Victas Swat Power

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 9

Độ xoáy: 9

Kiểm soát: 7

Độ rung : 7

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về cốt vợt Victas Swat Power

Là dòng cốt vợt thuần gỗ ứng dụng công nghệ mới của hãng Victas, mang lại cảm giác bóng cực tốt khi tiếp xúc bóng nhưng tốc độ và độ xoáy vẫn tương đồng so với các cốt vợt có lớp sợi Carbon

 • Victas Swat Power có lớp gỗ ngoài Limba cho tốc độ và độ xoáy vượt trội
 • Thiết kế hiện đại, đẹp mắt và rất linh hoạt
 • Các lớp bên trong được hãng giữ bí mật không công bố
 • Victas Swat Power là cốt vợt thuần gỗ hoàn hảo nhất của hãng Victas

Phân tích chi tiết cốt vợt Victas Swat Power

Victas Swat Power cốt vợt hoàn hảo cho người chơi muốn hướng tới lối chơi tấn công toàn diện

Victas Swat Power là cốt vợt có cấu tạo thuần gỗ bằng 7 lớp. Thông số cốt vợt này đạt ngưỡng cực cao với tốc độ và độ xoáy đều là 9/10, độ rung và khả năng kiểm soát cùng là 7/10, đây chính là thông số lý tưởng cho người chơi thiên về tấn công với nhiều lợi thế về sức mạnh và tốc độ nhưng vẫn cần cảm giác bóng tốt khi thi đấu.

Thiết kế Victas Swat Power rất hiện đại, màu sắc được phối kết hợp ở cán vợt luôn là điểm nhấn khi mới cầm cốt vợt này. Tay cầm của cốt vợt Victas Swat Power đã được các kỹ sư hãng Victas tính toán chính xác để mang lại cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện các kỹ thuật bóng bàn hiện đại, ( chắc chắn, linh hoạt cùng độ thẩm mĩ cao ) luôn mang lại tự tin nhất cho người chơi. Độ chau truốt của một sản phẩm cao cấp được khẳng định ở những chi tiết dù là nhỏ nhất như mang cá đã được hãng cho chà nhám để tạo sự mềm mại và linh hoạt nhất khi sử dụng.

Thành phần lớp gỗ của Victas Swat Power - bí mật luôn mang đến sự hấp dẫn!

Trong phần giới thiệu sản phẩm Victas Swat Power Victas không cung cấp thành phần các lớp gỗ cho cốt vợt này. Chính vì vậy đã nổ ra rất nhiều tranh luận và dự đoán cho thành phần lớp gỗ của Victas Swat Power trên các diễn đàn vóng bàn trên toàn Thế Giới. Với cảm nhận cá nhân của chúng tôi khi sử dụng cốt vợt Victas Swat Power cho thấy thành phần cốt vợt Victas Swat Power bao gồm lõi được làm từ gỗ Basswood được xếp theo chiều ngang, có độ dày trung bình,tiếp theo vẫn là lớp gỗ Baswood được xếp theo chiều dọc có độ dày tương tự. Tiếp tục là lớp gỗ Ayous mỏng sát với lớp gỗ ngoài được xếp thẳng hàng theo chiều ngang của cốt vợt và lớp gỗ ngoài cùng là gỗ Limba được tôi luyện ( hay còn gọi là Limba hun khói ) được xếp theo chiều dọc của cốt vợt. Kích thước bề mặt của cốt vợt Victas Swat Power có chiều cao là 158mm và chiều rộng là 151mm, độ dày cốt vợt là 6,4mm. Với cấu tạo cơ bản này luôn mang lại tính ổn định cho người chơi khi sử dụng cũng như dễ dàng cho việc kết hợp các dòng mặt vợt khác nhau tuỳ thuộc vào từng lối chơi.

