Victas Swat Power

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Swat Power là một cốt vợt hoàn toàn bằng gỗ 7 lớp được sản xuất tại Trung Quốc. Victas mô tả Swat Power là vũ khí hoàn hảo cho những người chơi topspin đầy tham vọng, cho nó tốc độ, khả năng kiểm soát và độ rung lần lượt là 9, 7 và 7 (trên 10).

Lưỡi kiếm được đựng trong một hộp các tông màu xanh, thấp với một hộp bạc bên trong. Một nhãn dán liệt kê tên và thông tin kỹ thuật của lưỡi kiếm (có lẽ là độ cứng, tốc độ và các chỉ số kiểm soát được viết bằng tiếng Nhật) được cung cấp ở mặt trước của hộp. Một mặt của mặt vợt màu nâu nhạt, tên của cốt vợt được in màu xanh lam, trong khi mặt BH không có chữ. Tay cầm có phối màu chéo màu nâu và xanh lam với các thấu kính hình bầu dục ở cả hai bên. Ống kính FH ghi “VICTAS”, trong khi ống kính BH liệt kê tên của lưỡi dao bằng chữ viết màu xanh lam trên nền bạc, màu sắc của thương hiệu. Mặt dưới của tay cầm được trang trí bằng thẻ Victas hình vuông màu xanh trên nền bạc. Cổ lưỡi kiếm đã được chà nhám để tạo sự thoải mái, nhưng cạnh của lưỡi kiếm tương đối thô. Khi bạn cầm lưỡi dao, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi cầm và thể hiện tốt, mặc dù có một vết keo nhỏ xung quanh tay cầm.

Còn thành phần lớp thì sao? Thật không may, Victas không cung cấp thành phần lớp cho cốt vợt này. Dự đoán tốt nhất của tôi là lõi bao gồm gỗ trầm hoặc gỗ trầm được xếp theo chiều ngang, có độ dày trung bình, tiếp theo là lớp gỗ trầm được xếp theo chiều dọc có độ dày tương tự. Tiếp theo là lớp mỏng áp chót được xếp thẳng hàng theo chiều ngang của ayous và lớp ngoài cùng được xếp theo chiều dọc của limba tôi luyện (đôi khi còn được gọi là limba hun khói). Bề mặt chơi của Swat Power có chiều cao và chiều rộng lần lượt là 158 mm và 151 mm, độ dày là 6,4 mm theo số đo của tôi. Tay cầm FL phù hợp với người chơi có bàn tay lớn, với chiều dài ~101,4 mm, chiều rộng ~26,6-35,2 mm và chiều cao ~24,0-26,0 mm. Lưỡi thử nghiệm nặng 85 g và tạo ra tần số cộng hưởng chính là ~1270 Hz, thấp hơn tôi mong đợi đối với một lưỡi được quảng cáo là nhanh.

giao thức thử nghiệm

Tôi đã kiểm tra Swat Power bằng cách sử dụng miếng bọt biển màu xanh 40 độ DHS Hurricane 3 trong FH của tôi và các chốt ngắn Victas Spinpips D2 trong BH của tôi, được gắn bằng một lớp keo Revolution 3 trên cốt vợt và hai lớp trên mặt mút. Tôi đã thử nghiệm thiết lập này trong bốn phiên, chơi kết hợp các bài tập thông thường và giống như trận đấu với đối tác luyện tập cấp cao thường xuyên của tôi (người giật hai cánh) và một giải đấu hàng tuần với những người chơi cấp trung bình sử dụng hơn 40 quả bóng tập ABS.

ấn tượng ban đầu

Swat Power có trọng tâm nghiêng về phía tâm của lưỡi kiếm. Kết quả là, lưỡi kiếm cảm thấy nhẹ và nhanh nhẹn. Lưỡi dao rất thoải mái khi cầm, mặc dù cần lưu ý rằng lưỡi dao nằm sâu trong tay cầm, điều này làm cho tay cầm có cảm giác nhỏ hơn so với thực tế.

