Xiom Aigis

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Xiom Aigis là khá một lưỡi bóng bàn mới bắt nguồn từ những Xiom nhà sản xuất Hàn Quốc. Nó được thiết kế cho các hậu vệ hiện đại. Aigis được đặc trưng bởi khả năng kiểm soát tối ưu ở tốc độ và gia tốc dự trữ đủ để có thể thực hiện các cuộc tấn công đột ngột và bất ngờ. Các đặc tính chính của lưỡi TT này là:

lưỡi bảo vệ dựa trên 5 veneers (khoảng 5,5 mm và 85 g)

Lớp vỏ bên ngoài Limba cho đủ sức mạnh khi thực hiện các cuộc tấn công khó chịu, đáng lo ngại

veneers bên trong được làm để bảo vệ backspin

kiểm soát tốt nhất cho các cú đánh phòng thủ thay đổi

được tạo ra cho các hậu vệ hiện đại, phòng thủ phản công và lối chơi xung quanh thụ động (Def +)
Các Xiom Aigis cũng là một lưỡi TT tương đối mới từ nhà Xiom. Cốt vợt này dựa trên 5 ván lạng ( gỗ tự nhiên ), được chọn để đáp ứng các yêu cầu cho các chiến thuật thụ động khác nhau. Quan trọng hơn, cấu trúc của nó không chỉ cho phép một trò chơi phòng thủ liên tục thỏa mãn và kiểm soát tốt . Aigis cũng cho phép các cuộc tấn công bất ngờ và bất ngờ, mà bạn có thể áp đảo đối thủ theo đúng nghĩa đen.

3 veneers bên trong làm cho Aigis đủ chậm để bạn có thể gây ra - bằng cách sử dụng vật liệu thích hợp, hoặc cách xa bàn bằng cách sử dụng vật liệu thích hợp - một phòng thủ ngược áp đảo sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ của bạn.

Các lớp bên ngoài Limba dẫn đếnđủ tốc độ . Điều này rất quan trọng khi thực hiện các cuộc tấn công của riêng bạn hoặc khi thực hiện các cú đánh xoáy ngược xa bàn hơn. Thậm chí, trong trường hợp bạn đang sử dụng các chiêu thức nổi mụn, bạn sẽ có thể thực hiện các đòn tấn công mạnh mẽ để làm phiền đối thủ của bạn . Điều này cũng có thể dễ dàng làm rối loạn nhịp điệu của đối thủ của bạn.

Limba là một loại cây thường có nguồn gốc ở các vùng phía nam của đường xích đạo. Cây có chiều cao lên tới 45 m, thân cây có đường kính lên đến khoảng 1,5 m. Limba có độ cứng trung bình (độ cứng Janka: 430), mật độ trung bình (520 kg / m 3 ), nhưng khá mạnh (mô đun Young: 9.400 N / mm 2 ). Điều này nhấn mạnh sự phù hợp của cốt vợt này để chơi các cuộc tấn công đột ngột, tấn công. Hơn nữa, Limba được biết đến như một loại gỗ topspin, cũng khá nhanh, nhưng không co giãn / đàn hồi cho lắm . Limba cũng có một cảm giác mềm mại, và khá kiểm soát.

Bạn có thể thấy rằng Xiom Aigis là một cốt vợt TT mang lại cảm giác bóng đáng kinh ngạc (độ kiểm soát: 9+), nhưng vẫn đảm bảo tính gia tốc và tốc độ hợp lý (tốc độ: 5, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất). Điều này làm cho Aigis trở thành một cốt vợt bóng bàn hoàn hảo cho những cú đánh bóng đột ngột và nhanh bất ngờ cũng như các kỹ thuật tấn công khác. Tất cả, những người chơi thích phòng ngự phản công, hậu vệ hiện đại và chờ đợi, ẩn nấp xung quanh sẽ hài lòng nhất với Aigis blade (Def +). Nó có sẵn với một tay

Khách hàng nhận xét