Wang Hao Hinoki A+

Thương hiệu: Loki   |   Tình trạng: Còn hàng
1.860.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 92

Kiểm soát: 90

Tay cầm kiểu: FL

Trọng lượng: ~ 90g ;

Kích thước bề mặt: 150*157mm; 

Độ dày : 6.5mm

 

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về cốt vợt Wang Hao Hinoki A+

Cốt vợt Wang Hao Hinoki A+ là sản phẩm tinh hoa được hãng Loki kết hợp với huyền thoại bóng bàn thế giới Wang Hao cùng nhau nghiên cứu để mang đến cho người chơi dòng cốt vợt có khả năng tấn công hoàn mĩ nhất.

 • Wang Hao Hinoki A+ có thiết kế mang hơi hướng cổ điển đầy thu hút
 • Lớp gỗ ngoài là gỗ Hinoki Nhật Bản quý giá
 • Ứng dụng công nghệ Fiber Carbon tiến tiến nhất
 • Phù hợp với lối chơi tấn công

Đánh giá - phân tích & bình luận về cốt vợt  Wang Hao Hinoki A+

Wang Hao Hinoki A+ cốt vợt hướng tới lối chơi bóng bàn hiện đại

Có thể nói rằng hãng bóng bàn Loki trong một vài năm gần đây rất chú trọng đến vấn đề thiết kế và ứng dụng công nghệ cao cấp lên các sản phẩm của mình. Mỗi sản phẩm được giới thiệu luôn mang lại sự khác biệt với giá trị sử dụng vượt trội so với các cốt vợt tầm giá tương đương có trên thị trường. Cốt vợt Wang Hao Hinoki A+ là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho điều này, với tầm giá dưới 2 triệu cốt vợt Wang Hao Hinoki A+ vẫn mang trong mình những vật liệu cao cấp là lớp gỗ ngoài Hinoki Nhật Bản kết hợp với lớp Carbon Fiber tiên tiến nhất hiện nay. Sự kết hợp này mang lại cho khả năng tấn công đầy uy lực nhưng rất ổn định và chính xác trong từng đường bóng. Với bóng bàn hiện đại ngày nay, các kỹ thuật đã được thay đổi một cách rõ rệt do cấu tạo quả bóng đã được điều chỉnh ( chuyển sang vật liệu ABS cùng kích cỡ lớn hơn ). Chính vì vậy với những người chơi nghiệp dư, việc phát lực và tạo xoáy trở nên khó khăn hơn rất nhiều, vì vậy với Wang Hao Hinoki A+ người chơi hoàn toàn tự tin bởi khả năng hỗ trợ tấn công rất tốt, tính ổn định vượt trội cùng khả năng kiểm soát bóng vượt trội.

Wang Hao Hinoki A+ được nghiên cứu chuyên sâu để có thiết kế tối ưu nhất

Cảm nhận ban đầu khi nhìn cốt vợt Wang Hao Hinoki A+ chắc hẳn ai cũng thấy sự thu hút kỳ lạ từ cốt vợt này, sự mượt mà đền từ lớp gỗ ngoài Hinoki. Gỗ Hinoki phân bổ chủ yêu ở miền trung Nhật Bản. Các cây đạt chiều cao tầm 40m, có đường kính thân khoảng 1-3 m. Gỗ Hinoki nặng trung bình ( mật độ: 440kg/m3 ), khá mạnh ( 9.000N/mm2) và có độ cứng trung bình ( 550 ). Những đặc tính này làm cho gỗ Hinoki trở thành là một loại lớp gỗ nổi bật trong việc chế tạo cốt vợt bóng bàn. Gỗ Hinoki mang đến tốc độ và sức mạnh kết hợp với cảm giác và khả năng kiểm soát nhất định. Ngoài ra, thời gian tiếp xúc bóng được kéo dài hơn, tạo điều kiện cho độ xoáy được đẩy lên cao  nhất.

Hơn nữa Wang Hao Hinoki A+ còn có thiết kế cán vợt là gỗ tự nhiên, hiện nay các cốt vợt trên thị trường đều đã mất dần đi các loại cán vợt sử dụng gỗ tự nhiên rắn, nhưng đây vẫn được đánh giá là loại cán vợt mang lại vẻ đẹp nhất cho một cốt vợt bóng bàn. Với loại cán vợt này vẻ đẹp của cốt vợt sẽ trường kỳ mãi với thời gian, càng dùng càng đẹp càng quý. Hơn nữa thiết kế cán vợt Wang Hao Hinoki A+ mang lại cảm giác rất thoải mái trong thi đấu, người chơi sẽ có cảm giác rất đầm khi thực hiện các kỹ thuật tấn công thuận tay nhưng lại rất linh hoạt trong các kỹ thuật trái tay.

Wang Hao Hinoki A+ với các kỹ thuật tấn công

Xét về hỗ trợ tấn công cốt vợt Wang Hao Hinoki A+ luôn được đánh giá ở mức điểm cao nhất, cấu tạo truyền thống kết hợp với lớp sợi Carbon Fiber luốn tạo nên sự khác biệt cho dòng cốt vợt này. Độ dày 6.5mm luôn mang lại sự chắc chắn cùng cảm giác rất êm khi phát lực. Với Wang Hao Hinoki A+ bạn có thể thực hiện các kỹ thuật tấn công đa dạng từ ngắn bàn, trung bàn hay xa bàn một cách dễ dàng với nhiều hỗ trợ từ độ xoáy và tốc độ phát lực.

Wang Hao Hinoki A+ có cấu tạo hơi hướng của dòng cốt vợt tấn công tổng lực như Sardius, Amultart của Butterfly nhưng lại ứng dụng công nghệ Carbon Fiber với khả năng tăng khả năng kiểm soát tương đối tốt cho cốt vợt. Chính sự kết hợp này mang lại quỹ đạo bóng có uy lực mạnh khi tấn công nhưng lại rất ổn định và chính xác tuyệt đối.

Khách hàng nhận xét