để tấn công variably, và gần bàn. Kiểm tra lưỡi TT này!

Khách hàng nhận xét