Điều khiển

Swat Power chậm hơn dự kiến, rơi vào phạm vi TẮT cao. Nó tạo ra các rung động dội lại và cảm giác nứt lớn trên các ổ đĩa, đặc biệt là khi kết hợp với các loại cao su mềm hơn như Spinpips D2 mà tôi đã sử dụng ở bên BH. Nếu tôi đoán, những rung động mạnh là do lõi mềm, trong khi cảm giác nứt vỡ là do lớp limba bên ngoài được tôi luyện. Các rung động mang lại nhiều cảm giác trong lòng bàn tay, cho phép điều chỉnh lặp đi lặp lại các góc của vợt. Tôi rất thích khả năng kiểm soát tuyệt vời trên các ổ đĩa FH, có đủ vòng cung để xóa lưới nhưng không quá nhanh để chúng trôi nổi lâu. Các ổ đĩa BH pip ngắn của tôi cũng nhất quán tương tự, với quỹ đạo dài và bằng phẳng.

vòng lặp

Tính nhất quán của các vòng khởi động FH của tôi bằng cách sử dụng kết hợp H3 - Swat Power là rất xuất sắc. Các cú sút có quỹ đạo trung bình, đủ để phá lưới. Tuy nhiên, các vòng dây dường như không gây khó khăn nhiều cho đối tác luyện tập của tôi, cho thấy mức độ xoáy ở mức trung bình phù hợp với kỳ vọng đối với một cốt vợt có lớp ngoài khá cứng.

Các cú giật FH chống lại bóng xoáy xuống (tức là các cuộc tấn công bằng bóng thứ 3) yêu cầu góc vợt rộng hơn để bù cho góc ném thấp hơn một chút so với mức trung bình. Thật thú vị, mặc dù góc ném thấp hơn một chút, nhưng lưỡi kiếm có cảm giác như nó có thời gian dừng lâu hơn. Tôi đã từng cảm nhận được những đặc điểm tương tự chỉ ở một cốt vợt 7 lớp khác trước đây, tức là Stiga Rosewood NCT VII, một cây vợt yêu thích của tôi. Sức mạnh to lớn của Swat Power nằm ở bản chất phi tuyến tính, có thể dự đoán được của nó hơn là sức mạnh vũ phu. Do đó, phần lớn các cú đánh của tôi rơi xuống bàn và ở những điểm mà tôi muốn chúng rơi xuống, giúp tôi giành được nhiều điểm hơn bình thường. Và tốc độ vừa phải của lưỡi kiếm có nghĩa là giảm khả năng vượt qua bàn. Swat Power là một lưỡi kiếm tương đối cứng và không nảy, cho phép chuẩn độ lực chính xác, điều cần thiết để thực hiện các cú đánh một cách nhất quán.

Các cuộc tấn công vào bóng thứ 3 ngắn BH của tôi chống lại các cú đẩy dài cũng rất phù hợp với tiêu chuẩn của tôi và kèm theo âm thanh nứt vỡ thỏa mãn. Mặc dù góc ném của những cú đánh BH này khá thấp, nhưng nó đủ để các cú sút qua lưới, đặc biệt nếu được thực hiện bằng cách sử dụng chuyển động lăn nhiều hơn một chút. Và một lần nữa, tốc độ vừa phải của lưỡi kiếm đảm bảo rằng hầu hết các cú đánh đều rơi xuống bàn chứ không bay qua nó.

Không giống như hầu hết các cốt vợt hoàn toàn bằng gỗ 7 lớp khác, Swat Power hoạt động hiệu quả và rất thú vị khi rời khỏi bàn trong các cuộc biểu tình vòng lặp FH (hoặc thậm chí BH). Tôi cho rằng điều này là do độ cứng trên mức trung bình của lưỡi kiếm, khiến nó có điểm ngọt lớn hơn một chút so với hầu hết các lưỡi kiếm 7 lớp khác. Thời gian dừng kéo dài của cốt vợt tạo điều kiện cho khớp nối lực tốt, dẫn đến đủ cung để các cú đánh tiếp đất trên bàn với độ nhất quán tuyệt vời. Đồng thời, tốc độ TẮT cao ngăn cản tôi vượt qua bàn.

nhấp nháy

Sự kết hợp giữa cao su H3 FH cứng và cảm giác hơi cứng của Swat Power dẫn đến cảm giác hơi tê liệt khi lướt FH, điều này làm giảm sự tự tin vốn đã rất thấp của tôi đối với những cú đánh này. Ngoài ra, vì lưỡi kiếm có cấu hình sức mạnh tuyến tính nên không có hiệu ứng máy phóng để tăng tốc các phát bắn. Tôi không thể cảm nhận bóng tốt như mong muốn với những cú đánh có lực tác động thấp này, dẫn đến một số cú đánh lạc hướng. Tình hình đã được cải thiện nhiều ở phía BH, sử dụng các pips ngắn mềm hơn. Điểm tiếp xúc có cảm giác sắc bén và đi kèm với âm thanh nứt vỡ lớn, điều này giúp tôi tự tin để bắt bóng khi cần thiết.

