Wang Hao ZLC

Thương hiệu: Loki   |   Tình trạng: Còn hàng
1.990.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 95

Kiểm soát: 90

Cấu trúc : 3 lớp gỗ và 2 lớp carbon

Tay cầm kiểu: FL

Trọng lượng: ~88g

Kích thước bề mặt: 150*157mm; 

Độ dày : 7.0mm

 

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về cốt vợt Wang Hao ZLC

 • Cốt vợt ứng dụng công nghệ lớp Zylo Carbon cao cấp
 • Lớp gỗ ngoài Hinoki Nhật Bản tuyển chọn
 • Cấu tạo mang hơi hướng các dòng cốt vợt huyền thoại
 • Phù hợp với lối chơi tấn công hiện đại

Đánh giá - phân tích & bình luận về cốt vợt Wang Hao ZLC

Wang Hao ZLC sức mạnh đến từ công nghệ hiện đại

Trên thị trường hiện nay, với mức giá trên dưới 2 triệu thật khó để tìm kiếm được một cốt vợt được ứng dụng công nghệ zylo carbon thế hệ mới nhất. Bởi đây là một công nghệ cao cấp và chỉ được ứng dụng trên các dòng cốt vợt có tầm giá từ 4 - 5 triệu đồng. Với kết cấu của cốt vợt Wang Hao ZLC chúng ta có thể nhận ra được sự tương đồng rất cao với cốt vợt Butterfly Amultart ZLC, vậy mới thấy được rằng giá trị sử dụng của cốt vợt Wang Hao ZLC đã vượt xa giá thành của nó.

Công nghệ lớp sợi tổng hợp Zylo Carbon (ZLC) là lớp sợi có lực phản hồi cao, mềm dẻo và rất bền bỉ. Ứng dụng lớn nhất mà lớp sợi này mang lại trong cấu tạo vợt bóng bàn là gia tăng tốc độ cùng tính ổn định cho cốt vợt ( điểm hồng tâm của cốt vợt được mở rộng tối đa ), điểm đặc biệt hơn nữa lớp sợi này mang lại cho cốt vợt có được quỹ đạo bóng có vòng cung cao vô cùng an toàn khi ma sát với bóng, đây là điều vô cùng quan trọng cho người chơi bóng bàn nghiệp dư với nhiều hạn chế trong kỹ thuật. Ngoài ra với trọng lượng rất nhẹ lớp sợi này còn mang lại tại tính linh hoạt tối đa cho cốt vợt khi sử dụng, tạo cho cốt vợt có khả năng kết hợp với đa dạng các dòng mặt vợt khác nhau tuỳ thuộc từng lối chơi.

Wang Hao ZLC mang đến khả năng tấn công đầy uy lực

Như đã nói ở trên, Wang Hao ZLC được áp dụng công nghệ lớp sợi ZLC với rất nhiều ưu điểm. Điểm mạnh này còn được phát huy tốt hơn khi kết hợp cùng lớp gỗ ngoài Hinoki Nhật Bản. Gỗ Hinoki phân bổ chủ yêu ở miền trung Nhật Bản. Các cây đạt chiều cao tầm 40m, có đường kính thân khoảng 1-3 m. Gỗ Hinoki nặng trung bình ( mật độ: 440kg/m3 ), khá mạnh ( 9.000N/mm2) và có độ cứng trung bình ( 550 ). Những đặc tính này làm cho gỗ Hinoki trở thành là một loại lớp gỗ nổi bật trong việc chế tạo cốt vợt bóng bàn. Gỗ Hinoki mang đến tốc độ và sức mạnh kết hợp với cảm giác và khả năng kiểm soát nhất định. Ngoài ra, thời gian tiếp xúc bóng được kéo dài hơn, tạo điều kiện cho độ xoáy được đẩy lên cao  nhất. Sự kết hợp này mang đến cho cốt vợt Wang Hao ZLC khả năng tấn công toàn diện nhất với đa dạng các loại xoáy trong thi đấu.

Với cấu tạo theo hơi hướng cổ điển các cốt vợt huyền thoại như Sardius, PRIMORAC CARBON ... Nhưng Wang Hao ZLC lại có công nghệ lớp sợi ZLC nên nó tạo ra sự khác biệt rất lớn, vẫn giữ được tốc độ cao, uy lực vượt trội khi triển khai tấn công nhưng khả năng kiểm soát bóng, sự ổn định được nâng cao một cách rõ rệt. Đường bóng có quỹ đạo căng, mạnh nhưng vòng cung cao nên người chơi hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh điểm bắn bóng mình một cách linh hoạt nhất.

 

Khách hàng nhận xét