Victas Fire Fall VC

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
1.999.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Với Victas Fire Fall VC , các nhà phát triển Nhật Bản đã kết hợp thành công V-Carbon (một loại sợi tổng hợp được sử dụng trong kỹ thuật hàng không vũ trụ) với năm loại ván gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng. Kết quả là cốt vợt bóng bàn nổi tiếng với các đặc tính độc đáo, nhạy cảm nhưng cũng gây khó chịu. Trên thực tế, Fire Fall VC tạo ra một sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo giữa tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát. Những đặc điểm đó làm cho lưỡi kiếm này trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho các phong cách tấn công hiện đại và đa dạng:

Lưỡi dao chất lượng cao dựa trên 7 lớp, trọng lượng xấp xỉ. 90 g

được gia cố bằng hai lớp sợi công nghệ cao: V-Carbon

cung cấp độ ổn định cao và khả năng tăng tốc tuyệt vời

ngay cả những cú đánh mạnh mẽ cũng đi ra khỏi bàn tay một cách rất chính xác

tuyệt vời cho các cuộc tấn công mạnh mẽ và chính xác gần bàn hoặc từ khoảng cách trung bình

phong cách chơi game: TẮT!
Victas Fire Fall VC - Lưỡi kiếm tấn công trong loạt phim này
Chúng tôi đã nghe nói nhiều về các đặc điểm tấn công tuyệt vời của Victas Fire Fall VC . Đối với điều này, các nhà phát triển Nhật Bản sử dụng lực lượng đặc biệt: V-Carbon . V-Carbon thường được sử dụng trong kỹ thuật hàng không vũ trụ. Các yêu cầu của sợi tổng hợp này là trong suốt như pha lê: Nhẹ và cực kỳ bền! Hiệu ứng của hai lớp V-Carbon đó rất ấn tượng. Đầu tiên, toàn bộ lưỡi dao trở nên cứng hơn và ổn định hơn . Các rung động khó chịu được giảm xuống mức tối thiểu. Do đó, có nhiều phản hồi hơn ảnh hưởng tích cực đến việc kiểm soát. Thứ hai, lưỡi dao nhanh hơn và trực tiếp hơn! Mặc dù Victas Fire Fall VC không phá kỷ lục tốc độ nào, nhưng sức mạnh và tốc độ của nó vẫn khá ấn tượng! Đặc biệt, xoay tròn và xoáy xoáy mạnh mẽ là một điểm mạnh của cốt vợt bóng bàn này của Victas (áp sát mặt bàn hoặc từ khoảng cách trung bình). Ấn tượng

hơn nữa là hành vi của Fire Fall VC khi thực hiện các cú đánh nhanh. Mặc dù tốc độ tổng thể khá cao, nhưng các cú xoay người, lộn ngược, sút bóng hoặc các pha cản phá quyết liệt diễn ra rất chính xác. Ngoài ra, những kỹ thuật này cho thấy sự kiểm soát nhiều hơn những gì người ta mong đợi.

Nói về kiểm soát ! Về điểm này phải kể đến 5 lớp còn lại được làm bằng gỗ tự nhiên. Các loại gỗ mềm hơn sẽ làm tăng thời gian tiếp xúc bóng.Điều này cải thiện phản hồi, cảm giác và kiểm soát khóa học . Sự kết hợp giữa tốc độ, sức mạnh và vòng quay với điều khiển, cảm giác và phản hồi mang lại nhiều lựa chọn chiến thuật trong trò chơi của bạn.

Tất nhiên, cốt vợt Victas này cũng cung cấp đủ độ chính xác khi thực hiện các cú đánh thụ động. Do đó, bạn có thể thực hiện giao bóng và trả lại cũng như kiểm soát các khối / cắt bóng một cách rất chủ quyền và thông minh. Đây là những thành phần cơ bản để có một lối chơi tấn công mạnh mẽ, hiệu quả và sáng tạo. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một cốt vợt chất lượng cao và độc đáo với sự cân bằng tuyệt vời giữa gia tốc và cảm giác, Victas Fire Fall VC là một lựa chọn rất tốt!

Victas Fire Fall VC - Một bản tóm tắt ngắn gọn về họ lưỡi kiếm này

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan ngắn gọn về tất cả các lưỡi kiếm của Victas Fire Fall:
Victas Fire Fall LC : Lưỡi kiếm này tạo ra nhiều sức mạnh và quay. Do đó, nó là hoàn hảo cho các topspins hiệu quả. TẮT / TẮT +.
Victas Fire Fall SC : Điểm mạnh tuyệt đối của cốt vợt bóng bàn này của Victas là tốc độ quay nhanh, xoay tròn từ khoảng cách giữa. TẮT / TẮT +.
Victas Fire Fall VC : Vòng quay nhanh và hấp dẫn từ mọi tình huống và địa điểm! TẮT.
Victas Fire Fall AC : Ngay cả khi đang phòng thủ, bạn cũng có thể ghi bàn bằng các pha quay vòng rất nhanh. LƯỠI NHANH NHẤT TRONG CÁC DÒNG NÀY! TẮT +!
Victas Fire Fall FC : Lưỡi kiếm nhẹ nhất và chậm nhất trong series này. Lý tưởng cho một trò chơi an toàn và biến đổi! TẮT-
Victas Fire Fall HC : Dành cho tất cả những người chơi tấn công luôn tìm kiếm khả năng tấn công do đó! TẮT +.
 

Khách hàng nhận xét