Xiom Feel AX

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
1.700.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Xiom Feel AX là một lưỡi dao tấn công với một liên lạc trực tiếp, tốc độ cao, và nhiều xoáy. Tuy nhiên, lưỡi TT này cũng thể hiện sự kiểm soát. Các thuộc tính chính là:

5 + 2 veneers (2 lớp carbon)

Trọng lượng xấp xỉ. 84-87 g

độ dày: khoảng. 5,8 mm

cho những kẻ tấn công, kiểm soát rất nhanh, trực tiếp nhưng vẫn công bằng

phong cách chơi game: Tắt (+)
Các Xiom Feel AX là người bạn đồng hành lý tưởng cho một biến và thành công trò chơi tấn công (chơi game phong cách: tấn công / tấn +). Feel AX được làm bằng 7 lớp, thể hiện hành vi rất cân bằng và các đặc tính chơi game rất tích cực. Trong số 7 lớp, có 2 lớp Aramid-Carbon, và lớp veneers bên ngoài Koto. Trọng lượng tổng thể của cốt vợt bóng bàn này là khoảng 84-87 g (khá thấp), và độ dày tổng thể là khoảng. 5,8 mm.

Nhưng lý do gì cho những đặc điểm chơi game tốt như vậy? Đầu tiên, Xiom Feel AX có chất lượng cao. Đây không phải là điều mới mẻ, và là một chuyên gia nổi tiếng khi xem xét các cốt vợt Xiom nói chung. Như bạn có thể biết, Aramid-Carbon lớp dẫn đến tăng tốc độ, độ cứng cao hơn và cải thiện độ trực tiếp, đặc biệt là về độ chạm bóng. Nhưng những gì về Koto plies?

Koto có nguồn gốc từ Tây Phi, Nigeria, Ghana và Cameroon. Cây Koto là khoảng. Cao 30 m, đường kính thân khoảng 1 m. Koto có mật độ trung bình (590 kg / m 3 ), khá cứng (độ cứng Janka: 950) so với Santos và mạnh (mô đun Young: 9.000 N / mm 2 ). Koto plies được gọi là ván mỏng cổ điển, và những đặc tính này làm cho Koto nổi tiếng với hành vi chơi game nhanh và khó . Điều này dẫn đến tốc độ tốt và vừa phải, hoàn hảo cho phong cách chơi game Tắt (+). Tuy nhiên, các lớp gỗ tự nhiên cũng thể hiện một lượng nhất định"mềm mại", cảm giác và kiểm soát . Do đó, cảm giác của quả bóng khá dễ chịu, chẳng hạn.

Tóm lại, Xiom Feel AX không chỉ cho phép quay vòng cực nhanh , mà còn - do cấu trúc veneer - các đòn tấn công mạnh mẽ với nhiều sức xuyên và áp lực. Lưu ý rằng luôn có một mức độ kiểm soát nhất định khi sử dụng lưỡi TT này! Hơn nữa, các rung động đáng lo ngại được giảm thiểu đến mức tối thiểu.

Khách hàng nhận xét