Cảm nhận thực tế ban đầu khi sử dụng cốt vợt Victas Swat Power

Khi sử dụng cốt vợt Victas Swat Power, người chơi sẽ có cảm giác trọng tâm cốt vợt có thiên hương nghiêng về phía tâm của vốt vợt. Điều này sẽ cho người chơi cảm nhận vợt mình nhẹ và linh hoạt hơn khi thực hiện các kỹ thuật. Về cảm giác khi chạm bóng, Victas Swat Power có lớp lõi mềm tạo nên độ thẩm thấu cao khi ma sát với bóng, kết hợp với lớp gỗ ngoài Limba cứng tạo nên độ xoáy cao. Điều này cho quỹ đạo bóng chắc và khả năng phát lực rất tốt khi tấn công

Victas Swat Power với các kỹ thuật tấn công

Với Victas Swat Power người chơi dễ dàng thực hiện các kỹ thuật giất bóng xoáy xuống một cách rất dễ dàng, điều đặc biệt lưu ý là người chơi nên mở góc vợt rộng hơn khi giật bóng để bù lại quỹ đạo bóng thấp hơn so với mức trùng bình từ cốt vợt Victas Swat Power. Điều thú vị của cốt vợt này chính là mặc dù quỹ đạo bóng thấp nhưng bóng sẽ cắn sâu vào cốt vợt hơn tạo nên cho người chơi khả năng điều chỉnh góc đánh tốt hơn khi thi đấu. Đường bóng từ Victas Swat Power rất khó lường, nó cho người chơi khả năng tấn công rất uy lực nhưng điểm rơi rất đa dạng và hiểm hóc. Có thể nói Victas Swat Power là cốt vợt mang lại cảm giác tương đối cứng nhưng không quá nảy để bị mất kiểm soát, nó cho phép phát lực chuẩn với độ chính xác cao, đây là điều cần thiết để thực hiện các kỹ thuật tấn công một cách ổn định nhất khi thi đấu.

Với các đường bóng dài, Victas Swat Power mặc dù quỹ đạo bóng khá thấp nhưng nhờ độ xoáy cao nên vẫn đủ để người chơi thực hiện các kỹ thuật tấn công với tầm thấp và an toàn. Hơn nữa với tốc độ có khả năng kiểm soát cao cùng thời gian lưu bóng tốt sẽ đảm bảo đường bóng không bị bay ra ngoài với những đòn tấn công toàn lực.

Victas Swat Power với khả năng phòng thủ

Cốt vợt Victas Swat Power cho cảm giác rất tuyệt vời khi thục hiện các kỹ thuật chặn bóng, đô cứng và tốc độ vừa phài và khả năng kiểm soát cực tốt mang lại cho người chơi tỉnh ổn định vượt trội. Cốt vợt hấp thụ lực tuyệt vời, chắc chắn và rất chính xác. Độ cứng của cốt vợt và tốc độ vừa phải của Victas Swat Power cho phép người chơi chống lại những đòn tấn công xoáy lên nhanh một các chủ động nhất với một cú chặn bóng bằng cổ tay, bóng sẽ nhanh nhưng rất ổn định.

Victas Swat Power với các kỹ thuật ngắn trên bàn

Bản chất phi tuyến tính và tốc độ vừa phải của Victas Swat Power hoạt động rất tốt để thực hiện các kỹ thuật ngắn trên bàn. Vì vậy, Victas Swat Power có thể tạo ra những cú đẩy bóng dài FH và BH xuất sắc chống lại những cú giao bóng xoáy xuống ngắn. Cùng với khả năng kiểm soát và cảm giác bóng tốt, Victas Swat Power luôn là cốt vợt cho người chơi nhiều lợi thế khi thực hiện các chiến thuật bóng ngắn để tạo tiền đề cho những đòn tấn công vũ bão để kết liễu đối phương.

Kết luận chung về cốt vợt Victas Swat Power

Victas Swat Power là một cốt vợt hoàn toàn bằng gỗ 7 lớp tuyệt vời, cân bằng và siêu linh hoạt, hỗ trợ một số phong cách chơi khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn mặt vợt. Nếu được kết hợp với các mặt mút từ mềm đến trung bình cứng, phong cách chơi gần bàn và khoảng cách trung bình theo định hướng xoáy lên sẽ được phát huy. Nếu Victas Swat Power được kết hợp với mặt mút cứng, phong cách đánh, chặn và giật trực tiếp hơn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi. Cuối cùng, cốt vợt hoạt động tuyệt vời với những cú đánh ngắn tấn công, vì nó mang lại sự ổn định và sắc nét nên Victas Swat Power có thể được sử dụng bởi người chơi ở nhiều cấp độ, trải dài từ người chơi nghiệp dư đến chuyên nghiệp, vì nó mang lại cảm giác tốt, tốc độ và khả năng kiểm soát vượt trội.

Khách hàng nhận xét