chặn

Swat Power cho cảm giác rất mạnh mẽ trong quá trình chặn khởi động. Độ cứng, tốc độ vừa phải và bản chất không nảy của nó chuyển thành tính nhất quán cao ngất trời. Lưỡi kiếm hấp thụ động năng đến mà không gặp bất kỳ sự cố nào và thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi. Các khối FH thụ động với H3 sắc nét và chắc chắn, trong khi các khối BH thụ động với các chốt ngắn mềm hơn vẫn sắc nét hơn, rất nhanh và được thực hiện tốt nhất với góc dơi hơi đóng để ngăn các khối đi quá dài.

Chủ động chặn với Swat Power là một vụ nổ. Độ cứng của cốt vợt và tốc độ vừa phải của nó cho phép bạn chống lại những cú đánh xoáy lên nhanh một cách tích cực bằng một cú đánh bằng cổ tay, dẫn đến những cú cản bóng nhanh như chớp với độ ổn định tuyệt vời.

Đập và đánh phẳng

Bản chất tương đối cứng của Swat Power hoạt động rất tốt đối với các cú đánh phẳng, đặc biệt là khi kết hợp với các loại cao su mềm hơn. Do đó, mặc dù H3 sẽ không bao giờ trở thành một loại cao su đánh phẳng siêu hạng, nhưng tôi đã có thể tạo ra những cú đập đáng nể khi sử dụng nó trên Swat Power. Tương tự như vậy, tôi đã có thể thực hiện một số cú đập vỡ ống ngắn BH không thể quay lại.

Trò chơi ngắn và đẩy

Bản chất phi tuyến tính và tốc độ vừa phải của Swat Power hoạt động rất tốt để đẩy và trò chơi ngắn. Vì vậy, tôi đã có thể tạo ra những cú đẩy bóng dài FH và BH xuất sắc chống lại những cú giao bóng xoáy xuống ngắn, mặc dù tôi phải sử dụng tay mềm hơn bình thường một chút để ngăn những cú đánh dài, do bản chất cứng hơn của cốt vợt. Mức độ xoáy xuống dường như khá chấp nhận được khi đánh giá bởi khả năng tấn công các cú đánh của đối tác luyện tập của tôi. Tương tự như vậy, tôi thấy thật dễ dàng để chơi những cú đẩy thấp, ngắn.

phục vụ

Bản chất tuyến tính, hơi cứng nhưng hơi cứng của Swat Power hoạt động tốt cho các mục đích vì lưỡi kiếm cho phép chuẩn độ chính xác công suất đầu vào. Vì vậy, tôi có thể giữ những cú giao bóng xoáy xuống ngắn và xoáy, đồng thời tạo ra những cú giao bóng xoáy ngang/xoáy trên dài và nhanh có mức độ xoáy tốt.

Phần kết luận

Victas Swat Power là một cốt vợt hoàn toàn bằng gỗ 7 lớp tuyệt vời, cân bằng và siêu linh hoạt, hỗ trợ một số phong cách chơi khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn mặt cao su. Nếu được kết hợp với các mặt mút từ mềm đến trung bình cứng, phong cách chơi gần bàn và khoảng cách trung bình theo định hướng xoáy lên sẽ được phát huy. Nếu Swat Power được kết hợp với mặt mút cứng, phong cách đánh, chặn và giật trực tiếp hơn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi. Cuối cùng, cốt vợt hoạt động tuyệt vời với những cú đánh ngắn tấn công, vì nó mang lại sự ổn định và sắc nét mà những kiểu người chơi này thường khao khát. Swat Power có thể được sử dụng bởi người chơi ở nhiều cấp độ, trải dài từ người chơi trung cấp đến chuyên nghiệp, vì nó mang lại cảm giác tốt, tốc độ và khả năng kiểm soát vượt trội. Cá nhân tôi rất vui mừng về việc đánh giá Swat Power đầy đủ hơn để xác định xem nó có trở thành thanh kiếm mới của tôi hay không.

Khách hàng nhận xét

Youtube bongbanvietnam.vn Facebook bongbanvietnam.vn Zalo bongbanvietnam.vn hotline