Xiom Axelo

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
1.900.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Xiom Axelo có cấu tạo 3 lớp gỗ Kiso Hinoki + 2 Energy Carbon, dộ dày 7.4 mm.

– Với độ dày này sẽ giúp độ đàn hồi của cốt vợt tăng thêm 3% từ lực đánh của đối thủ.

– Tốc độ được nhanh hơn nhờ cấu trúc kết hợp tuyệt vời giữa gỗ Kiso Hinoki và năng lượng của lớp Cacbon. Bạn sẽ cảm nhận được sự hủy diệt từ quả tấn công đầu tiên làm cho đối phương hoãn loạn giúp cho Bạn dễ dàng trấn áp đối thủ ở những quả tiếp theo. Năng lượng Cacbon được đổi mới từ X-Cacbon cũ giúp cho Cốt vợt có độ mềm dẻo và dể dàng kiểm soát hơn khi tiếp xúc bóng. Đường bóng tấn công rất có uy lực nhờ tốc độ kinh ngạc và sức xoáy tuyệt vời. Sẽ là lựa chọn tối ưu khi kết hợp với mặt vợt Omega Euro hoặc Zeta, Axelo sẽ vượt qua sự cạnh tranh của các loại vợt tấn công ngang với nó.

Tổng quan nhanh
Các Xiom Axelo có khả năng tăng tốc topspins và bức ảnh của bạn nhanh như bạn chưa bao giờ trải qua trước đó. Cấu trúc của cốt vợt bóng bàn này được cắt tỉa để truyền năng lượng tối ưu, dẫn đến đặc tính tốc độ tối đa. Axelo chỉ được thiết kế dành cho những người chơi tấn công cực đoan và không khoan nhượng (Tắt +), những người yêu thích các vòng quay mạnh:

3 + 2 veneers (trọng lượng 90 g) và tăng độ dày (khoảng 7,5 mm) để tăng tốc độ

Kiso Hinoki und Energy Carbon để truyền năng lượng đáng kinh ngạc

rất nhanh chóng tăng tốc bộ đếm và cú đánh, nhưng các khối bị động cũng thể hiện khả năng kiểm soát tốt

cực nhanh, cho phép topspins khó trong từng tình huống

lưỡi tấn công cho cuộc tấn công tích cực (Tắt +)
Bạn đánh giá phong cách chơi game của mình là cực kỳ hung hãn, không khoan nhượng và nhanh chóng? Trong trường hợp này, Xiom Axelo là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn! Bản thân cấu trúc 3 + 2 ply của Axelo giống với các mẫu Strato và Ignito. Tuy nhiên, 5 lớp veneers trong lưỡi Axelo đều dày hơn một chút. Do đó, lưỡi dao này dày hơn và nặng hơn (độ dày và trọng lượng tổng thể: tương ứng là 7,5 mm và 90 g). Điều này làm tăng đáng kể đặc tính gia tốc. Xiom Axelo có sẵn với tay cầm thẳng hoặc loe.

Lớp lõi của cốt vợt Axelo TT được bao bọc trực tiếp bởi các lớp Carbon Năng lượng mới và sáng tạo . Carbon là một vật liệu rất nhẹ và có độ cứng rất lớn. Do đó, Xiom Axelo là một lưỡi dao rất ổn định, trực tiếp, mạnh mẽ và cực kỳ nhanh . Các lớp Carbon này, kết hợp với các lớp veneers bên ngoài làm bằng Kiso Hinoki, dẫn đến truyền lực cực kỳ tốt bên trong lưỡi kiếm. Điều này càng làm tăng đặc tính gia tốc và tốc độ.

Hinoki có nguồn gốc từ miền Trung Nhật Bản. Các cây lên đến khoảng. Cao 40 m, đường kính thân khoảng 1-3 m. Hinoki khá mạnh (mô đun trẻ: 9.000 N / mm 2 ), nặng trung bình (mật độ: 440 kg / m 3 ) và cứng trung bình (độ cứng Janka: 550). Những đặc tính này làm cho Hinoki trở thành một lưỡi kiếm rất dễ chịu, dẫn đến một cảm giác và khả năng kiểm soát nhất định .

Do đó, trong trò chơi đối kháng và trong các lần bắn, Axelo thể hiện hết khả năng của nó. Với cốt vợt bóng bàn này, bạn có thể thực hiện những cú đánh CỰC NHANH ! Đặc biệt, các topspins rất cứng (gần bàn, hoặc từ nửa khoảng cách xa) rất dễ bị tuột khỏi tay. Tuy nhiên, lưỡi dao này vẫn cung cấp một lượng an toàn và khả năng kiểm soát hợp lý trong các khối bị động.

Các Xiom Axelo là một trong những lưỡi nhanh nhất trên toàn thế giới . Do đó, bạn cần lưu ý rằng nó không dễ điều khiển (và có thể chơi được) như các loại lưỡi TT khác. Nhưng nếu bạn thực sự muốn tăng tốc, đừng ngần ngại lái thử Xiom Axelo!

Khách hàng nhận xét